SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Không chỉ nằm ở giá trị sử dụng mà các món đồ nội thất cao cấp Sài Gòn còn thể hiện sự đẳng cấp ở sự tương thích với giá trị thẩm mỹ và phong cách sống đậm cá tính của các gia đình. Chỉ dẫn từ A-Z cách chọn cửa gỗ phòng ngủ cao […]

Không chỉ nằm ở giá trị sử dụng mà các món đồ nội thất cao cấp Sài Gòn còn thể hiện sự đẳng cấp ở sự tương thích với giá trị thẩm mỹ và phong cách sống đậm cá tính của các gia đình.

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Từ vẻ ngoài

Hiện nay khi xây dựng, hoàn thiện nhà ở các gia đình thường hướng sự quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng nội thất cao cấp Sài Gòn nói riêng và các khu vực khác nói chung, nhằm đem lại sự tiện nghi, thỏa mãn thị giác một cách tốt nhất. Cuốn theo guồng quay phát triển của xã hội, nội thất cao cấp trở thành tiêu chí đánh giá sự sang trọng của căn hộ và vị thế của gia chủ. Tuy nhiên để sở hữu được những sản phẩm “đẳng cấp” thì không phải là một điều dễ dàng.

Theo các chuyên gia nội thất, người tiêu dùng có thể bắt đầu từ việc đánh giá vật liệu được sử dụng đến mức độ hoàn thiện khi thi công, là những thứ tương đối dễ nhận biết đối với người bình thường. Về không gian kiến trúc hay công năng cũng tương tự, bởi chúng dễ đo lường đối với những người có chút kiến thức và kinh nghiệm. Riêng chất lượng thiết kế nội thất và giá trị thật sự của từng món nội thất cao cấp Sài Gòn đòi hỏi một quá trình tìm hiểu và tiếp xúc lâu dài hơn mới có thể cảm nhận được.

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Theo các chuyên gia nội thất, người tiêu dùng có thể bắt đầu từ việc đánh giá vật liệu được sử dụng đến mức độ hoàn thiện khi thi công

Theo các cửa hàng nội thất cao cấp Sài Gòn, một bộ bàn ghế được làm bằng gỗ, một chiếc bàn làm việc ở nhà được làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu, một bộ sofa được bọc da thật 100%… đó chính là nội thất cao cấp. Quý, hiếm và có giá trị kinh tế cao chính là những đặc trưng căn bản giúp ta dễ dàng nhận biết các dòng nội thất cao cấp Sài Gòn. Ưu điểm của vật liệu này là sang trọng về thẩm mỹ, giúp không gian gia đình trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, độ bền của nội thất cao cấp cũng có khả năng thách thức thời gian hơn. 

Chẳng hạn, cùng là chiếc bàn làm việc hay bàn ăn trong gia đình nhưng nhìn những món đồ thuộc các cửa hàng nội thất gỗ Sài Gòn người tiêu dùng sẽ thấy chúng “hoàn hảo” như thế nào. Dù là các chi tiết nhỏ nhất cũng được chế tác rất cầu kỳ, tinh tế. Đó sẽ là những hình dáng uốn lượn hoặc được khắc in tinh tế những hoa văn trên bề mặt gỗ… thậm chí đứng trước các món nội thất cao cấp Sài Gòn đó sẽ có nhiều người phải trầm trồ, kinh ngạc bởi sự đẹp mắt mà chúng mang lại.

Một số cửa hàng nội thất gỗ Sài Gòn cho biết thêm, trong một số trường hợp có thể nội thất gia đình không được làm từ chất liệu tốt nhưng với kiểu dáng tinh tế, nó vẫn được xếp vào dòng cao cấp.

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Nhìn chung, một nội thất cao cấp đòi hỏi tất cả các thành phần trong đó phải tuân thủ một phong cách nhất định nào đó.

Đến phong cách

Một trong những khâu quan trọng để tạo nên một không gian cao cấp cho các gia đình đó chính là lên ý tưởng. Một phong cách, cũng như các món đồ nội thất có thể gây cảm xúc cho người này nhưng lại không hợp với người khác. Tuy vậy các gia chủ cũng đừng quá lo lắng, bởi bạn có thể nhờ các chuyên gia về lĩnh vực này tư vấn hoặc là căn cứ vào thương hiệu, uy tín của các cửa hàng nội thất gỗ Sài Gòn hoặc bất kỳ cửa hàng nội thất tổng hợp có tiếng nào khác.

Nhà thiết kế sẽ phải cân nhắc để chọn lựa một phong cách chung cho không gian nội thất của mình sao cho phù hợp với chức năng của công trình, qua đó tạo nên được các cảm xúc cho người dùng, từ ấm cúng, thoáng đãng, yên tĩnh cho đến sinh động, vui nhộn… Đặc biệt, việc lựa chọn các món đồ từ các cửa hàng nội thất cao cấp Sài Gòn sẽ tạo nên sự nổi bật của phong cách mà gia chủ đang hướng tới, ví dụ như cổ điển, hiện đại hay cá tính, do đó chỉ khi nào bắt tay vào thực tế, từ đo vẽ, khảo sát không gian tổng thể thì gia chủ mới có thể liệt kê được những món nội thất mình cần. 

Giá trị của nội thất cao cấp Sài Gòn

Một trong những khâu quan trọng để tạo nên một không gian cao cấp cho các gia đình đó chính là lên ý tưởng

Nhìn chung, một nội thất cao cấp đòi hỏi tất cả các thành phần trong đó phải tuân thủ một phong cách nhất định nào đó. Ví dụ một nội thất theo phong cách hiện đại thì không thể có những chi tiết gờ chỉ quá cầu kỳ; một bộ bàn ghế kiểu modern hay high-tech sẽ không hợp với không gian nội thất cao cấp Sài Gòn mang phong cách truyền thống Á Đông.

Tuy nhiên, các chuyên gia nội thất, cũng như các cửa hàng nội thất gỗ Sài Gòn cho thấy rằng mặc dù những chi tiết “Art Décor” sẽ bị chỏi khi đứng lẫn trong một không gian nội thất theo phong cách “Neo Classic”… Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, sự chấm phá này lại góp phần làm gia tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm xúc bất ngờ cho người thưởng thức.

Sau cùng là “trách nhiệm” gìn giữ các món đồ được gọi là nội thất cao cấp Sài Gòn của gia chủ sau khi mọi thứ đã hoàn thành. Bạn nên tìm hiểu và thu thập thêm kiến thức để nâng cao hiểu biết của mình về nội thất, nhất là về phong cách. Nếu không, những đồ vật bạn mang về như ti vi, tủ lạnh, dàn máy, tranh, tượng thậm chí cả ly tách chén đĩa để sử dụng trong không gian nội thất cao cấp có thể làm giảm đi sự sang trọng của ngôi nhà hoặc phá vỡ phong cách độc đáo có sẵn của nó.

Và cuối cùng là giá trị sử dụng

Không chỉ cao cấp trong chất liệu mà các món đồ của các cửa hàng nội thất gỗ Sài Gòn được sử dụng còn phải mang đến một tinh thần tận hưởng thoải mái cho các thành viên gia đình. Những chiếc sofa cao cấp với đệm mút nhập khẩu sẽ giúp bạn quên hết căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc hết công suất.

Chất lượng và sự thông minh của những món nội thất cao cấp Sài Gòn này còn giúp cuộc sống của mỗi người thoải mái hơn, đó là chưa kể đến những sản phẩm đa năng như giường tầng kết hợp giá sách, kệ đựng ti vi kết hợp với tủ rượu… Nhiều sản phẩm có thể đóng nhiều vai trò khác nhau, vừa tiết kiệm không gian lại vừa đem đến sự hài lòng khi sử dụng.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan: