Sàn gỗ
Sàn gỗ

Ấm áp trong từng bước chân

Sàn gỗ tự nhiên, lành mạnh

Bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ lành mạnh không chứa nhựa PVC, chất dẻo hay kim loại nặng, dễ bảo trì, bền và có thể lắp đặt dễ dàng? Sàn gỗ kỹ thuật Trường Thắng sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn. Sàn gỗ của chúng tôi lành tính và an toàn tuyệt đối với các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là trẻ nhỏ. Kỹ thuật hoàn thiện bề mặt đặc biệt giúp mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu cho mỗi bước chân của bạn.

Chúng tôi cho ra đời 2 dòng sản phẩm chính với sắc thái từ điềm tĩnh đến sôi động. Tổng thể hài hòa được tạo ra bởi những đường vân gỗ nhẹ nhàng, điểm xuyết thêm vài chi tiết mắt và kích thước chiều dài đồng nhất. Trong khi đó, một không gian sôi động là kết quả của hiệu ứng nhảy múa trên bề mặt với sự phá cách về kích thước.

Cấu trúc ổn định, kháng nước và côn trùng

Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật chất lượng cao với cấu trúc đa lớp đảm bảo độ ổn định, khả năng kháng nước, chống ẩm và chịu lực tốt. Sản phẩm khắc phục được những hạn chế vốn có của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp như: cong vênh, co ngót, khả năng chống ẩm kém, dễ bị côn trùng xâm hại. Lớp bề mặt dày 3mm vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có của gỗ tự nhiên như mắt, sẹo và sự khác nhau về hoa văn vân gỗ trên mỗi thanh sàn.