SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Cửa gỗ màu cánh gián hay màu nâu mang ý nghĩa gì?

Sử dụng cửa gỗ cho phép bạn tiếp cận với những dải màu đa dạng. Trong đó, gần giống với màu tự nhiên của gỗ và sang trọng là màu nâu và màu cánh gián. Nhưng bạn có biết mỗi màu sắc sẽ có tiếng nói khác nhau trong thiết kế? Hãy cùng tìm hiểu […]

Sử dụng cửa gỗ cho phép bạn tiếp cận với những dải màu đa dạng. Trong đó, gần giống với màu tự nhiên của gỗ và sang trọng là màu nâu và màu cánh gián. Nhưng bạn có biết mỗi màu sắc sẽ có tiếng nói khác nhau trong thiết kế? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về việc lựa chọn cửa gỗ màu cánh gián hay cửa gỗ màu nâu nhé! 

cua-go-mau-nau-canh-gian

Cửa gỗ màu cánh gián hay màu nâu mang ý nghĩa như thế nào?

Cửa gỗ màu nâu

Màu nâu là màu tự nhiên nhất của gỗ, nên gam màu này dễ tạo nên cảm giác yên bình, giản dị nhưng cũng không kém phần thâm trầm.

Lựa chọn cửa gỗ màu nâu là lựa chọn trung tính, an toàn và dễ tạo cảm giác thoải mái với người dùng. Hơn nữa, cửa gỗ màu nâu có thể chuyển màu với biên độ rộng từ đen sang đỏ.

cua-go-mau-nau-canh-gian

Cửa gỗ màu nâu – Các màu sắc thuộc hệ này thường mang lại cảm giác chân thật, mộc mạc và giàu cảm xúc.

Một gợi ý nhỏ để làm mới gam màu quen thuộc này là bạn có thể chọn cửa gỗ màu nâu có pha thêm sắc vàng

Màu nâu còn tạo nên cảm giác chân thật, kiên định, có thể vững vàng khi làm màu chủ đạo lẫn dễ dàng phối hợp với các sắc màu khác. Trong những điều kiện ánh sáng khác nhau, cửa gỗ có màu nâu sẽ không bị sai màu, trái lại còn mang đến cảm giác hoài cổ, man mác.

cua-go-mau-nau-canh-gian

Lựa chọn màu nâu là lựa chọn trung tính, an toàn và dễ tạo cảm giác thoải mái với người dùng

Chính nhờ cảm giác ấm áp và gần gũi, màu nâu vẫn luôn được sử dụng rất nhiều trong nội thất nhà ở. Cửa gỗ màu nâu vừa giữ được yếu tố truyền thống vừa mang đậm nét đẹp hiện đại.

Tuy nhiên, một điểm nhỏ khi lựa chọn cửa gỗ màu nâu là sắc màu này sẽ tăng cường sự bình ổn. Do đó, cửa gỗ màu nâu sẽ thích hợp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ… hạn chế dùng ở không gian phòng học hay giải trí. 

Cửa gỗ màu cánh gián

Màu cánh gián là gam màu dễ nhớ và hình dung nhất thì màu sắc: Một sắc độ của màu nâu pha với một chút màu đỏ, cộng với một chút vàng đất.

cua-go-mau-nau-canh-gian

Thiết kế hiện đại ngày nay thì cửa gỗ màu cánh gián vẫn rất được ưa chuộng

Vốn là màu phổ biến trong giới nội thất. Vẻ đẹp của màu cánh gián rất được ưa chuộng và có nhiều cấp độ màu. Từ nhạt đến đậm dần. 

cua-go-mau-nau-canh-gian

Ngay cả trong các thiết kế hiện đại ngày nay thì màu cánh gián vẫn rất được ưa chuộng.  Dù là: Thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng hay biệt thự, chùa… Hay là sản phẩm gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều rất dễ phối màu cánh gián.

cua-go-mau-nau-canh-gian

Tuy các cửa gỗ sử dụng các loại tinh màu như: Trắng, vàng nhạt, hồng… Giúp trẻ hóa phong cách nội thất của bạn. Nhưng lại không làm nổi bật được sự sang trọng như cửa gỗ màu cánh gián. Do đó, không chỉ cửa mà gam màu này còn ứng dụng nhiều trong các chất liệu khác. Ví dụ như: Da, nỉ, nhung, đồ trang trí, …

Suy cho cùng việc chọn màu cửa gỗ đều phụ thuộc lớn vào sở thích của chủ nhà. Bất cứ khi nào bạn cần được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Trường Thắng để để tư vấn miễn phí nhé!

cua-go-truong-thang

Đa dạng gam màu cửa gỗ tại Trường Thắng

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế  trọn gói miễn phí!

[IMG]

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định. Đây chính là các đặc tính phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC –  Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng từ tự nhiên. Sản phẩm được chế tác công phu, R&D phù hợp sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm: