Tủ bếp

Khởi nguồn của những bữa ăn lành mạnh
Là một không gian bếp lành mạnh

Tủ bếp Trường Thắng

Sản phẩm tủ bếp Trường Thắng là sự kết hợp giữa nguồn vật liệu tự nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật chế tác từ những người thợ lành nghề. Gỗ tự nhiên sở hữu khả năng thanh lọc không khí và cân bằng độ ẩm giúp tạo ra môi trường sống trong lành.

Chúng tôi đã phát triển những bộ sưu tập đa dạng về phong cách từ cổ điển đến hiện đại và phong phú về biên dạng từ bếp nhỏ đơn giản đến bếp ăn sang trọng với đảo bếp.
Các giải pháp lưu trữ, đóng mở, chuyển động được tích hợp một cách thông minh và khoa học. Những yếu tố khác như quầy bar, bàn ăn mở rộng có thể được thêm vào biến nhà bếp của bạn trở thành khu trung tâm sinh hoạt, họp mặt cho gia đình và bạn bè.

Thông số kích thước

Nội thất

Sử dụng tối ưu không gian lưu trữ

Các giải pháp lưu trữ giúp giữ nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn trong tầm tay của bạn.

Ngăn kéo tích hợp ray hộp cao cấp với thành mỏng và kích thước mở rộng giúp gia tăng không gian lưu trữ lên đến 70% so với ngăn kéo thông thường. Góc mở toàn phần giúp dễ dàng lấy được các vật dụng bên trong.

Tổ chức không gian lưu trữ bên trong ngăn kéo

Không còn cảnh tượng dao kéo muỗng nĩa lẫn lộn vào nhau mà mỗi vị trí đều được phân chia rõ ràng giúp thao tác lấy và đặt lại dễ dàng hơn.
Các mô-đun riêng lẻ như khay đựng dao, khay gia vị, khay đựng muỗng đũa có thể được cấu hình theo chức năng phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.