SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Cách phối hợp màu sắc tươi sáng với gam màu trung tính trong nội thất

Gam màu trung tính trong nội thất thực chất rất dễ kết hợp với các gam màu tươi sáng. Vài tuỳ chọn nội thất này sẽ tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc tươi sáng là một phương pháp tuyệt vời giúp không gian trở nên sống động và thân thiện […]

Gam màu trung tính trong nội thất thực chất rất dễ kết hợp với các gam màu tươi sáng. Vài tuỳ chọn nội thất này sẽ tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc tươi sáng là một phương pháp tuyệt vời giúp không gian trở nên sống động và thân thiện hơn. Tuy nhiên, nếu kết hợp một cách không chọn lọc các màu sắc này chắc chắn sẽ gây phản tác dụng cho toàn bộ thiết kế của bạn. Vì vậy, dưới đây, Trường Thắng đã tổng hợp một số cách thức tinh tế hơn để bạn có thể khéo léo tô điểm cho nội thất ngôi nhà bằng bảng màu tươi tắn. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Thảm sàn và gối đệm

tham-san-goi-dem-mau-sang-phoi-gam-mau-trung-tinh-trong-noi-that

Thảm và gối đệm là một cách tinh tế để đưa màu sắc tươi sáng hoà vào thiết kế nội thất. Gối đệm màu tươi sáng có thể được kết hợp với ghế sofa màu trung tính để tạo thêm điểm nhấn. Tương tự như vậy, bạn có thể đặt một tấm thảm sàn sáng màu ở trung tâm của phòng khách hoặc phòng ngủ. Sự hoạt bát của nó sẽ là yếu tố góp phần lan toả tinh thần tươi mới cho không gian sống của gia đình bạn. Tuỳ theo sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn thảm và gối đệm màu đơn sắc hoặc hoa văn phù hợp.

2. Ghế và mảng tường nhấn

gam-mau-trung-tinh-trong-noi-that-phoi-mau-tuoi-sang

Ghế và các mảng tường nhấn cũng là những chi tiết trang trí đắt giá cho nội thất màu trắng. Những chiếc ghế với màu sắc nổi bật có thể làm tăng thêm sự sống động cho ngôi nhà khi kết hợp cùng nội thất màu trung tính. Tường trang trí là yếu tố trang trí thách thức hơn. Bạn phải chọn một mảng tường vừa đủ để diễn được toàn bộ sự ấn tượng của mảng màu mà không quá lấn át màu sắc tổng thể của ngôi nhà.

3. Ga giường và gáy sách

ga-giuong-gay-sach-du-mau

Ga giường, bọc sofa, gáy sách là những yếu tố giúp mô phỏng màu sắc tươi sáng một cách tự nhiên và bắt mắt cho một thiết kế nội thất. Bạn luôn có thể dễ dàng thay đổi chúng ngay khi tổng thể căn phòng trở nên đơn điệu, nhàm chán. Bạn thậm chí thể sử dụng thêm đệm ngồi và ghế có nhiều màu sắc khác nhau như chi tiết điểm xuyết cho không gian nội thất trung tính.

4. Các yếu tố có sẵn

gam-mau-trung-tinh-trong-noi-that-trang-tri-co-san

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc trang trí nội thất từ đồ đạc có sẵn chưa? Thử nghiệm điểm nhấn táo bạo từ danh sách bộ sưu tập túi xách, phụ kiện hay đồ trang điểm cũng là cách thức khéo léo đưa màu sắc tươi sáng vào nội thất ngôi nhà. Với các yếu tố sẵn có này, bạn không cần đắn đo xem nên mua thêm đồ nội thất nào, từ đó giúp tiết kiệm ngân sách.

5. Ánh sáng

trang-tri-bang-den-led

Hãy nâng tầm nội thất ngôi nhà bằng việc sử dụng ánh sáng. Bạn có thể tích hợp đèn LED dây tinh tế, đèn đối lưu và các loại đèn với đa dạng màu sắc ánh sáng để tạo sự kết hợp khéo léo, hài hoà các hiệu ứng chiếu sáng trong không gian của bạn.

Bài viết liên quan: