SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Khi Nào Cần Cải Tạo Căn Hộ?

Căn hộ cao cấp sau một thời gian sử dụng vẫn sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến chủ nhà không còn hài lòng như lúc đầu. Nhưng không phải ai cũng nghĩ đến việc làm mới. Vậy làm thế nào để biết rằng đã đến lúc bạn cần cải tạo căn hộ của mình? […]

Căn hộ cao cấp sau một thời gian sử dụng vẫn sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến chủ nhà không còn hài lòng như lúc đầu. Nhưng không phải ai cũng nghĩ đến việc làm mới. Vậy làm thế nào để biết rằng đã đến lúc bạn cần cải tạo căn hộ của mình? Mời bạn tham khảo những gợi ý của Trường Thắng dưới đây.

I. Vấn đề

Những căn hộ hạng A (Vd: Phú Mỹ Hưng, Sala, Đảo Kim Cương, Vinhomes Golden River, Empire City, Grand Marina,…) sau khoảng 4-5 năm sử dụng có thể gặp phải vài vấn đề khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong chính ngôi nhà của mình nữa như:

1. Chất lượng bị xuống cấp

Chất lượng nội thất xuống cấp bao hàm nhiều lý do.

Lối sinh hoạt của gia đình sống có thể thay đổi theo thời gian. Vậy nên công năng nội thất hiện tại có thể không còn đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình.

Ví dụ: Tủ quần áo của phòng ngủ không còn đủ khả năng lưu trữ quần áo; Gia chủ muốn tận dụng phòng ngủ nhỏ thành phòng làm việc; Khu vực bếp cần thêm máy rửa chén, tăng thêm khu vực lưu trữ,…

khi-nao-can-cai-tao-can-ho

Nguồn ảnh: Internet

nhung-van-de-co-the-gap-khi-thay-tu-bep

Ngoài ra, phong cách hiện tại đã không còn phù hợp với xu hướng cũng là lý do. Bạn trở về nhà và cảm thấy không còn cảm xúc. Đây cũng là lúc bạn nên suy nghĩ về việc thay đổi không gian.

2. Cần tăng giá trị bất động sản

Giá trị nội thất có thể làm tăng giá trị bất động sản mà bạn đang sở hữu. Nếu chủ nhà đang cân nhắc bán căn hộ hoặc cho thuê thì việc cải tạo là điều nên nghĩ đến.

Thử hình dung căn hộ hạng A của bạn với những món nội thất rẻ tiền và chất lượng xuống cấp bên trong. Liệu bạn có muốn ở đó không, huống gì là những người sắp mua hoặc thuê chúng?

II. Những lo lắng cản ý định cải tạo căn hộ của bạn

Có thể rằng bạn đã biết những điều trên, nhưng vẫn còn nhiều rào cản khiến bạn trăn trở vì:

1. Cần một nhà thầu và nhà cung cấp uy tín

Có quá nhiều đầu mối cùng làm một dự án như fitout, nội thất, đèn,… Nếu bạn không có nhiều thời gian và chuyên môn để quản lý, việc thuê một đơn vị thầu uy tín là điều nên làm.

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau đó cũng được lưu tâm. Một nhà thầu duy nhất giúp các vấn đề về sau được gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, với thị trường có quá nhiều đơn vị, nếu trao nhầm niềm tin cho một nhà thầu nào đó, gia chủ sẽ càng gặp phiền phức và mệt mỏi hơn gấp bội. Đó là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng ngần ngại việc cải tạo và chấp nhận sống “tạm” trong không gian mà mình không còn hài lòng.

2. Lo lắng về giải pháp thiết kế và dự trù ngân sách

Vấn đề về giải pháp thiết kế và dự trù ngân sách cũng là mối lo ngại khi có ý định cải tạo căn hộ.

Liệu thiết kế mới có lặp lại những vấn đề hiện tại? Nếu chưa có ý tưởng thì nên bắt đầu từ đâu? Ngân sách như thế nào là phù hợp?…

Việc tìm kiếm và chọn đơn vị thiết kế phù hợp cùng dự trù ngân sách sơ bộ cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức của gia chủ.

3. Sản phẩm hoàn thiện so với bản vẽ

Nhiều công trình hoàn thiện không như bản vẽ khiến nhiều gia chủ khá quan ngại về vấn đề này. Vậy nên trở ngại của khách hàng là làm sao tìm được đơn vị thiết kế phù hợp, cùng với đó là năng lực sản xuất cũng phải tương đương.

khi-nao-can-cai-tao-can-ho

Nguồn ảnh: Happynest.vn

Thông thường khách hàng sẽ chọn một đơn vị thiết kế và đơn vị thi công riêng. Nhưng nếu tìm được đơn vị đáp ứng cả hai tiêu chí trên thì quá trình cải tạo căn hộ sẽ rút ngắn nhiều thời gian và công sức hơn.

III. Giải pháp từ Trường Thắng

Lấy khách hàng làm trung tâm, Trường Thắng ra đời và phát triển những sản phẩm và dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

1. Dịch vụ FF và Room To Room

Dịch vụ FF dành cho các khách hàng cải tạo toàn bộ căn hộ đi kèm công tác Quản lý dự án.

Với công tác Quản lý dự án, thay vì khách hàng phải làm việc và quản lý tiến độ từng đơn vị thì Trường Thắng với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ đứng ra quản lý. Đây là dịch vụ cộng thêm giúp tiết kiệm thời gian quản lý các đơn vị thi công. Do đó chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng nội thất Trường Thắng.

Trong khi đó, dịch vụ Room To Room đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chỉ làm một vài không gian trong căn hộ mà không làm các phần còn lại, ví dụ: không gian bếp, phòng ngủ,…

Ở cả hai phương án trên, Trường Thắng đều ứng dụng Design Center. Với Design Center, khách hàng sẽ được:

  • Bố trí mặt bằng
khi-nao-can-cai-tao-can-ho

  • Thiết kế 3D tổng thể
khi-nao-can-cai-tao-can-ho

  • Dự toán sơ bộ

2. Sự uy tín và chất lượng đến từ 20 năm kinh nghiệm

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, ngoài việc cải tiến sản phẩm, Trường Thắng đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc với:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp và Quy trình rõ ràng.

Từ Tư vấn, Sản xuất đến Thi công lắp đặt, mỗi bộ phận đều được đào tạo bài bản. Cùng với đó là quy trình rõ ràng, để mỗi khâu trong quá trình làm việc đều được xử lý đúng thời gian và chuyên nghiệp.

  • Nhà máy và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Tại Trường Thắng, con người và công nghệ là hai yếu tố song hành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những kỹ thuật mới nhất để ứng dụng vào quy trình sản xuất. Tạo ra những sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ nhất đến với khách hàng.

  • Thấu hiểu người dùng Việt

Với 20 năm kinh nghiệm trong thị trường nội thất, chúng tôi có đủ sự thấu hiểu những mong muốn, khó khăn của người dùng Việt. Đây cũng là cơ sở ra đời của sản phẩm và dịch vụ tại Trường Thắng với tiêu chí: “Lấy khách hàng làm trung tâm”.

Liên hệ Trường Thắng ngay hôm nay để lên kế hoạch cho không gian nhà bạn!

Hình thành và phát triển từ năm 2004, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội thất gỗ Sồi và Óc Chó tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.