Tủ bếp

Khởi nguồn của những bữa ăn lành mạnh
Là một không gian bếp lành mạnh

Tủ bếp Trường Thắng

Trường Thắng đề cao việc đặt con người làm trung tâm. Bản thân cũng là những chủ nhà nên chúng tôi hiểu rằng khi nhìn vào một hệ tủ bếp, chúng ta không chỉ đơn thuần quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ mà còn nghĩ đến sự tương tác cũng như những trải nghiệm thông minh mà ta nhận được. Đó là lý do vì sao chúng tôi sáng tạo ra những thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa chức năng, tính thẩm mỹ và vật liệu chất lượng phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn.

Thông số kích thước

Nguồn vật liệu tự nhiên

Nguyên vật liệu để cấu thành nên sản phẩm Tủ bếp Trường Thắng đều được sử dụng nguồn vật liệu bền vững mang lại tối thiểu sự tác động lên môi trường:
- Gỗ sồi, gỗ óc chó FSC
- Veneer tự nhiên
- Plywood E1, HMR E1, không formaldehyde
- Sơn không chì

Bếp cho người Việt

Sản phẩm bếp Trường Thắng là thành quả của quá trình nghiên cứu lâu dài về hành vi, thói quen và đặc trưng nấu nướng của người Việt.
Những giải pháp công năng như: lưu trữ, chuyển động, bố cục sắp xếp vật dụng được tích hợp khoa học giúp tối ưu hóa hoạt động trong gian bếp.

Kỹ thuật chế tác

Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu về vật liệu, chúng tôi biết cách giữ gìn và làm nổi bật tính cách tự nhiên của gỗ. Từng góc cạnh được chăm chút mượt mà hay bề mặt được chà nhám tỉ mỉ dưới đôi bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề.
Chúng tôi quan niệm rằng, một sản phẩm bếp hoàn hảo không chỉ thỏa mãn về chức năng mà còn là tính thẩm mỹ và yếu tố cảm nhận.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế và cải tiến

Với hơn 45.000 giờ nghiên cứu về gỗ và cách thức chế tác đặc biệt, chúng tôi có được sự thấu hiểu và biết cách làm nổi bật những đặc tính tự nhiên, ưu việt của loại vật liệu này.
Chúng tôi xây dựng hệ thống bộ sưu tập cho từng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng định hình được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách của chính mình.

Thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian

Bất kể là không gian nhỏ hay lớn, mục đích và nhu cầu sử dụng ra sao, bạn sẽ luôn dễ dàng tìm được giải pháp tủ bếp phù hợp: từ bếp chữ I đơn giản đến bếp chữ L, chữ U hoặc bếp lớn có đảo. Các chi tiết tích hợp thêm như: bàn ăn, quầy bar, tủ trang trí giúp không gian bếp nhà bạn trở nên đa dụng hơn.

Tìm hiểu thêm

Nội thất

Sử dụng tối ưu không gian lưu trữ

Các giải pháp lưu trữ giúp giữ nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn trong tầm tay của bạn.

Ngăn kéo tích hợp ray hộp cao cấp với thành mỏng và kích thước mở rộng giúp gia tăng không gian lưu trữ lên đến 70% so với ngăn kéo thông thường. Góc mở toàn phần giúp dễ dàng lấy được các vật dụng bên trong.

Tổ chức không gian lưu trữ bên trong ngăn kéo

Không còn cảnh tượng dao kéo muỗng nĩa lẫn lộn vào nhau mà mỗi vị trí đều được phân chia rõ ràng giúp thao tác lấy và đặt lại dễ dàng hơn.
Các mô-đun riêng lẻ như khay đựng dao, khay gia vị, khay đựng muỗng đũa có thể được cấu hình theo chức năng phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.