Cửa gỗ
Cửa gỗ

Bền vững với thời gian

Bộ sưu tập cửa gỗ Trường Thắng

Cửa gỗ hiện đại không đơn thuần chỉ là bộ phận ngăn cách hay kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà mà còn là chi tiết thiết kế quan trọng, tôn lên cá tính riêng của từng gia chủ. Vì thế, chúng tôi cho ra đời các bộ sưu tập đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng về chức năng, phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Sản phẩm được tạo thành từ nguyên liệu tự nhiên cùng các phụ liệu gồm keo và sơn đạt chứng chỉ quốc tế về hàm lượng formaldehyde và chì, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Thanh lọc & điều hoà không khí

Việc sử dụng gỗ và veneer tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng nhờ khả năng thanh lọc không khí và điều hòa độ ẩm của chúng. Gỗ có đặc tính chống tĩnh điện, ít bám bụi nên có thể được lau chùi dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế của chúng tôi đã lược giản những chi tiết chạm khắc cầu kỳ, rườm rà. Vì thế bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức để vệ sinh sạch sẽ bộ cửa.

Kháng mối mọt tốt, độ bền cao

Tinh dầu có trong gỗ Acacia là chất kháng mối mọt tự nhiên vô cùng hiệu quả. Vật liệu chất lượng cao, kỹ thuật và công nghệ chế tác hiện đại cho phép mỗi bộ cửa có thể được sử dụng tốt trong nhiều năm.

Dịch vụ tận tâm chu đáo

Đội ngũ chuyên gia của Trường Thắng với kinh nghiệm và sự am hiểu chuyên môn luôn sẵn lòng lắng nghe mọi mong muốn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, lắp đặt và chính sách bảo hành hợp lý.