SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Tủ Bếp | 05/12/2023

Những Vấn Đề Có Thể Gặp Khi Cải Tạo Tủ Bếp

Nhiều căn bếp không còn phù hợp với lối sống và nhu cầu của gia đình. Dù điều đó cản trở cho hoạt động bếp, làm bạn cảm thấy “mệt” khi nấu nướng, nhưng những thách thức của việc thay tủ khiến bạn do dự. Dưới đây là những gợi ý từ Trường Thắng giúp […]

Nhiều căn bếp không còn phù hợp với lối sống và nhu cầu của gia đình. Dù điều đó cản trở cho hoạt động bếp, làm bạn cảm thấy “mệt” khi nấu nướng, nhưng những thách thức của việc thay tủ khiến bạn do dự. Dưới đây là những gợi ý từ Trường Thắng giúp giải đáp những băn khoăn để bạn có góc nhìn tổng quan và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

I. Vấn đề

Khi gian bếp đã cũ, hoặc được thiết kế sai công năng, không đủ chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt của gia chủ. Đó là lúc cần thay tủ bếp. Tuy nhiên, thay tủ bếp gây trở ngại về mặt tâm lý hơn là làm một gian bếp cho nhà mới vì nhiều vấn đề.

nhung-van-de-co-the-gap-khi-thay-tu-bep

Trở ngại chung là: Tìm kiếm nhà cung cấp để đáp ứng những vấn đề sau:

1. Các giải pháp về Ngân sách, Thiết kế, Công năng, Yêu cầu riêng cho khách hàng:

Nỗi băn khoăn của khách hàng là tìm đơn vị có khả năng đưa ra các giải pháp. Giải pháp này phải vừa tối ưu ngân sách, thiết kế thông minh, công năng hiện đại theo yêu cầu riêng của từng gia chủ.

Nhiều đơn vị không linh hoạt trong việc điều chỉnh giải pháp để phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Sự linh hoạt này không chỉ nằm trong phạm vi lược bớt phụ kiện hay công năng là xong, mà còn phải đảm bảo các giải pháp về vật liệu, thiết kế luồng làm việc, công năng lưu trữ trong bếp phù hợp với từng cá nhân.

2. Dịch vụ: Tháo dỡ, Cải tạo fitout

Thay bếp gặp trở ngại hơn làm bếp mới vì phải tháo dỡ đi bếp cũ. Nếu cần thì phải cải tạo fitout. Chọn đơn vị làm bếp không chuyên nghiệp, gia chủ sẽ phải làm việc với nhiều bên khác nhau. Điều này gây bất tiện và mất thời gian hơn khi làm việc với một đơn vị duy nhất.

II. Giải pháp từ Trường Thắng

1. Dịch vụ Design Center

Tại Trường Thắng, trong giai đoạn tư vấn, khách hàng được lên bản vẽ và dự toán ngân sách trước khi đặt cọc thiết kế.

Trong vòng 3 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được giải pháp từ Trường Thắng. Từ đó, bạn có thể hình dung được tủ bếp thực tế của mình. Cùng với bảng dự trù chi phí, Trường Thắng sẽ tư vấn để bạn có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

2. Ứng dụng giải pháp, phụ kiện thông minh & khoa học

Việc chi nhiều tiền cho phụ kiện cao cấp chưa chắc mang lại giá trị, công năng sử dụng nếu không có sự nghiên cứu các giải pháp phù hợp.

Các thiết kế của Trường Thắng được phát triển dựa trên thói quen và khó khăn trong bếp của người dùng Việt. Ứng dụng phụ kiện một cách thông minh và có chủ đích giúp việc sắp xếp đồ dùng và hoạt động trong bếp thuận tiện hơn.

nhung-van-de-co-the-gap-khi-thay-tu-bep

Ngoài ra, các hộc tủ thường bị thừa khoảng trống bên trên. Giải pháp ngăn kéo đa tầng có thể tăng gấp đôi diện tích lưu trữ. Giải pháp này cũng giúp gia chủ tránh việc cúi người. Việc cất, lấy đồ dùng cũng tiện hơn vì dễ dàng quan sát bên trong.

3. Sản xuất theo đơn đặt hàng, tính cá nhân hóa cao

Các đơn hàng tủ bếp của Trường Thắng không sản xuất hàng loạt. Mà được sản xuất theo đơn đặt hàng. Mỗi đơn hàng mang mỗi nét riêng phù hợp với từng gia chủ. Vì thế mà tủ bếp cũng mang tính cá nhân hóa cao.

nhung-van-de-co-the-gap-khi-thay-tu-bep
4. Đội ngũ lắp đặt, thi công chuyên nghiệp

Quá trình thay tủ bếp trải qua nhiều khâu. Nếu có đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói, bạn có thể an tâm làm những việc khác.

nhung-van-de-co-the-gap-khi-thay-tu-bep

Trường Thắng có đội ngũ lắp đặt & thi công chuyên nghiệp, từ tháo dỡ cho đến lắp mới. Điều này giảm bớt gánh nặng trong quá trình cải tạo bếp của bạn.

Liên hệ Trường Thắng ngay hôm nay để lên kế hoạch cho không gian nhà bạn!

Hình thành và phát triển từ năm 2004, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội thất gỗ Sồi và Óc Chó tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.