Sàn gỗ
Sàn gỗ

Ấm áp trong từng bước chân

Sàn gỗ tự nhiên, lành mạnh

Vì sao sàn gỗ lại trở nên phổ biến trên toàn thế giới? Câu trả lời nằm ở vật liệu: gỗ là loại nguyên liệu thô sở hữu đặc tính tự nhiên, bền vững, mang đậm dấu ấn thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe.

Gỗ tự nhiên hàm chứa những sắc thái trái ngược: vừa ổn định, bền bỉ vừa sôi động, ấm áp. Sàn gỗ kỹ thuật Trường Thắng có sự kế thừa những ưu điểm tự nhiên của gỗ đồng thời phát huy lợi thế về lý tính và hóa tính.

Cấu trúc ổn định, kháng nước và côn trùng

Sàn gỗ tự nhiên vốn tồn tại một số hạn chế như: dễ bị cong vênh do biến đổi về khí hậu và thời tiết, bề mặt không đồng đều đòi hỏi phải chà nhám trước khi lắp đặt gây tốn thời gian. Ngoài ra, phải tiêu tốn một lượng gỗ khá lớn để sản xuất một diện tích sàn nhỏ. Vì vậy chúng tôi phát triển dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật để khắc phục những nhược điểm này. Và so với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ với cấu trúc đa lớp cũng là lựa chọn tốt hơn vì tính bền vững, thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng.

1. Bề mặt gỗ sồi hoặc gỗ óc chó được chọn lọc, sấy khô kỹ lưỡng và lạng thành từng thanh có độ dày 3mm.
2. Lớp đáy dày 9mm được cấu thành từ plywood Birch xuất xứ từ nước Nga gồm 7 tấm mỏng xếp chéo sớ tạo sự ổn định cho sàn gỗ.