SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 20/01/2021

Bí quyết lựa chọn bàn ăn kết hợp quầy bar và bàn ăn kết hợp tủ đồ

Với một chiếc bàn ăn kết hợp quầy bar và tủ đồ dưới đây, bạn có thể cất gọn những món đồ hiếm khi sử dụng hoặc gia vị nêm nếm một cách dễ dàng trong tầm tay. Địa điểm mua bàn ăn 6 ghế gỗ tự nhiên phong cách hiện đại đẹp tại tphcm […]

Với một chiếc bàn ăn kết hợp quầy bar và tủ đồ dưới đây, bạn có thể cất gọn những món đồ hiếm khi sử dụng hoặc gia vị nêm nếm một cách dễ dàng trong tầm tay.

Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều không gian lưu trữ và chỗ đặt ghế ngồi bổ sung cho khách. Với một chiếc bàn ăn kết hợp quầy bar và tủ đồ dưới đây, bạn có thể cất gọn những món đồ hiếm khi sử dụng và cất những thứ thường dùng hơn như gia vị nêm nếm một cách dễ dàng trong tầm tay. Nhưng nó không phải chỉ để lưu trữ đồ dùng nhà bếp. Bất cứ thứ gì đều có thể được lưu trữ trong những ngăn và ngóc ngách này một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, độ rộng của mặt bàn cũng cho phép bạn có thêm chỗ ngồi cho khách.

Thiết kế truyền thống của bộ bàn ăn gỗ này khiến nó trở nên lý tưởng cho đại đa số các căn bếp khi kiêm nhiệm cả vai trò của đảo bếp, bàn ăn và quầy bar. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc thiết kế của chiếc bàn xung đột với các đồ nội thất và phong cách trang trí khác trong nhà. Chất liệu gỗ chắc chắn của bàn và ghế có độ bền cao sẽ mang đến cho bạn thời gian sử dụng lâu bền.

Nếu bạn thích kiểu ăn sáng nhẹ ngay đảo bếp mà không chiếm toàn bộ nhà bếp, một chiếc bàn ăn kết hợp quầy bar màu trắng tối giản là sự lựa chọn duy nhất. Đảo bếp có chiều cao quầy bar này có thể được lắp đặt trong bất kỳ nhà bếp nào và hệ lưu trữ được bố trí gọn gàng và rất thẩm mỹ.

Không có gì đánh bại được một căn bếp mộc mạc, và chiếc bàn ăn kết hợp quầy bar kiểu công nghiệp này sẽ hoàn thiện diện mạo mộc mạc đó. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp nhỏ hơn cần có một góc ăn sáng và thêm một số không gian đặt ghế ngồi, chiếc bàn kết hợp giữa gỗ và sắt với các đợt kệ này có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ vật dụng cần thiết.

Bộ bàn ăn gỗ parawood đơn giản mà đẹp này rất thích hợp cho những khu vực phòng bếp và phòng ăn nhỏ. Thực tế là chiếc bàn này có thể mở rộng khiến nó trở nên hoàn hảo cho những buổi họp mặt gia đình hay tụ tập bạn bè. Độ bền tuyệt đối của chiếc bàn này khá ấn tượng, và thực tế là nó chưa được hoàn thiện và điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo kiểu cho nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Chiếc bàn có ngăn tủ phía dưới, nơi bạn có thể đựng đồ nấu nướng và các vật dụng khác.

Màu nâu sẫm đẹp mắt và thiết kế đơn giản khiến bộ bàn ăn này được yêu thích bởi những ai quan tâm đến việc tạo ra một khu vực trang nhã hơn để chia sẻ bữa ăn và trò chuyện trong nhà. Được làm từ chất liệu gỗ cứng chắc chắn, bàn và ghế tạo tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chức năng. Hai đợt kệ bên dưới bàn là không gian lý tưởng để đựng bát đĩa tiện lợi.

Các tùy chọn khác nhau đối với bàn ăn kết hợp lưu trữ là gì?

Đợt kệ

Có thể có một số kệ đặt thêm bên dưới bàn ăn, trong khi kiểu phổ biến là một hoặc hai kệ lớn được đặt chồng lên nhau. Loại này phù hợp với rổ, bát, xoong nồi lớn. Bàn ăn thường có các kệ nhỏ hơn, hoặc thậm chí chỉ một kệ để có chỗ để chân. Những thứ như khăn ăn và chén bát cũng có thể được cất giữ tại đây. Nếu bạn có con nhỏ thường xuyên chạy quanh nhà thì phương án đợt kệ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Điều này là do bất cứ thứ gì bạn lưu trữ ở đó đều có thể dễ dàng bị truy cập, có nghĩa là con bạn có thể làm hỏng thứ gì đó. Thậm chí tệ hơn, chúng có thể tự làm tổn thương mình.

Bàn ăn thường có các kệ nhỏ hơn, hoặc thậm chí chỉ một kệ để có chỗ để chân.

Ngăn kéo

Các ngăn kéo là nơi tuyệt vời để cất giữ miếng lót chén dĩa, đũa muỗng, đồ dùng nhà bếp, v.v. Chúng có thể dao động từ sâu đến nông tùy thuộc vào việc sử dụng bàn. Điển hình hơn cho bàn ăn là các ngăn kéo mỏng với tay cầm kín đáo được đặt bên dưới để không bị nhìn thấy quá rõ ràng. Hầu hết các bàn bếp có ngăn kéo lưu trữ không có tính năng khóa nên rất có thể bạn sẽ phải tự lắp thêm khoá ngăn kéo để ngăn lũ trẻ tinh nghịch có thể chui vào.

Các ngăn kéo là nơi tuyệt vời để cất giữ miếng lót chén dĩa, đũa muỗng, đồ dùng nhà bếp, v.v.

Tủ

Bàn ăn kết hợp tủ đồ là cách đáng tin cậy nhất để lưu trữ mọi thứ trong nhà bếp. Bạn có thể lưu trữ mọi thứ một cách gọn gàng vào tủ. Các thiết bị nhà bếp nhỏ, xoong nồi thường được cất giữ ở đây nhất. Giống như ngăn kéo, bạn có thể cũng sẽ cần cài đặt khóa an toàn với trẻ nhỏ.

Bàn ăn kết hợp tủ đổ là cách đáng tin cậy nhất để lưu trữ mọi thứ trong nhà bếp.

Giá đỡ

Một số bàn ăn được lắp thêm giá treo ở ngay dưới mặt bàn. Đây là một phương pháp lưu trữ ít được sử dụng và có thể rất mất thẩm mỹ. Hạn chế của những giá đỡ này là chúng không tốt để lưu trữ những thứ như đồ gia dụng nhỏ, bát đĩa, v.v. Chúng phù hợp hơn với khăn ăn, khăn lau bếp, v.v.

Hạn chế của những giá đỡ là chúng không tốt để lưu trữ những thứ như đồ gia dụng nhỏ, bát đĩa, v.v.

Bộ lưu trữ ẩn

Giải pháp lưu trữ này có thể được tìm thấy trên bàn ăn và là ứng cử viên với ít khả năng lưu trữ. Loại lưu trữ này thường ở bên dưới mặt bàn. Nó được lộ ra bằng cách trượt mặt bàn qua hoặc tháo các nắp “bí mật” khỏi mặt bàn để truy cập các vật dụng bên trong.

Giải pháp lưu trữ này có thể được tìm thấy trên bàn ăn và là ứng cử viên với ít khả năng lưu trữ.

Có bàn bếp với nhiều lựa chọn lưu trữ không?

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các bàn ăn kết hợp tủ đồ thực sự có nhiều hơn một trong các giải pháp lưu trữ này. Một kết hợp phổ biến với các ngăn kéo hoặc tủ đựng đồ theo sở thích là một giá để đồ. Giá và kệ cũng là một bộ đôi phổ biến. Có rất nhiều biến thể và kết hợp khác nhau để bạn khám phá. Lựa chọn bàn ăn kết hợp lưu trữ có thể mang đến sự khác biệt trong chức năng của ngôi nhà. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sống trong một không gian nhỏ. Khi bạn tìm thấy chiếc bàn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ rất vui vì làm cho cuộc sống của mình hiệu quả hơn nhiều.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan