SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Lợi ích của sàn gỗ cho người bị dị ứng

Sàn gỗ cung cấp một giải pháp hiệu quả và đơn giản cho vấn đề do các chất gây dị ứng tạo ra. Và hơn thế nữa, sàn gỗ rất thanh lịch, có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, dễ dàng bảo trì và có thể làm tăng giá trị […]

Sàn gỗ cung cấp một giải pháp hiệu quả và đơn giản cho vấn đề do các chất gây dị ứng tạo ra. Và hơn thế nữa, sàn gỗ rất thanh lịch, có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, dễ dàng bảo trì và có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà.

Khi phần lớn mọi người dành tới 90% thời gian ở trong nhà, điều quan trọng là phải làm cho không gian sống và làm việc của bạn càng thân thiện với người bị dị ứng càng tốt.

Thảm sàn được nhận định là một trong những nguồn gây dị ứng vì chứa nhiều bụi bẩn, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng khác. Nếu bạn là người bị dị ứng hoặc bị hen suyễn, sàn trong nhà và phòng làm việc của bạn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Các hạt từ những chất gây dị ứng có kích thước cực kỳ nhỏ, thường có trong sợi của thảm sàn và một khi đã bám vào bề mặt thì rất khó để loại bỏ. Trong khi đó, sàn gỗ dễ dàng giữ sạch hơn nhiều và không bám lông động vật cũng như các chất gây dị ứng khác như thảm khiến cho sàn gỗ trở nên thiết thực hơn nhiều cho những người bị dị ứng.

Sàn gỗ dễ dàng giữ sạch hơn nhiều và không bám lông vật nuôi cũng như các chất gây dị ứng khác như thảm khiến nên là lựa chọn thiết thực giúp giải quyết những vấn đề do các chất gây dị ứng tạo ra.

Tại sao sàn gỗ tốt hơn cho người bị dị ứng?

Sàn gỗ cung cấp một giải pháp hiệu quả và đơn giản cho vấn đề do các chất gây dị ứng tạo ra. Và hơn thế nữa, sàn gỗ rất thanh lịch, có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, dễ dàng bảo trì và có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà.

Cho dù bạn theo đuổi phong cách sang trọng mộc mạc hay đẳng cấp vượt thời gian, thì sàn gỗ luôn là lựa chọn hoàn hảo. Chúng cũng giữ được sự ấm áp của căn phòng và mang lại cảm giác tự nhiên, ấm áp, giản dị. Nhưng ngoài việc tạo cảm giác dễ chịu, sàn gỗ còn có tác dụng tuyệt vời đối với những người bị dị ứng và những người mắc bệnh hen suyễn.

Bề mặt cứng của gỗ chống lại sự bám dính của lông và bụi bẩn, giúp bụi, phấn hoa, lông vật nuôi và nấm mốc không thể bám vào sàn nhà của bạn. Mặc dù điều quan trọng vẫn là giữ cho sàn gỗ của bạn sạch sẽ, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng việc lau chùi nhanh chóng, dễ dàng là quá đủ để loại bỏ tất cả các chất gây dị ứng phiền phức đó.

Cho dù bạn theo đuổi phong cách sang trọng mộc mạc hay đẳng cấp vượt thời gian, thì sàn gỗ luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Sàn gỗ công nghiệp vs sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp mang lại những lợi ích tương tự như sàn gỗ tự nhiên khi đối phó với dị ứng, do đó chúng không bám vào các hạt và dễ dàng làm sạch.

Tuy nhiên, có những lợi ích nhất định khi đầu tư vào sàn gỗ hơn sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp có thể là một lựa chọn vừa túi tiền và dễ lắp đặt, nhưng sàn gỗ luôn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và dĩ nhiên là thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp, một khi bị hư hỏng, không thể bổ sung hoặc thay thế. Trong khi đó sàn gỗ tự nhiên cho phép bạn chà nhám hoặc thậm chí thay thế một thanh sàn đơn lẻ, hoặc một phần nhỏ.

Sàn gỗ kỹ thuật engineered

Cả sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đều có những ưu điểm đáng để người dùng suy xét. Tuy nhiên có thể thấy rằng ưu điểm của loại sàn này lại là nhược điểm của loại sàn còn lại. Vậy câu hỏi đặt ra là có giải pháp nào dung hợp được thế mạnh của hai loại sàn nói trên không?

Câu trả lời là có và đó chính là sàn gỗ engineered. Với bề mặt gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ tương tự như sàn gỗ tự nhiên và khắc phục được nhược điểm cong vênh, co ngót của sàn gỗ tự nhiên nhờ phần lõi có kết cấu đa lớp.

Sàn gỗ kỹ thuật engineered kế thừa ưu điểm của cả hai loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Bên cạnh đó, với bề mặt gỗ tự nhiên, sàn gỗ engineered cũng có thể được tái hoàn thiện nhiều lần hoặc thay thế thanh sàn riêng lẻ khi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi vật liệu đạt chứng nhận về độ thân thiện nên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Hãy xem qua nhiều loại sàn gỗ engineered của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn về loại sàn hoàn hảo cho không gian, phong cách và yêu cầu sức khỏe của bạn.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, tủ bếp, sàn gỗ và cửa gỗ tự nhiên. Với hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi những xu hướng nội thất gỗ mới nhất trên thế giới, Trường Thắng luôn mang đến cho khách hàng những tiêu chí thiết kế đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với mong muốn mang đến “Ấm áp trong từng bước chân”, tất cả sàn gỗ ở Trường Thắng là loại sàn gỗ kỹ thuật lành tính và an toàn tuyệt đối, đặc biệt là trẻ nhỏ. Kỹ thuật hoàn thiện bề mặt đặc biệt của các thợ lành nghề ở Trường Thắng mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu cho mỗi bước chân. 

Bài viết liên quan