Giới Thiệu

Công ty TNHH Trường Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công Cửa gỗ tự nhiên, Tủ bếp cao cấp, Ván sàn, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ, Phòng trẻ em ... được thành lập vào ngày 9/11/2004 theo giấy phép kinh doanh số 0303582389 cấp ngày 9/11/2004.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự và mở rộng thị trường, hiện Trường Thắng đã có 2 showroom trưng bày sản phẩm tại TPHCM và 1 nhà máy sản xuất tại Củ Chi được đầu tư máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo việc vận hành ổn định, đạt năng suất cao. Với Trường Thắng, sự hiện đại trong công nghệ, sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và độ chính xác cao trong khâu sản xuất, lựa chọn vật liệu và thiết bị  là chìa khóa mang đến giá trị trong mỗi sản phẩm.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, nghiên cứu và học hỏi những xu hướng nội thất gỗ mới nhất trên thế giới, Trường Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng theo tiêu chí thiết kế đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tầm nhìn:

Trở thành nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Nội thất gỗ.

Sứ mệnh:

Bằng sự sáng tạo trong thiết kế, năng lực sản xuất và sự tận tâm phục vụ, Trường Thắng cam kết mang đến những sản phẩm nội thất hoàn hảo, bền theo thời gian và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi:


Giá trị cốt lõi

Giá trị thật: Khi mua sản phẩm Trường Thắng chính là bạn đang mua sản phẩm tại nơi sản xuất với mức giá không bao gồm khoản chênh lệch giữa nhà sản xuất-phân phối; chi phí thuê mặt bằng, tư vấn và thi công lắp ráp.

Thiết kế sáng tạo: Thiết kế đẹp, tạo phong cách riêng, tối đa hóa công năng sử dụng.

Công nghệ hiện đại: Sự đầu tư máy móc tiên tiến mang lại sản phẩm có độ chính xác cao, đường nét sắc xảo và tinh tế

Ý tưởng xanh: Không ngừng tìm kiếm các giải pháp phù hợp với môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.