City Series

Thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ công năng

Bạn đang sở hữu căn hộ diện tích nhỏ mà vẫn mong muốn có đủ không gian thoải mái để nấu nướng hay chỉ đơn giản yêu thích kiểu bếp mini nhỏ gọn? Bếp City Series là dành cho bạn.

Bộ sưu tập nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi nhờ tích hợp đầy đủ các giải pháp công năng. Các thiết bị nhà bếp từ chậu rửa, vòi, bếp nấu đến lò vi sóng hay thậm chí cả máy rửa chén vẫn có thể được lắp đặt một cách gọn gàng và vừa vặn.

Khi bếp là nơi nấu nướng và hơn thế nữa

Chúng tôi gọi City Series là thiết kế kiểu mẫu cho không gian đô thị.

Nhà bếp, bàn ăn, khu tiếp khách, tất cả đều tập trung trong một thiết kế tinh gọn. Bàn ăn mở rộng, quầy bar cùng một vị trí giúp tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Lắp đặt linh hoạt

Được cấu thành từ các mô – đun riêng biệt, City Series có thể dễ dàng được tháo dở và tái cấu trúc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Sự thay đổi bố cục của hệ tủ bếp sẽ mang đến một luồng gió mới, lôi cuốn và đầy cảm hứng cho cả ngôi nhà.

Phụ kiện tiêu chuẩn Châu Âu

Bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với City Series từ giây phút đầu tiên. Đó là bởi vì bạn đã tự mình lựa chọn các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng từ danh sách tùy chọn mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ trải nghiệm sự thoải mái, hứng thú ở mọi công đoạn từ lưu trữ đến chuẩn bị và nấu ăn.

Hệ thống giải pháp của City Series mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng.

Góc sống xanh giữa lòng thành phố

Kệ trang trí với sự kết hợp giữa khung kim loại và đợt gỗ đồng thời trở thành khu vực lưu trữ mở rộng thay cho tủ treo. Thiết kế dạng mở giúp không gian tường không bị bó buộc, chật chội so với tủ treo.

Việc bố trí thêm một vài mảng xanh như những chậu cây hay lọ hoa nhỏ có ý nghĩa tích cực trong việc mang đến cảm giác thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và tái tạo lại nguồn năng lượng tươi mới.

Chất liệu & màu sắc

Light Oak

Natural Walnut

Natural Oak

Cenere Oak

img-fluid
im-fluid