SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Kệ trang trí và lưu trữ mở rộng

Một kệ mở trong không gian bếp không chỉ giúp tăng thêm không gian lưu trữ các vật dụng thường dùng, mà còn là điểm trưng bày yêu thích của gia chủ trong không gian bếp gia đình. Với thiết kế kế linh hoạt về kích thước, chất liệu và màu sắc, bạn dễ dàng ứng dụng và gia tăng thêm tiện nghi cho gian bếp.

BÀN ĂN, QUẦY BAR MỞ RỘNG

Với thiết kế bàn ăn hay quầy bar mở rộng trong bếp, bạn có thể tạo ra một khu vực tích hợp đầy đủ trong bếp thật ấm áp và tiện lợi. Đồng thời, bạn mở rộng khu vực làm việc và lưu trữ của mình. Độ dày vật liệu ấn tượng tạo nên khung cảnh hoàn hảo đến từ chất gỗ tự nhiên trang nhã. Bạn có thể chọn những chiếc ghế phù hợp từ nhiều gợi ý của chúng tôi để phù hợp hoàn hảo với nhà bếp của bạn.

THIẾT BỊ BẾP

Tư vấn và set up thiết bị bếp trọn gói cho từng không gian bếp cũng là chức năng tuyệt vời Trường Thắng song hành cùng gia chủ. Lựa chọn theo công năng, bố trí không gian,… tất cả được phối hợp tối ưu để cùng bạn trải nghiệm niềm vui nấu nướng thật tiện nghi và tuyệt vời.

lên kế hoạch cho căn bếp
của riêng bạn

Cũng giống như việc nấu ăn, lập kế hoạch và thiết kế nhà bếp của bạn hoàn toàn theo một khẩu vị rất riêng. Vì mỗi đầu bếp đều có phong cách riêng, sử dụng dụng cụ khác nhau và có nhu cầu bảo quản đặc biệt. Do đó, nhà bếp nên được thiết kế hoàn hảo theo yêu cầu và mong muốn cá nhân của bạn. Trong danh sách của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi cơ bản mà bạn có thể suy nghĩ trước khi tham khảo ý kiến từ Trường Thắng, để bạn có thể đặt nền móng cho việc lên kế hoạch hoàn hảo cho căn bếp của mình.