SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tại Sao Phải Đến Showroom Trải Nghiệm Nội Thất?

Trải nghiệm thực tế tại showroom nội thất là chìa khóa quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn về việc nên làm nội thất như thế nào, ở đâu. I. Vấn đề Nội thất chiếm vị trí quan trọng trong việc định hình không gian sống. Nó ảnh hưởng đến chất […]

Trải nghiệm thực tế tại showroom nội thất là chìa khóa quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn về việc nên làm nội thất như thế nào, ở đâu.

I. Vấn đề

Nội thất chiếm vị trí quan trọng trong việc định hình không gian sống. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sống của chúng ta hơn ta tưởng.

Không trực tiếp trải nghiệm sản phẩm có thể mang lại những rủi ro không đáng có cho khách hàng như:

1. Không chắc chắn về chất lượng sản phẩm

Tham khảo trực tuyến giúp bạn sàn lọc sơ qua về phong cách phù hợp với mình. Tuy nhiên, để chắc chắn về chất lượng sản phẩm, bạn vẫn cần phải trải nghiệm trực tiếp.

khi-nao-can-cai-tao-tu-bep

Việc đến showroom trải nghiệm sản phẩm thực tế vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm.

Khi đến showroom, bạn có cơ hội nhìn, chạm và cảm nhận sản phẩm. Điều này giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm và tránh những “bất ngờ” không mong muốn khi nhận sản phẩm thực tế.

2. Không cập nhật được các xu hướng mới và ngôn ngữ thiết kế của sản phẩm

Các showroom luôn cập nhật các xu hướng của thị trường. Xu hướng ở đây không chỉ về phong cách thiết kế mà còn về công năng và tính năng hiện đại.

Ví dụ: Đối với nhà bếp, ngoài việc tham khảo về phong cách tại showroom, bạn cũng có thể cập nhật thêm về các xu hướng sử dụng thiết bị. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giải phóng sức lao động. Việc sử dụng thiết bị hiệu quả và thông minh giúp bạn tiết kiệm khá nhiều hoạt động làm bếp và có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn.

Hoặc đối với phòng ngủ, tủ quần áo thường là nơi “ám ảnh” đối với nhiều người. Cập nhật các thiết kế về công năng bên trong và ứng dụng chúng giúp bạn tổ chức khoa học hơn.

Đến showroom, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các phong cách nội thất khác nhau.

3. Không thấy được tính tiện nghi của sản phẩm
  • Công năng lưu trữ, và công năng của các thiết bị trưng bày tại showroom nội thất.
  • Tính tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Khách hàng chỉ có thể cảm nhận khi được trải nghiệm trực tiếp.

Trường Thắng khuyến khích khách hàng đến showroom nội thất trải nghiệm trực tiếp. Vì:

II. Cập nhật đa dạng phong cách khác nhau

Đến showroom không chỉ giúp bạn cập nhật phong cách mà còn hình dung được sản phẩm thực tế trong không gian nhà bạn.

Việc nhìn thấy chất liệu, màu sắc trong điều kiện ánh sáng trực tiếp cũng giúp bạn lựa chọn đúng “gu” của mình.

III. Các trải nghiệm chỉ có tại Trường Thắng Experience Center

1. Tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Tại showroom nội thất luôn có các đội ngũ tư vấn thường trực. Việc tương tác trực tiếp cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ về nhu cầu cũng như các vấn đề trong việc sử dụng nội thất.

Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn là những người hiểu rõ về sản phẩm. Họ cũng sẽ giúp khách hàng trải nghiệm trọng vẹn nội thất được trưng bày tại showroom. Từ đó, khách hàng cũng sẽ hình dung được sơ bộ về không gian mà mình đang cần.

Đội ngũ tư vấn của Trường Thắng luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

2. Design Center – Lên bản vẽ & dự toán ngân sách trong vòng 3 ngày

Design Center là dịch vụ đặc biệt nằm trong khâu tư vấn dành cho khách hàng trước khi đặt cọc thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hình dung được nội thất trong không gian của mình.

Trong vòng 3 ngày, Design Center sẽ đưa ra các bản vẽ thể hiện rõ phong cách, màu sắc, vật liệu dựa trên nhu cầu và những khó khăn mà bạn đã và đang gặp phải trong quá trình sử dụng nội thất.

Cùng với dự toán ngân sách, khách hàng sẽ có cơ sở cụ thể để quyết định nên tiết chế hoặc thêm yếu tố nào vào công trình. Từ đó, việc lên thiết kế chi tiết cho không gian không còn là điều mơ hồ.

3. Có gì ở Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Trường Thắng?

Trung tâm trải nghiệm Trường Thắng trưng bày đa dạng các phong cách thiết kế và công năng sản phẩm khác nhau. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành Nội thất gỗ tự nhiên, Trường Thắng có đầy đủ hệ sinh thái cho một ngôi nhà cho khách hàng trải nghiệm và lựa chọn, gồm:

showroom-noi-that-truong-thang

Cuối cùng, Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Trường Thắng tọa lạc ở hai trung tâm đắc địa của TP. HCM:

  • A1 0012 – A1 0012A, Tòa nhà Sarimi, 72 – 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, HCM
  • SB – 03 Tòa nhà Green View, 23 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, HCM
  • Hotline: 0907 000 268
  • Thời gian hoạt động: 8h30 – 18h30 (Thứ 2 – Thứ 7), 9h30 – 16h30 (Chủ Nhật)

Các vị trí này đều dễ dàng tìm kiếm và đậu xe, mang lại trải nghiệm trọn vẹn hơn cho bạn.

Liên hệ Trường Thắng ngay hôm nay để lên kế hoạch cho không gian nhà bạn!

Hình thành và phát triển từ năm 2004, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội thất gỗ Sồi và Óc Chó tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.