SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Bếp | 25/10/2023

Căn Hộ Masteri Parkland Quận 2

Tìm kiếm hệ tủ bếp hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ. Đây cũng là chia sẻ của chủ nhân căn hộ Masteri Parkland Quận 2 khi liên hệ Trường Thắng. Thấu hiểu khách hàng, Trường Thắng đã ứng […]

Tìm kiếm hệ tủ bếp hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ. Đây cũng là chia sẻ của chủ nhân căn hộ Masteri Parkland Quận 2 khi liên hệ Trường Thắng. Thấu hiểu khách hàng, Trường Thắng đã ứng dụng những giải pháp hiện đại, đáp ứng công năng khoa học, tiện nghi đồng thời đảm bảo hài hoà với tổng thể không gian. Mời bạn cùng tham quan gian bếp và khám phá sự khác biệt Trường Thắng mang lại! 

I. Tổng quan dự án

  • Diện tích: 90m2 
  • Loại hình: Căn hộ 2 phòng ngủ 
  • Vị trí: Masteri Parkland Quận 2 
  • Hạng mục: Thiết kế thi công tủ bếp

Chung cư Masteri Parkland Quận 2

II. Tổng thể không gian bếp căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Dựa trên mặt bằng hiện trạng căn hộ và nhu cầu của khách hàng, Trường Thắng đã thiết kế hệ tủ bếp theo bộ sưu tập Urban với biên dạng chữ L kết hợp bàn đảo.

Giải pháp này không chỉ tối ưu không gian lưu trữ và tận dụng ánh sáng tự nhiên, mà còn mở ra không gian kết nối với phòng khách. Góp phần nhân đôi không gian sinh hoạt chung giữa các thành viên. Tại đó, các thành viên thoải mái trò chuyện với nhau trong khi nấu ăn, xem tivi hay thư giãn.

Tạo cảm giác rộng thoáng và hài hoà với tổng thể không gian nội thất, Trường Thắng sử dụng gam màu Sồi tự nhiên tươi sáng. Điểm nhấn phá cách với phần tủ treo phối sơn màu Dairy tinh khôi.

Bản vẽ thiết kế 3D hệ tủ bếp căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Mỗi công trình hoàn thiện là kết quả của quy trình làm việc và kiểm tra nghiêm ngặt qua từng giai đoạn, từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công. Trường Thắng – Thương hiệu nội thất độc đáo Việt Nam từ năm 2004, đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong các khâu này. Chính vì vậy, các công trình thực tế của Trường Thắng luôn chính xác và đồng nhất với thiết kế 3D.

Tổng thể không gian bếp căn hộ chung cư được Trường Thắng hoàn thiện 

II. Giải pháp tủ bếp căn hộ của Trường Thắng 

1. Thiết kế khoa học 

Tủ bếp Trường Thắng nổi bật với thiết kế khoa học, giúp tối ưu hóa không gian và quy trình nấu nướng. Luồng hoạt động trong bếp được sắp xếp hợp lý với ba vùng chức năng chính: Lưu trữ, Sơ chế và Nấu Nướng; tương ứng với Tủ lạnh, Bồn rửa và Bếp nấu.

Không chỉ thế, xu hướng sử dụng máy rửa chén, lò nướng cũng được chủ nhân căn hộ Masteri Parkland ứng dụng. Với thiết kế này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn cải thiện rõ rệt hiệu suất làm việc trong bếp.