Chìa khóa trao tay

Thiết kế nội thất nhà ở – Trọn gói sản xuất thi công

Nhiệm vụ của Trường Thắng là biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực. Chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là đồ nội thất, mà còn là giải pháp không gian sống với sự hỗ trợ của chuyên gia trong quá trình thực hiện – từ tư vấn cá nhân, thiết kế 3D chuyên nghiệp, đến vận chuyển và thi công trọn gói.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn thiết kế theo yêu cầu
  • Quy hoạch không gian 3D hiện đại
  • Chất lượng sản phẩm cao nhất
  • Tư vấn chốt concept tại chỗ
  • Dự toán ngân sách rõ ràng, minh bạch
  • Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp
  • Phối hợp lắp đặt hệ thống kỹ thuật (điện nước, nhiệt, thông gió, điều hoà không khí)
  • Giải phóng mặt bằng và vệ sinh sau thi công
  • Dịch vụ cải tạo, thay mới

Thiết kế và trang trí nội thất toàn diện

Mong muốn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để thấu hiểu hơn nhu cầu và đưa ra được giải pháp tổng thể cho không gian sống của bạn, đòi hỏi chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho các buổi tham vấn cá nhân. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể đưa ra được thiết kế dành riêng cho bạn.

Hệ sinh thái nội thất giá trị

Chúng tôi cam kết đồ nội thất mà bạn nhận được luôn có chất lượng cao nhất, được đảm bảo thông qua nguồn nguyên liệu bền vững, được chọn lọc tỉ mỉ, chế tác tinh tế và thiết kế vượt thời gian. Thêm vào đó là giá cả tương xứng với giá trị bạn nhận được bao gồm cả sự an toàn đối với sức khỏe vô giá của bạn.

Thiết kế 3D trực quan

Bằng việc sử dụng phần mềm thiết kế 3D và diễn hoạ chất lượng cao, chúng tôi mong muốn giải quyết khó khăn khi hình dung tổng thể nội thất bên trong ngôi nhà của bạn. Điều này cũng giúp thay đổi, tuỳ chỉnh không gian nội thất dễ dàng hơn dựa trên yêu cầu của bạn, cũng như cơ sở so sánh với công trình thực tế sau khi hoàn thiện.

Thi công chuyên nghiệp 

Đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiến độ giao hàng và thi công lắp ráp. Bên cạnh đó, những điều chỉnh nhỏ vẫn có thể được linh hoạt thực hiện theo yêu cầu của bạn mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Chúng tôi làm mọi thứ có thể để biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước. Đối với quy trình hoàn thiện này, chúng tôi làm việc sát sao với các đối tác được chọn, những đơn vị có cùng sự quan tâm về chi tiết, đảm bảo hệ thống điện, nước, điều hoà trong nhà bạn được thiết lập một cách khoa học và thẩm mỹ nhất.

Vệ sinh sạch sẽ sau thi công

Ngoài việc lắp ráp chuyên nghiệp, tất nhiên nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý tất cả khâu vệ sinh và trả lại cho bạn không gian sống sạch sẽ, tươi mới. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế sẽ bố trí từng không gian trong ngôi nhà một cách tiện nghi và phù hợp với sở thích, phong cách của bạn.

Chúng tôi quan tâm từng hạng mục nội thất trong nhà bạn trong nhiều năm

Với dịch vụ cải tạo thay mới, bạn có thể mua thêm sản phẩm nội thất riêng lẻ hoặc thay mới hạng mục nào đó bằng những giải pháp mới của Trường Thắng sau một thời gian sử dụng. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp các tùy chọn, thiết kế mới theo sở thích của bạn.

Nội thất may đo theo yêu cầu

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp với thực trạng không gian ngôi nhà, phong cách thiết kế yêu thích của bạn thông qua khảo sát hiện trạng không gian và nghiên cứu các tình huống phức tạp của công trình thực tế.