SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 27/02/2020

Lựa chọn thiết kế nội thất 3D online từ xa

Với những gia đình không có nhiều thời gian thì dịch vụ thiết kế nội thất 3D online từ xa được xem là một trong những lựa chọn vô cùng tiện lợi. Ý nghĩa thiết kế nội thất 3D Thời buổi của công nghệ Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc sử […]

Với những gia đình không có nhiều thời gian thì dịch vụ thiết kế nội thất 3D online từ xa được xem là một trong những lựa chọn vô cùng tiện lợi.

Thời buổi của công nghệ

Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc sử dụng internet là một lợi thế vô cùng to lớn, trong đó không chỉ có vui chơi, công việc mà ngay cả các nhu cầu mua sắm thiết yếu cũng được đáp ứng, tất nhiên là thiết kế nhà ở cũng không phải ngoại lệ.

Với những ai có thời gian vừa phải thì việc tự thiết kế nội thất 3D trên điện thoại, laptop nói chung là vô cùng dễ dàng, điều này vừa tạo cơ hội cho gia chủ trong việc sáng tạo, cũng như thể hiện được đam mê cá tính của bản thân. Song với những con người bận rộn thì thiết kế nội thất 3D trên điện thoại hay các thiết bị điện tử dường như là điều không thể, thay vào đó ta nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất 3D online từ xa của các công ty để phục vụ cho quá trình xây dựng nhà cửa.

Thiết kế nội thất 3D online từ xa là giải pháp tối ưu đối với gia chủ bận rộn

Thiết kế nhà online từ xa nói chung là việc hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc với chủ đầu tư, các gia đình thông qua các kênh truyền thông như email, điện thoại, chuyển fax nhanh. Theo đại diện một số công ty dịch vụ thiết kế nội thất 3D online thì đối tượng mà dịch vụ này hướng đến chính là các khách hàng có mong muốn, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự, các công trình dân dụng… đẹp. Hoặc áp dụng với những khách hàng sở hữu địa thế đất rõ ràng, thực trạng đất xây dựng tốt, không cần khảo sát hiện trạng đất.

Quy trình chung

Vì là thiết kế nội thất 3D online nên chủ đầu tư, các gia đình cần phải đặt niềm tin rất lớn vào đơn vị tư vấn thiết kế bởi hai bên chưa từng gặp mặt nhau mà chỉ trao đổi với nhau qua điện thoại, email… Vì vậy, yếu tố uy tín, thương hiệu của nhà thầu thiết kế thực sự rất quan trọng. Khi đã có niềm tin thì sẽ bắt đầu thực hiện theo thỏa thuận của cả hai bên.

Vậy quy trình khi thiết kế nội thất 3D online từ xa sẽ bao gồm những bước nào? Trước hết chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Khi chủ đầu tư thông qua đơn giá thiết kế và quy trình làm việc, tạm ứng 1/3 giá trị hợp đồng. Tiếp theo, đơn vị tư vấn thiết kế nội thất 3D online nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng và công năng các tầng yêu cầu ra sao… Sau đó, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với mảnh đất và gửi cho chủ đầu tư qua email.

Đơn vị tư vấn thiết kế 3D online từ sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với chủ đầu tư

Sau đó lên phương án dựng phối cảnh 3D và gửi cho khách hàng. Sau khi đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tư tạm ứng 50% giá trị hợp đồng tiếp theo để đơn vị tư vấn thiết kế bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật. Và cuối cùng là bàn giao hồ sơ thiết kế 100%, trước khi giao hồ sơ 100%, chủ đầu tư thanh toán nốt phần giá trị hơp đồng còn lại. Vì là thiết kế nội thất 3D online từ xa nên toàn bộ quá trình làm việc trên đều được thực hiện qua email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp qua email, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Được gì và mất gì?

Vậy dịch vụ thiết kế nội thất 3D online từ xa này sẽ mang lại những quyền lợi gì, đầu tiên chắc chắn là tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, thứ hai theo các dịch vụ trên thị trường hiện nay thì phần lớn các dự án đều được giảm giá 5-10 % so với chi phí thiết kế trực tiếp. Ngoài ra, một ưu điểm khá lớn của loại hình dịch vụ online này chính là có nhiều sự lựa chọn. Các gia đình không còn phải quá mệt mỏi với việc mất thời gian vào các cửa hàng hay đến tận trụ sở của các công ty.

Nhất là với dịch vụ thiết kế nội thất 3D online nói chung khách hàng có thể dễ dàng so sánh các tên tuổi và có thể đặt chỗ vào bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần vài cú click chuột lướt qua một số trang web, diễn đàn, các gia đình đã có thể nắm được mức giá tốt nhất cho dịch vụ mà mình đang muốn thuê. Thậm chí các đơn đặt hàng, hình thức thanh toán qua online thường ít sai sót hơn so với các đơn đặt hàng qua điện thoại hoặc đến tận công ty.

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng tồn tại hai mặt của nó, thiết kế nội thất 3D online từ xa cũng vậy. Cái đầu tiên phải kể đến là không được kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn trực tiếp. Thứ hai là là chủ đầu tư nói chung và các gia đình nói riêng sẽ có phần không an tâm, hay thực sự tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của những đơn vị thiết kế chưa có uy tín.

Thiết kế nội thất 3D online từ xa không được kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn trực tiếp

Tuy nhiên để khắc phục những nhược điểm nêu trên thì không ít dịch vụ thiết kế nội thất 3D online từ xa có uy tín đã đưa ra các chính sách phù hợp nhằm mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư. Trong đó, mỗi hồ sơ công trình sẽ có một kiến trúc sư chủ trì. Kiến trúc sư chủ trì kết hợp với các bộ phận liên quan như kết cấu, điện nước… sẽ trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư, các gia đình thông qua điện thoại hoặc email 24/24 nếu chủ nhà cần. Giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư về ngôi nhà như ý muốn, nhằm đảo bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình.

Công trình thực tế được thực hiện bởi Trường Thắng

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan