SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Thiết Kế Không Gian Bếp Hiện Đại – Talkshow Không Gian Sống HTV

Không gian bếp là nơi bắt nguồn của những bữa ăn gia đình hạnh phúc và lành mạnh. Vì vậy, một gian bếp hiện đại cần nhiều yếu tố đảm bảo cho sự hài hoà giữa thẩm mỹ và công năng. Nội dung của Talkshow sẽ giúp bạn khám phá những tiêu chí quan trọng […]

Không gian bếp là nơi bắt nguồn của những bữa ăn gia đình hạnh phúc và lành mạnh. Vì vậy, một gian bếp hiện đại cần nhiều yếu tố đảm bảo cho sự hài hoà giữa thẩm mỹ và công năng. Nội dung của Talkshow sẽ giúp bạn khám phá những tiêu chí quan trọng trong quá trình thiết kế bếp. 

Trường thắng là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại TP. HCM. Các sản phẩm tủ bếp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ với chất lượng cao nhất. Những đường nét sắc sảo, hoa văn tinh tế giúp tăng phần giá trị cho không gian sống. Trong chương trình này, Trường Thắng đã có dịp giới thiệu bộ sưu tập tủ bếp với đa dạng phong cách, được dày công nghiên cứu với những ứng dụng thực tiễn hữu ích nhất cho người dùng.

Mời bạn cùng theo dõi Talkshow do HTV thực hiện cùng Trường Thắng trong mục Không Gian Sống sau đây nhé!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế Không Gian Bếp miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gỗ tự nhiên. Với hơn 17 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi các xu hướng mới. Trường Thắng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tủ bếp đẹp, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. 

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng từ tự nhiên. Được R&D phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người dùng; đáp ứng hoàn hảo đa dạng không gian sống. Sản phẩm cũng góp phần thể hiện phong cách sống, tính cá nhân hoá của từng gia chủ; và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà.

Xem thêm dự án