Tủ bếp

Khởi nguồn của những bữa ăn lành mạnh
Là một không gian bếp lành mạnh

Cấu trúc module tuỳ chỉnh linh hoạt

Tủ bếp Trường Thắng là sự kết hợp giữa nguồn vật liệu tự nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật chế tác từ những người thợ lành nghề.

Khác với tủ bếp thông thường, tủ bếp Trường Thắng với cấu trúc module (thùng tủ) cho phép tuỳ chỉnh linh hoạt.

Chúng tôi đã phát triển những BST đa dạng về phong cách từ cổ điển đến hiện đại và phong phú về biên dạng từ bếp nhỏ đơn giản đến bếp ăn sang trọng với đảo bếp.

Tích hợp phụ kiện cao cấp từ Blum, Blum, Italiana Ferramenta, Hafele,... giải pháp lưu trữ, đóng mở, chuyển động thông minh và khoa học. Những yếu tố khác như quầy bar, bàn ăn mở rộng có thể được thêm vào biến nhà bếp của bạn trở thành khu trung tâm sinh hoạt, họp mặt cho gia đình và bạn bè.

Thông số kích thước

Nội thất

Sử dụng tối ưu không gian lưu trữ

Các giải pháp lưu trữ giúp giữ nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn trong tầm tay của bạn.

Ngăn kéo tích hợp ray hộp cao cấp với thành mỏng và kích thước mở rộng giúp gia tăng không gian lưu trữ lên đến 70% so với ngăn kéo thông thường. Góc mở toàn phần giúp dễ dàng lấy được các vật dụng bên trong.

Tổ chức không gian lưu trữ bên trong ngăn kéo

Không còn cảnh tượng dao kéo muỗng nĩa lẫn lộn vào nhau mà mỗi vị trí đều được phân chia rõ ràng giúp thao tác lấy và đặt lại dễ dàng hơn.
Các mô-đun riêng lẻ như khay đựng dao, khay gia vị, khay đựng muỗng đũa có thể được cấu hình theo chức năng phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.