SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Những Chuyển Động Thông Minh – Không Gian Sống HTV

Thiết kế tủ bếp đẹp luôn đòi hỏi sự hài hoà giữa thẩm mỹ và công năng. Để làm được điều này, nhà thiết kế cần hiểu rõ nhu cầu, sở thích, thói quen thao tác của người dùng, sao cho hệ tủ bếp trở thành trợ thủ đắc lực, giúp tối ưu hoá chuyện […]

Thiết kế tủ bếp đẹp luôn đòi hỏi sự hài hoà giữa thẩm mỹ và công năng. Để làm được điều này, nhà thiết kế cần hiểu rõ nhu cầu, sở thích, thói quen thao tác của người dùng, sao cho hệ tủ bếp trở thành trợ thủ đắc lực, giúp tối ưu hoá chuyện bếp núc.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tính tiện nghi và độ bền của tủ bếp chính là phụ kiện. Các hệ tủ bếp Trường Thắng đều tích hợp những phụ kiện cao cấp hàng đầu Châu Âu. Với các tính năng lưu trữ khoa học và chuyển động đóng mở thông minh. Giúp cho hệ tủ luôn gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo sự êm ái, trơn tru khi vận hành. 

Mời bạn cùng khám phá video giới thiệu Bộ sưu tập tủ bếp với đa dạng phong cách, được dày công nghiên cứu với những giải pháp hữu ích nhất cho người dùng qua Chuyên mục Không Gian Sống – Chủ đề Những chuyển động thông minh.

? Tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp tại đây.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắngđơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi các xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất gỗ bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. 

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn uy tín và chất lượng. Được R&D phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người dùng. Đáp ứng hoàn hảo đa dạng không gian sống. Sản phẩm thể hiện phong cách sống, tính cá nhân hoá của từng gia chủ; và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà.

Xem thêm dự án