Giải pháp hoàn hảo cho nội thất độc bản

Sàn gỗ thiết kế riêng

Giá như hình: VNĐ

Chất liệu & màu sắc:

Đã chọn: Light Oak

Quy cách lót:

Mô tả

Sàn gỗ thiết kế riêng

Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với đa dạng quy cách về:

  • Độ dày
  • Bảng rộng
  • Chiều dài
  • Màu sắc
  • Quy cách lót

Sàn gỗ thiết kế riêng Trường Thắng ra đời dựa trên nhu cầu về sự khác biệt cho một số kiến trúc nội thất phá cách. Sản phẩm may đo từ kích thước, đến màu sắc và quy cách lót tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian tổng thể.

Thật khó để tìm được loại sàn gỗ thiết kế như ý bạn mong muốn; hoặc loại sàn tương ứng với bản vẽ thiết kế có sẵn? Bạn cần sàn bản dài và rộng để tạo cảm giác rộng rãi, tăng chiều sâu. Hay sàn gỗ tự nhiên có màu sắc giống với thiết kế? Hiểu được điều này, Trường Thắng cung cấp cho bạn thêm giải pháp sàn gỗ theo những tiêu chuẩn riêng.

san-go-thiet-ke-rieng-1

Sàn gỗ được thiết kế riêng theo yêu cầu với đa dạng tùy chọn

ĐIỂM ẤN TƯỢNG ĐẦY KHÁC BIỆT CỦA SÀN GỖ THIẾT KẾ RIÊNG

1. Giải pháp sàn gỗ thiết kế riêng may đo theo yêu cầu

Xu hướng thiết kế nội thất theo yêu cầu vẫn luôn được các gia chủ quan tâm chú trọng. Mong muốn về một không gian sống giờ đây không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, tiện nghi, mà còn là một tuyên ngôn cá tính.

Ngoài đồ nội thất, sàn gỗ cũng góp phần tạo nên hiệu ứng không gian đặc sắc. Một chút khác biệt về màu sắc, kiểu dáng, vật liệu cũng làm nên sự khác biệt rõ nét. Sản phẩm sàn gỗ thiết kế riêng cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh đa dạng.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn kích thước bản rộng, chiều dài để phù hợp với hiệu ứng thẩm mỹ mong muốn. Quy cách lót đa dạng hơn với sàn lót ngẫu nhiên, sàn lót chữ công, sàn gỗ xương cá,… Bảng màu gỗ với nhiều tuỳ chọn đặc sắc trải rộng từ tươi sáng đến ấm nồng.

san-go-thiet-ke-rieng-7

Sàn gỗ đóng vai trò quan trọng tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ khác biệt cho không gian

2. Sàn gỗ từ vật liệu tự nhiên bền vững

Bề mặt sàn gỗ thiết kế riêng engineered được hoàn thiện bằng kỹ thuật cao, lưu giữ xúc cảm chân thật của gỗ. Vật liệu được chọn lọc và đạt chứng nhận FSC, E1 về nồng độ formaldehyde, thân thiện với người dùng. Trường Thắng cung cấp cho bạn tùy chọn sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ. 

Lớp lõi plywood cấu thành từ những lớp gỗ Birch Nga khỏe khoắn. Hợp thành một khối có độ dày 9mm theo công thức ghép chéo sớ. Công thức này cho phép sản phẩm có độ ổn định và triệt tiêu hoàn toàn lực cong vênh, giãn nở của gỗ. 

san-go-thiet-ke-rieng-2

Sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu tự nhiên đạt chứng nhận bền vững và lành mạnh

3. Cấu trúc khoa học gia tăng độ bền

Như đã đề cập, cấu trúc đa lớp cho phép sàn gỗ có độ ổn định cao và bền vững qua nhiều năm sử dụng. Sản phẩm sàn gỗ engineered Trường Thắng là kết tinh của bề dày nghiên cứu và phát triển. Kết hợp những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Ngoài sự đột phá trong cấu trúc lõi, sự khác biệt cũng đến từ bề mặt sàn.

Sàn gỗ được hoàn thiện bằng sơn UV 8 lớp trên dây chuyền sơn hiện đại từ Châu Âu. Lớp màu sơn thấm vào sâu vào từng thớ gỗ. Kết hợp đèn UV light bảo vệ và giữ cho lớp màu bền theo thời gian.

Để tăng thêm tính an toàn, bề mặt sàn gỗ thiết kế riêng cũng được phủ lớp oxit nhôm chống trầy xước. Phân tách nước tốt, giúp kéo dài tuổi thọ và khiến sản phẩm luôn trông đẹp như mới. Sản phẩm có khả năng chịu được nước sôi đến 72hđộ bền lên đến 25+ năm.

cau-tao-san-engineered

Đột phá về kết cấu mang đến những ưu điểm nổi trội về độ ổn định và độ bền

4. Sàn gỗ thiết kế riêng với tùy chọn đa dạng

Với sản phẩm này, Trường Thắng cung cấp cho bạn đa dạng những tùy chọn khác nhau bao gồm: màu sắc, độ dày, khổ dài rộng tùy chọn cũng như quy cách lót. Vì thế, sàn gỗ phù hợp với phong cách nội thất khác biệt của bạn. Đồng thời tạo nên dấu ấn cá nhân hóa cho không gian, biểu trưng chất riêng của bạn.

DỊCH VỤ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • Sản phẩm giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.
  • Bảo hành 3 Năm. Bảo trì Trọn đời.

Tham khảo những công trình sàn gỗ đã thực hiện của Trường Thắng