SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Cách chọn cửa gỗ đẹp cho nhà ống 5m, nhà 2 tầng, nhà cấp 4

Bên cạnh việc chọn hình dạng hoàn hảo cho cánh cửa, chọn vật liệu phù hợp là quyết định quan trọng mà bạn sẽ phải thực hiện. Nếu bạn yêu thích sự chắc chắn, đơn giản và ấm áp của vật liệu tự nhiên, thì cửa gỗ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo […]

Bên cạnh việc chọn hình dạng hoàn hảo cho cánh cửa, chọn vật liệu phù hợp là quyết định quan trọng mà bạn sẽ phải thực hiện. Nếu bạn yêu thích sự chắc chắn, đơn giản và ấm áp của vật liệu tự nhiên, thì cửa gỗ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy làm sao để chọn được loại cửa gỗ nhà ống 5m phù hợp và hoàn hảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời kèm theo những ý tưởng cửa gỗ đẹp cho nhà ống để bạn tham khảo! 

Cách chọn cửa gỗ đẹp cho nhà ống 5m, nhà 2 tầng, nhà cấp 4

Tư vấn cách chọn cửa gỗ nhà ống 5m

Chất lượng cửa gỗ có ảnh hưởng lớn đến an toàn và chất lượng sống của gia đình. Vì vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm thực tế trong việc lựa chọn cửa gỗ nhà ống.

  • Lựa chọn loại cửa:

Cửa gỗ tự nhiên: Được sản xuất từ những thanh gỗ tự nhiên đã qua xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ. Nhờ đó cửa gỗ solid không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng ổn định mà còn hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Cửa gỗ công nghiệp: được làm từ gỗ ghép thanh đã qua xử lý với nguồn nguyên liệu là gỗ tự nhiên, bề mặt được phủ veneer (1-1,5 mm cho các phần đố dày 40mm, phần panel vẫn dùng gỗ solid). Phần gỗ ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định, độ bền, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Cửa gỗ flat veneer: được sản xuất bằng việc phối hợp giữa vật liệu veneer tự nhiên với Plywood nhằm tận dụng tính ưu việt của từng loại vật liệu khác nhau giúp cửa vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót.

Cách chọn cửa gỗ đẹp cho nhà ống 5m, nhà 2 tầng, nhà cấp 4

Cách chọn cửa gỗ đẹp cho nhà ống 5m, nhà 2 tầng, nhà cấp 4

  • Quan sát sự xuất hiện: Khi chọn cửa gỗ, chúng ta cần kiểm tra màu sắc, chi tiết, kết cấu, v.v. Cửa gỗ chất lượng cao sẽ có màu sơn tốt, màu sắc đồng đều và tự nhiên.
  • Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ: Khi chọn cửa gỗ, trước tiên chúng ta cần kiểm tra xem cửa có chứng nhận chất lượng hay nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Bạn cũng cần kiểm tra mô tả chi tiết về vật liệu, cấu trúc, chất lượng và chức năng. Những nguyên vật liệu và phụ kiện sử dụng làm cửa gỗ phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Kiểm tra mùi: Thông qua mùi, có thể xác định sơ bộ xem cửa có đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường hay không. Mở cửa trước, rồi ngửi cửa thật kỹ. Nếu có mùi hăng hoặc thậm chí bạn cảm thấy mắt khô hoặc rách, hắt hơi, điều đó có nghĩa là lượng phát thải formaldehyde của cửa cao hơn mức cho phép và bạn nên xem xét nó một cách nghiêm túc.
  • Đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất: Hãy chọn mặt gửi vàng. Chọn đúng đơn vị sản xuất không chỉ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo bạn được hưởng chế độ bảo trì, bảo hành tốt. Và Trường Thắng với hơn 15 năm kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ, cam kết mang đến cho bạn những mẫu cửa gỗ đột phá với giá thành phù hợp và dịch vụ chất lượng.

Cùng điểm qua hình ảnh các mẫu cửa gỗ đẹp cho nhà ống

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách chọn cửa gỗ nhà ống 5m sao cho bền đẹp và chất lượng. Đồng thời, những mẫu cửa gỗ đẹp cho nhà ống trên đây sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng và dễ hình dung về kiểu cửa yêu thích của mình.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Luôn tuân thủ phương châm “Bền vững theo thời gian”, Trường Thắng cam kết mang đến cho khách hàng những cửa gỗ được tạo thành nguyên liệu tự nhiên cùng các phụ kiện gồm keo và sơn đạt chứng chỉ quốc tế về hàm lượng formaldehyde và chì, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Dựa trên nghiên cứu lâu dài từ lối sống, phong cách trang trí nội thất của người Việt, Trường Thắng cho ra đời những bộ sưu tập cửa có tính ứng dụng rộng rãi và phong cách thiết kế đa dạng từ cổ điển đến hiện đại mà vẫn đề cao dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Trường Thắng với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn lắng nghe để tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với thời gian giao hàng, lắp đặt và chính sách bảo hành hợp lý.

Tin liên quan: