SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

“Điều mong muốn trong tổ ấm gia đình tôi là căn bếp phải đạt được những yếu tố cao cấp, tiện nghi, logic và làm cho vợ tui luôn vui” – Chú Ngọc, gia chủ ngôi biệt thự Quận 2 đã chia sẻ. Tham khảo chi tiết!

Nắm bắt mong muốn của chú Ngọc, Trường Thắng đã thiết kế hệ tủ bếp biệt thự hiện đại theo ngôn ngữ của bộ sưu tập bếp City. Nổi bật của bộ sưu tập này chính là vật liệu với màu sắc sơn lacquer bắt mắt. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, Trường Thắng đã bố trí gian bếp song song cùng đảo bếp để đón nắng vào bếp. Bên cạnh yếu tố khoa học của luồng thao tác hoạt động trong bếp và tối ưu không gian lưu trữ. Biến hệ tủ bếp biệt thự hiện đại nhà chú Ngọc không chỉ là nơi nấu nướng mà đây còn là nơi tràn đầy hứng khởi chào ngày mới. Mời bạn cùng Trường Thắng tham quan hệ tủ bếp biệt thự dưới đây nhé! 

Tổng thể không gian hệ tủ bếp biệt thự hiện đại quận 2

Bố trí hai hệ tủ song song cùng đảo ở giữa đã mở ra không gian thoáng đãng cho bếp. Cả phòng bếp được bao phủ tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, đưa con người đến gần với tự nhiên. Dù ở vị trí nào cũng có thể cảm nhận cảnh sắc tươi đẹp của thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế 3D tổng thể không gian tủ bếp biệt thự hiện đại Quận 2 của Trường Thắng
Một công trình hoàn thiện cho khách hàng là kết quả của quá trình làm việc và kiểm tra nghiêm ngặt ở các khâu. Từ giao đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công tại công trình. Và Trường Thắng là thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên đã hình thành và phát triển từ 2004. Do đó, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các khâu. Đó là lý do công trình thực tế của Trường Thắng đúng với thiết kế 3D. 
Không chỉ tận dụng ánh sáng, hệ tủ bếp song song còn tối ưu không gian. Mở ra khu vực lưu trữ, chế biến,… ở đảo bếp. Song vẫn đảm bảo luồng di chuyển thông thoáng, giúp thao tác nấu nướng được dễ dàng.

Toàn bộ hệ tủ bếp biệt thự hiện đại được trang bị những giải pháp công năng hiện đại.

Gian bếp hiện đại thì không thiếu những thiết bị bếp hỗ trợ tiện nghi. Tủ bếp biệt thự nhà chú Ngọc được Trường Thắng tích hợp tất cả thiết bị tủ lạnh, bếp từ,… Thiết kế âm, vừa vặn, gọn gàng và vô cùng tiện lợi. Giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm hứng khi nấu nướng.

Layout tổng thể hệ tủ bếp biệt thự hiện đại của chú Ngọc tại Quận 2.

Giải pháp trợ lực điện giúp tăng thêm bội phần sự tiện nghi cho gian bếp

Sử dụng chất liệu ván gỗ kháng ẩm HMR cao cấp cùng công nghệ sơn Lacquer hiện đại. Tủ bếp gỗ đã được khoác lên vẻ đẹp đơn sắc thanh tao và ấn tượng. Không chỉ vậy, toàn bộ tủ bếp được trang bị những giải pháp công năng hiện đại bậc nhất. Đặc biệt là hệ trợ lực điện Servo-Drive thông minh với chuyển động mượt mà. Ứng dụng vào tất cả các module như: ngăn kéo đa tầng, tay nâng dừng đa điểm,… trong hệ tủ bếp biệt thự Trường Thắng.

Ứng dụng thêm giải pháp lưu trữ khoa học bằng khay chia chuyên dụng.

Tủ bếp còn được bổ sung hệ thống đèn LED tác vụ. Cung cấp ánh sáng cho các thao tác làm bếp và tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể.

Các công trình khác