SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Mong muốn hoàn thiện hệ tủ bếp căn hộ hiện đại trước Tết, anh Tú – chủ nhân căn hộ Midtown 3 phòng ngủ tại Quận 7 đã liên hệ Trường Thắng. Sắp xếp ghé thăm showroom Trường Thắng Phú Mỹ Hưng vào một chiều cuối năm. Ấn tượng với màu sắc tươi sáng của gỗ Sồi tự nhiên cùng phong cách thiết kế tối giản. Anh Tú đã chọn ngay bộ sưu tập bếp Urban – Lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu mến phong cách Minimalist như anh Tú.

Để phù hợp với diện tích căn hộ và xử lý góc cột cố định của chung cư Midtown. Trường Thắng đã chọn thiết kế hệ tủ bếp Urban theo biên dạng chữ U kèm quầy bar. Không chỉ tận dụng tốt góc cột, thiết kế này còn tạo thêm nhiều khoảng không lưu trữ. Dù vậy, người đứng bếp vẫn thuận tiện khi di chuyển và hoạt động trong bếp. Đồng thời, thể hiện ý tưởng chủ đạo về gian bếp sum vầy, ấm áp tình thân giữa các thành viên trong gia đình.
Tổng thể hệ tủ bếp căn hộ hiện đại Midtown – Nổi bật với vẻ đẹp với phong cách tối giản

Để phù hợp với diện tích căn hộ và xử lý góc cột cố định của chung cư Midtown. Trường Thắng đã chọn thiết kế tủ bếp Urban theo biên dạng chữ L kèm quầy bar. Ngoài ra Trường Thắng chọn gỗ Sồi tự nhiên màu Light Oak tươi sáng kết hợp tủ treo màu Dairy. Nhằm tạo nên tổng thể đồng nhất và sự thông thoáng cho không gian.

 

Không chỉ tận dụng tốt góc cột, thiết kế này còn tạo thêm nhiều khoảng không gian lưu trữ.

Điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế này còn là quầy bar ốp gỗ nổi xinh xắn liền mạch – nơi thoả sức bày soạn những món ngon vừa nấu chín và thưởng thức ngay trong bếp. Đặc biệt quầy bar ốp gỗ cũng được Trường Thắng thiết kế tối ưu không gian lưu trữ.

Luồng tam giác hoạt động từ khâu lưu trữ – chuẩn bị – rửa – nấu được bố trí khoa học. Vậy nên, thao tác chuẩn bị bữa ăn trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đây cũng là giải pháp thiết kế tủ bếp căn hộ hiện đại mà Trường Thắng mang đến cho khách hàng.

Layout tổng thể hệ tủ bếp căn hộ hiện đại của anh Tú tại Midtown Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Tủ bếp căn hộ Midtown tích hợp nhiều công năng hiện đại và đặc sắc nhất

Tuy diện tích giới hạn nhưng hệ bếp chữ L kết hợp quầy bar vẫn thoả mãn nhu cầu về công năng và khả năng lưu trữ. Tủ bếp được tích hợp giải pháp phụ kiện cao cấp từ châu Âu như: bản lề giảm chấn đế thẳng cao cấp, hệ mở tip-on chất lượng cao tạo về mặt phẳng phiu cho tủ,…

Tủ bếp còn được ứng dụng ngăn kéo lắp âm đa tầng với thành mỏng và cao. Mang đến khả năng lưu trữ vượt trội hơn 40% so với bếp thông thường. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc rửa thực phẩm và vệ sinh, Trường Thắng đã thiết kế chậu rửa lắp âm. Do đó, việc lưu trữ và nấu nướng của người đứng bếp trở nên gọn gàng, tiện lợi hơn.

Ngăn kéo âm đa tầng giúp lưu trữ và sắp xếp đồ vật dễ dàng. Phụ kiện cao cấp cũng là một giải pháp để nâng cao tuổi thọ và trải nghiệm mượt mà cho gian bếp.

Các thiết bị lò nướng, máy hút mùi, máy rửa chén, chậu rửa,… Tất cả đều được Trường Thắng thiết kế âm gọn gàng. Đem đến gian bếp căn hộ hiện đại thật nhiều tiện ích để nấu nướng thêm dễ dàng cho người làm bếp.

Các công trình khác