Chìa khóa trao tay

Giải pháp hoàn thiện nội thất nhà ở trọn gói

Chúng tôi gọi dịch vụ hoàn thiện nội thất này là giải pháp all-in-one cho cư dân đô thị bận rộn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và có được tất cả những gì bạn cần cho một không gian nội thất hoàn chỉnh, được thiết kế, sản xuất, thi công bởi một đơn vị duy nhất với chất lượng và giá thành được kiểm soát chặt chẽ.

Giá trị chúng tôi mang đến cho bạn

 • Giải pháp thiết kế 3D sẵn có
 • Tư vấn chốt concept chỉ trong 2h
 • Đa dạng tuỳ chọn gói ngân sách
 • Sản phẩm nội thất chuẩn xuất khẩu Âu – Mỹ
 • Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng
 • Bảo hành đến 36 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Dịch vụ cải tạo, thay mới

Hệ sinh thái nội thất giá trị

Trường Thắng cung cấp giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể với hệ sinh thái đồ nội thất đầy đủ cho một ngôi nhà với:

 • Tủ bếp
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng ăn
 • Nội thất phòng khách
 • Cửa gỗ
 • Sàn gỗ engineered

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy rộng 20.000m2 của chúng tôi và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Âu – Mỹ về thiết kế, chất lượng vật liệu và đảm bảo an toàn sức khoẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn giải pháp hoàn thiện trần – tường – sàn và hệ thống kỹ thuật, tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Vật liệu thượng hạng được chọn lọc

Nguồn gỗ và veneer tự nhiên được lựa chọn từ những khu rừng trồng khoẻ mạnh nhất tại những vùng khí hậu khắc nghiệt của Châu Âu và Bắc Mỹ. Chỉ những cây gỗ có chất lượng cao nhất, đẹp nhất mới được lựa chọn để trở thành lớp trang sức bề mặt cho các sản phẩm nội thất tôn lên phong cách cá nhân của bạn.

Công nghệ cut-to-size kết hợp kỹ thuật bài trí hoa văn vân gỗ hài hoà và không lộ mép cạnh cho phép chúng tôi tạo nên những tác phẩm nội thất tinh tế, thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn.

Nội thất tuỳ biến đa dạng

Các sản phẩm trong hệ sinh thái nội thất của chúng tôi có thể được tuỳ biến đa năng như các giải pháp tủ bếp tích hợp phòng ăn, tủ kệ có thể treo ngang dọc tuỳ sở thích của bạn, bàn làm việc kiêm bàn trang điểm, đôn gỗ trang trí kiêm lưu trữ và cả ghế ngồi…

Khả năng tuỳ biến linh hoạt này cho phép sản phẩm của chúng tôi tương thích với nhu cầu của bạn ở hiện tại và cả những thay đổi trong tương lai. Hệ tủ với kết cấu module cho phép dễ dàng điều chỉnh, thêm bớt module hoặc thay mới một phần khi hư hỏng mà không cần phải tháo dỡ toàn bộ.

Tăng giá trị ngôi nhà

Nội thất gỗ với đặc trưng độc nhất và khác biệt sẵn là tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian và có giá trị tịnh tiến lâu dài. Vẻ đẹp sang trọng của gỗ góp phần nâng tầm không gian sống trở nên đẳng cấp và tiện nghi hơn mà vẫn chan hoà tính thân thiện và lành mạnh. Giải pháp hoàn thiện nội thất được Trường Thắng nghiên cứu và phát triển sao cho ngân sách đầu tư được kiểm soát tối ưu nhất đồng thời nâng cao giá trị ngôi nhà ít nhất từ 20 - 30% khi cho thuê hoặc sang nhượng trong tương lai.

Quản lý dự án chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiến độ giao hàng và thi công lắp đặt với thời gian hoàn thiện trong vòng tối đa 45 ngày.

Bên cạnh đó, những điều chỉnh nhỏ vẫn có thể được linh hoạt thực hiện theo yêu cầu của bạn mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Quá trình thi công cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn và khu dân cư lân cận.

Chúng tôi quan tâm từng hạng mục nội thất trong nhà bạn trong nhiều năm

Với dịch vụ cải tạo thay mới, bạn có thể mua thêm sản phẩm nội thất riêng lẻ hoặc thay mới hạng mục nào đó bằng những giải pháp mới của Trường Thắng sau một thời gian sử dụng. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp các tùy chọn, thiết kế mới theo sở thích của bạn.