Chúng tôi yêu gỗ
và yêu những gì mình làm

Đội ngũ Trường Thắng quyết tâm xây dựng một cộng đồng gồm những người có chung niềm đam mê, yêu thích công việc mình làm và truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh đến ngày càng nhiều người hơn thông qua sản xuất trách nhiệm và lưu giữ những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Technical Team

Công việc của Technical Team đòi hỏi sự dung hòa giữa sáng tạo và hiện thực. Niềm đam mê với thiết kế tạo cho chúng tôi nguồn động lực to lớn để tìm tòi, khám phá; cho ra đời những giải pháp giúp cải thiện cuộc sống, đem đến trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng.

Production Team

Là những người bạn thân thiết và gắn bó lâu năm với gỗ, chúng tôi có đủ sự thấu hiểu và khả năng cảm thụ vẻ đẹp của loại vật liệu này. Điều đó tạo điều kiện cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm nội thất bền vững và giá trị.

Operation Team

Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm là những gì khách hàng có thể nghĩ đến khi nói về chúng tôi - Đội ngũ Trường Thắng. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện cam kết vì mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Sales & Marketing Team

Sự gắn bó gần gũi, thân thiết là chìa khóa đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. Hiểu được nhu cầu và những kỳ vọng của họ về sản phẩm. Từ sự thấu hiểu đó, chúng tôi có thể đề xuất những giải pháp phù hợp với yêu cầu; phù hợp với sở thích và lối sống của mỗi khách hàng.

Back Office Team

Những thách thức trong công việc đã giúp chúng tôi rèn luyện được tư duy nhạy bén; cùng khả năng quan sát và kỹ năng giải quyết các vấn đề. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân tố phù hợp để cùng nhau định hướng tương lai của Công ty.