SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 15/01/2021

Gợi ý 10 mẫu bàn ăn gia đình đơn giản nhỏ gọn cho chung cư

Có rất nhiều bộ bàn ăn gia đình gỗ mini nhỏ gọn có thể phù hợp với cả những không gian căn hộ chung cư nhỏ nhất ví dụ như bàn dạng quầy bar với ghế đẩu. Phòng ăn thanh lịch, tiện nghi với bàn ăn gỗ hình chữ nhật kiểu hiện đại Bạn có […]

Có rất nhiều bộ bàn ăn gia đình gỗ mini nhỏ gọn có thể phù hợp với cả những không gian căn hộ chung cư nhỏ nhất ví dụ như bàn dạng quầy bar với ghế đẩu.

Bạn có thể sống trong một không gian căn hộ nhỏ thiếu phòng ăn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể dành ra một không gian để ăn uống hoặc tiếp khách thân mật. Có rất nhiều bộ bàn ăn gia đình nhỏ hơn có thể phù hợp với cả những không gian căn hộ chung cư nhỏ nhất — đặc biệt nếu bạn chọn một bộ bàn ăn dạng quầy bar với ghế đẩu có thể đặt gọn dưới bàn. Cho dù bạn đang muốn ngồi hai người, bốn người hay thậm chí chỉ một người, những bộ bàn ăn gỗ mini nhỏ gọn này sẽ giúp bạn có được điều đó.

Bàn ăn dạng quầy bar

Quầy ăn sáng này không chỉ có chỗ ngồi cho hai người với nhiều không gian ăn uống, ghế đẩu được treo gọn gàng từ giá đỡ gắn sẵn dưới bàn cho phép bạn cất gọn chúng khi không sử dụng (hoặc dễ dàng quét và hút bụi).

Bộ bàn ăn 3 món hình giọt nước

Bộ bàn ăn gia đình này rất đơn giản và kiểu dáng đẹp, và vì chiếc bàn này có phần lá thả nên nó có thể chiếm nhiều (hoặc ít) không gian tùy thích.

Bộ bàn ghế bar phòng ăn 5 món

Nếu bạn có thêm một chút không gian sinh hoạt và muốn ngồi nhiều hơn hai người, bộ bàn ăn 5 món đi kèm với bốn ghế đẩu này có thể phù hợp với căn hộ của bạn.

Bàn ăn dạng lá kèm ghế

Bộ sản phẩm này có bàn hình lá thông, có ngăn kéo đựng đồ và hai ghế đẩu kim loại. Bạn có thể gập cả hai lá xuống để tiết kiệm nhiều không gian hơn, mở một lá để ngồi hai người hoặc mở cả hai ra để ngồi bốn người trở lên.

Bộ bàn ăn gỗ nhỏ gọn hình chữ nhật 3 món

Đối với một không gian đặc biệt hẹp, bộ bàn ăn gỗ mini 3 món này là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc bàn chỉ sâu hơn 40cm và bạn có thể nhét ghế vào để tiết kiệm không gian hơn nữa.

Bộ bàn ăn tròn đơn giản 3 món

Bàn tròn cao và hẹp là lựa chọn thông minh cho bất kỳ không gian phòng ăn gia đình khiêm tốn nào và kết hợp hoàn hảo với hai chiếc ghế cao. Ngay cả khi căn hộ của bạn chỉ thừa ra một ít không gian thì bộ bàn ăn này cũng khéo léo điền vào khoảng trống đó.

Bộ bàn ăn đơn giản hình tròn 4 ghế

Đây là một lựa chọn bàn ăn chung cư khác với 4 ghế ngồi, cho phép có nhiều chỗ hơn một chút để tiếp khách. Chiếc bàn ăn gỗ mini này có đường kính chỉ 80cm, chiếm ít không gian hơn nhiều so với một bộ bàn ăn gia đình thông thường.

Bộ bàn ăn dạng quầy bar với hộc trống lưu trữ

Nếu bạn cần một giải pháp đặt bàn ăn nhỏ hẹp và một số nơi lưu trữ bổ sung, chiếc bàn rộng 19,5 inch này có hai chỗ ngồi và có ba giá và móc sâu cho tất cả các phụ kiện nhà bếp của bạn.

Bộ bàn ăn gỗ nhỏ hình tròn bằng gỗ óc chó

Với hai chiếc ghế và một chiếc bàn chỉ rộng 89cm, bộ bàn ăn đơn giản bằng gỗ óc chó này rất phù hợp để tạo ra một khu vực phòng ăn gia đình nhỏ nhưng ấm cúng, ngay cả trong một căn hộ studio.

Bàn gập gắn tường

Nếu bạn chỉ cần một giải pháp ăn uống đơn giản, chiếc bàn treo tường kết hợp hoàn hảo với một chiếc ghế đẩu này là hoàn hảo cho không gian phòng ăn tinh gọn — ngoài ra, bạn vẫn có thể bổ sung thêm chỗ ngồi cho khách.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan