SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Gỗ Trong Thiết Kế Nội Thất – Talkshow Không Gian Sống HTV

Nội thất gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu không gian sống thẩm mỹ. Đáp ứng tất cả phong cách từ tân cổ điển đến hiện đại; từ trẻ trung, sinh động đến sang trọng, lịch lãm. Nội dung của Talkshow sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp khi […]

Nội thất gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu không gian sống thẩm mỹ. Đáp ứng tất cả phong cách từ tân cổ điển đến hiện đại; từ trẻ trung, sinh động đến sang trọng, lịch lãm. Nội dung của Talkshow sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp khi ứng dụng chất liệu gỗ vào thiết kế. 

Từ lâu, gỗ vẫn luôn được ưa chuộng vì sự ấm áp, độ bền cùng nét đẹp tự nhiên. Dù vậy, hiện nay tỉ lệ gỗ phục vụ sản xuất nội thất trở nên khan hiếm hơn. Vì thế, người tiêu dùng dần chuyển sang sử dụng nội thất gỗ nhập khẩu chế tác từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì,… Tuy nhiên, với khí hậu đặc trưng của Việt Nam thì việc sử dụng các vật liệu này cần được cân nhắc sao cho hợp lý.

Những chia sẻ sau từ đại diện Trường Thắng và kiến trúc sư sẽ giúp cho khách hàng có giải pháp hiệu quả khi đưa chất liệu thiên nhiên này vào không gian sống. Thiết kế ra sao? Màu sắc thế nào? Nên chọn loại gỗ nào bền đẹp và an toàn? Mời bạn cùng tìm hiểu qua chuyên mục Không Gian Sống chủ đề Gỗ trong thiết kế nội thất.

? Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế & thi công nội thất gỗ trọn gói của Trường Thắng tại đây.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắngđơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi các xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất gỗ tự nhiên bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. 

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn uy tín và chất lượng. Được R&D phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người dùng. Đáp ứng hoàn hảo đa dạng không gian sống. Sản phẩm thể hiện phong cách sống, tính cá nhân hoá của từng gia chủ; và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà.

Xem thêm dự án