Nội thất phòng ngủ tân cổ điển biệt thự Nine South Nhà Bè

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển biệt thự Nine South Nhà Bè sang trọng và tinh tế với bảng màu tuỳ chỉnh cùng đồ nội thất có công năng tối ưu.

Nội thất phòng ngủ master

Nội thất phòng ngủ master màu trắng chủ đạo với giường ngủ và tủ đầu giường tân cổ điển Âu Mỹ. Ngoài ra, bên trong còn có tủ tivi panel gỗ sồi màu Dairy. Chiếc tủ được tích hợp giải pháp ngăn kéo cao cấp Blum, cho chuyển động đóng mở êm ái.

Một góc phòng là hai hệ tủ quần áo cao đến trần màu Grey sang trọng. Giải pháp bố trí hệ tủ vuông góc và bo sát bờ tường giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ.

Phòng ngủ nhỏ đa màu sắc

Nằm cùng tầng 1 với phòng master là phòng ngủ cho bé gái. Nội thất phòng ngủ tân cổ điển phối giữa trắng và hồng thể hiện vẻ nữ tính, đáng yêu. Chiếc bàn học màu Dairy nép sát vào mảng tường lớn. Hai bên bàn học là kệ sách thiết kế mở, cho phép lấy và cất gọn sách vở một cách dễ dàng.

Cạnh cửa ra vào là hệ tủ quần áo cỡ lớn. Một bệ ngồi với chóp mái xinh xắn là nơi trưng bày thú bông. Nơi đây cũng có thể được dùng làm góc đọc sách cho bé gái. Phần gỗ ốp veneer sồi tạo điểm nhấn thị giác cho hệ tủ.

Lầu hai là không gian nội thất phòng ngủ tân cổ điển dành cho bé trai. Ngoài màu xanh chủ đạo, căn phòng cũng được kết hợp nhiều tuỳ chọn màu sắc hơn. Kế bên giường ngủ là hệ tủ quần áo cánh mở màu xanh tươi mát. Module bệ ngồi lót đệm êm ái cung cấp góc đọc sách lý tưởng dành cho bé.

Thiết kế bàn học của bé trai tập trung thể hiện nhiều màu sắc, thúc đẩy khả năng sáng tạo. Hệ tủ kệ sách bên trên được phối giữa màu gỗ tự nhiên cùng một số màu tươi vui, phù hợp với sự năng động của bé.

📞 Hotline: 0907 000 268
🗺 Showroom 1: 23 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7
🗺 Showroom 2: 72 – 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2
🕰 8h30 – 19h30 (Mon – Sat), 8h30 – 17h30 (Sun)
📸 Instagram: @truongthang.vn
▶️ Youtube: t.ly/dMSN
Xem thêm chi tiết dự án:
  • Địa chỉ: Nine South
  • Hạng mục thi công: Phòng ngủ
  • Số lượng: 01 hệ
  • Thông tin chi tiết: Giường ngủ; Tủ quần áo; Tủ tivi, Bàn học
  • Màu Gỗ sồi màu Dairy, Blue, Pink
  • Kích thước (W x H x D):