SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Nhà phố ở Đài Loan được cải tạo thành quán cafe và cửa hàng đồ nội thất

Một ngôi nhà phố gầy gò ở thành phố cảng Cao Hùng của Đài Loan đã được chuyển đổi thành một cửa hàng cà phê kết hợp cửa hàng đồ nội thất. Nằm trong quận Zuoying của thành phố, khu nhà tối tăm và ngăn nắp đã được cải tạo lại bằng cách loại bỏ […]

Một ngôi nhà phố gầy gò ở thành phố cảng Cao Hùng của Đài Loan đã được chuyển đổi thành một cửa hàng cà phê kết hợp cửa hàng đồ nội thất.

Nằm trong quận Zuoying của thành phố, khu nhà tối tăm và ngăn nắp đã được cải tạo lại bằng cách loại bỏ các bức tường bên trong cùng với mcửaột cầu thang để mở ra không gian phân cấp.

“Trước tiên, chúng tôi đã loại bỏ các bức tường vững chắc ngăn cách các tầng so le và di chuyển cầu thang ra bên ngoài để mở rộng nội thất, cho phép ánh sáng chiếu vào trong nhà,” HAO Design giải thích.

“Chúng tôi cũng mở rộng không gian bằng cách sử dụng kính, cho phép ánh sáng xuyên qua tự do đồng thời cải thiện khả năng tương tác. Giờ đây, mỗi không gian đều có thể tương tác với các không gian khác.”

House H hiện đang phục vụ như một cửa hàng đồ nội thất kết hợp quán cà phê, được đặt trên các bục chia quây quanh giếng trời.

Tòa nhà mỏng manh này bao gồm một nhà bếp và phòng ăn thiết kế mở, phòng khách và phòng tắm, đôi khi cũng được sử dụng như một nơi ở tạm được gia chủ trang bị sẵn nội thất.

Do sự di dời của cầu thang, các phòng này được kết nối bởi luồng lưu thông bên ngoài, lối cuốn khách đến chơi đều phải làm một vòng tham quan nội thất bên trong.

Xuyên suốt nội thất của cửa hàng, HAO Design đã lựa chọn một bảng màu vật liệu đơn giản với gỗ sồi và bê tông cùng những mảng tường trắng sáng nhằm thu hút sự chú ý trên các mặt hàng được bày bán.

Ngoài ra, một lớp hoàn thiện màu trắng đã được thêm vào các bức tường bên ngoài của tòa nhà để thu hút sự chú ý đến “các đặc trưng xinh đẹp của nhà phố”.

Các công trình cải tạo cũng bao gồm khoảng sân nhằm cải thiện chất lượng trải nghiệm của không gian bên ngoài cho khách đến cửa hàng và quán cà phê.

Nhà bếp và phòng ăn có thiết kế mở mở ra hiên nhà có mái che phía trước và một sàn deck lát gỗ ở phía sau, trong khi phòng khách góc cạnh nằm trên tầng cao có view nhìn ra đường phố.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!