SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tiệc Tất Niên 2022 Trường Thắng | Thắp sáng tinh thần Đoàn Kết – Đổi Mới

Tối 07/01 vừa qua, Trường Thắng đã có buổi tiệc Tất niên 2022 thật ấm cúng nhưng không kém phần sôi động tại khuôn viên nhà máy Củ Chi. Đây là khoảng thời gian để chúng tôi cùng nhìn lại những thành quả đã đạt trong năm vừa qua và hướng đến 2023 đầy triển […]

Tối 07/01 vừa qua, Trường Thắng đã có buổi tiệc Tất niên 2022 thật ấm cúng nhưng không kém phần sôi động tại khuôn viên nhà máy Củ Chi. Đây là khoảng thời gian để chúng tôi cùng nhìn lại những thành quả đã đạt trong năm vừa qua và hướng đến 2023 đầy triển vọng.

tiec-tat-nien-cuoi-nam-2022-truong-thang

Nhà Máy Trường Thắng tại huyện Củ Chi – địa điểm quen thuộc của những buổi tiệc sum vầy Trường Thắng

Đội ngũ nhân sự Khối Nhà máy và Khối Văn phòng

Từ 17h chiều, không khí rộn ràng dần khuấy động cả khoảng trời huyện Củ Chi. Dù quen thuộc và gặp gỡ nhau mỗi ngày, nhưng đây quả thật là một ngày đặc biệt. Những người đồng nghiệp thường ngày nay khoác lên những bộ cánh thật đẹp và đồng nhất theo dresscode: Đen – Trắng – Đỏ của chương trình.

ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI

2022 là một năm đầy biến động phức tạp của thị trường nói chung và ngành nội thất nói riêng. Đứng trước những thử thách đó, sự cải tiến – chuyển đổi kịp thời của Trường Thắng trong toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh đã phát huy tác dụng và mang đến những thành quả vô cùng mỹ mãn. Vậy nên, để khép lại 2022 và tiến đến 2023 với nhiều bứt phá hơn nữa, tập thể Trường Thắng đã cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà cả tập thể đã cùng nhau cố gắng.

Khi những âm thanh & hình ảnh đầu tiên của clip xuất hiện là lúc mọi ánh mắt bên dưới đổ dồn lên sân khấu. Ai nấy đều chăm chú ngắm nhìn lại những thành quả lao động của mình.

tiec-tat-nien-truong-thang

Sự cải tiến trong sản xuất, ra đời sản phẩm mới, tăng trưởng về truyền thông và công trình – dự án, sự tin yêu của khách hàng, sự gắn kết “làm nhất – chơi chất”. Đây là một bước đệm để chúng tôi tiến gần hơn với mục tiêu lớn lao trong năm 2023.

Mời bạn nhìn lại chặng đường 2022 cùng Trường Thắng!

Với những thành tựu đã đạt được và tinh thần “Đoàn Kết – Đổi Mới”, tập thể Trường Thắng hứa hẹn sẽ chinh phục năm 2023 thêm thành công rực rỡ

tiec-tat-nien-2022-truong-thang

Anh Phan Văn Thành – Tổng Giám Đốc, nâng ly chúc mừng năm mới cùng toàn thể CB-CNV Trường Thắng

Nhiều viên gạch nhỏ bé có thể cùng nhau tạo nên ngôi nhà lớn. Để có thể trải qua 19 năm trưởng thành và phát triển, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các CB-CNV Trường Thắng.

Để ghi nhận những đóng góp ấy, Trường Thắng đã vinh danh thành viên cống hiến 5 năm, 10 năm và 15 năm. Đây là những cá nhân tiêu biểu cho sự gắn kết lâu dài của người lao động cùng công ty Trường Thắng.

Không chỉ vậy, 2022 cũng là năm ghi dấu sự thăng tiến vượt bậc trong đội ngũ Tân Lãnh Đạo Trường Thắng. 4 vị phó giám đốc tài năng trên chính là những nhân vật chủ chốt gắn bó nhiều năm và đóng góp tích cực trong công cuộc chuyển đổi trong năm vừa qua của Trường Thắng. Ngay trên sân khấu này, những câu chuyện kỷ niệm, những “bí mật” ít ai biết đã được hé lộ mang đến những cảm xúc từ sâu lắng đến cao trào sảng khoái.

Những vị Tân lãnh đạo Trường Thắng cùng ngồi lại và chia sẻ những kỷ niệm khó quên

Đặc biệt, chuỗi chương trình không thể nào thiếu các tiết mục văn nghệ vui tươi và sôi động. Với chủ đề “Xuân – Đoàn kết – Đổi mới”. Các đội chơi đã thể hiện vô cùng xuất sắc các tiết mục của mình.

Không chỉ vậy, nằm trong phần hấp dẫn của chương trình với tiêu chí “ai chơi cũng có quà”. Minigame “Đoàn kết” và “Ghế nóng” đã diễn ra vô cùng gay cấn. Và mang lại những tràng cười khó quên cho cả người chơi và tập thể bên dưới.

Đặc biệt, phần được mong đợi nhất chương trình có thể nói là hạng mục “Rút thăm may mắn”. “Thần may mắn” đã nhanh chóng tìm ra các chủ nhân của mình với 15 phần quà giá trị và vô cùng thiết thực.

Kết thúc chương trình là phần vui chơi tự do. Buổi Tiệc Tất niên 2022 Trường Thắng đã diễn ra với không khí trầm lắng khi nhìn về năm cũ. Và vui tươi, sôi nổi khi chào đón năm mới. Đây sẽ là những ấn tượng khó phai với mỗi người-Trường-Thắng.

TRI ÂN

Ngoài tiệc Tất niên, trước đó một ngày, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi gặp gỡ và trao quà Tết tận tay cho các CB-CNV. Đây là sự tri ân của Ban lãnh đạo Trường Thắng dành cho những cố gắng của tập thể trong năm vừa qua.

Tạm biệt 2022, Trường Thắng đang tiến đến 2023 với nhiều ý tưởng và hy vọng mới. Tiếp tục thực hiện sứ mệnh hoàn thiện những giải pháp tối ưu về không gian sống an lành cho người Việt. Và chinh phục nhiều khách hàng hơn nữa ở thị trường nội thất cao cấp.