SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Top 7 tiêu chí chọn công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp

Xây nhà không phải là chuyện đơn giản, và cải tạo nhà cũng vậy, đôi khi nó còn phức tạp hơn nhiều. Bởi vì sửa nhà có liên quan đến nhiều hạng mục khác nhau và phải chịu tác động của kết cấu ngôi nhà cũ. Thông thường, không có một phương án nào đồng […]

Xây nhà không phải là chuyện đơn giản, và cải tạo nhà cũng vậy, đôi khi nó còn phức tạp hơn nhiều. Bởi vì sửa nhà có liên quan đến nhiều hạng mục khác nhau và phải chịu tác động của kết cấu ngôi nhà cũ. Thông thường, không có một phương án nào đồng nhất trong việc sửa nhà mà phải phụ thuộc vào tình trạng của từng công trình khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp, thì đừng bỏ qua 7 tiêu chí cơ bản được Trường Thắng chia sẻ sau đây!

Top 7 tiêu chí chọn công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp

Top 7 tiêu chí chọn công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp

1/ Thời gian hoạt động và uy tín của công ty

Công ty có thời gian hoạt động lâu dài chắc chắn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc cải tạo, sửa chữa nhà. Vì vậy, yếu tố đầu tiên khi tìm một đơn vị uy tín để có thể trao gửi niềm tin chính là hồ sơ năng lực của đơn vị đó. Hồ sơ năng lực bao gồm thời gian hoạt động, số công trình đã thực hiện và quy mô, trụ sở công ty.

2/ Loại hình và tính chất của công ty

Trên thực tế, có rất nhiều công ty đã nâng cấp hình ảnh của mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Là người tiêu dùng thông minh, gia chủ cần phải biết cách phân biệt một cách rõ ràng. 

Có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm công ty cải tạo nhà đẹp, uy tín. Chẳng hạn như qua người trung gian – đó là những người đã từng sửa chữa nhà có mối quen biết và họ giới thiệu giúp bạn. Với loại hình này, gia chủ có thể dễ dàng đánh giá về công trình mà đơn vị đó đã sửa chữa, vật liệu mà họ sử dụng. Hơn nữa, bạn còn được tư vấn về mức độ hài lòng của người quen trước khi tìm đến công ty này.

Top 7 tiêu chí chọn công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp

Công ty có thời gian hoạt động lâu dài chắc chắn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc cải tạo, sửa chữa nhà.

3/ Luôn đưa ra phương án sửa chữa hợp lý

Năng lực của một công ty cải tạo nhà chuyên nghiệp được chứng minh bằng việc định hướng, tư vấn cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hữu hiệu nhất, đạt được kết quả cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo tại một vài đơn vị khác nhau, chẳng hạn ở cùng một hạng mục, nhưng bên giàu kinh nghiệm hơn sẽ mang đến nhiều giải pháp hợp lý, đáp ứng tốt với yêu cầu, cơ sở sẵn có. Cách tốt nhất là hãy gặp trực tiếp để đánh giá năng lực của họ.

4/ Năng lực quản lý của công ty cải tạo nhà đẹp 

Việc đánh giá một công ty sửa nhà cũng tương đương với việc để đánh giá một con người. Gia chủ cần phải tiếp xúc thường xuyên thì mới có sự nhìn nhận và đánh giá chính xác nhất. Hãy xem xét cẩn thận về thái độ làm việc, năng lực quản lý hơn là nhìn vào hình thức của công ty.

Vậy quản lý là gì? Đó chính là thái độ phục vụ từ đội thi công, cần kiểm tra xem họ có bố trí một cách toàn vẹn hay không, dịch vụ hậu mãi có phù hợp và chất lượng? Bên cạnh đó, hãy xem phản ứng của đơn vị đó như thế nào khi nhận những yêu cầu và thắc mắc từ bạn trong quá trình trao đổi trước khi cải tạo nhà.

5/ Kiểm tra trình độ của đội ngũ kiến trúc sư

Trong quá trình cải tạo nhà, kiến trúc sư là người có liên quan trực tiếp đến hiệu quả cải tạo nhà sau này. Nếu kiến trúc sư chuyên nghiệp, chắc chắn ngôi nhà hoàn thiện sẽ đẹp, đúng theo yêu cầu của chủ nhà. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng là người lên phương án bố trí không gian, điều này vô cùng quan trọng với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhưng cần phân bố sao cho hợp lý và tiện nghi nhất. Hãy chịu khó tìm hiểu, tiếp xúc với các kiến trúc sư tại công ty cải tạo nhà đẹp để đánh giá được trình độ và năng lực của họ.

Top 7 tiêu chí chọn công ty cải tạo nhà đẹp, chuyên nghiệp

Gia chủ cần phải tiếp xúc thường xuyên thì mới có sự nhìn nhận và đánh giá chính xác nhất. Hãy xem xét cẩn thận về thái độ làm việc, năng lực quản lý hơn là nhìn vào hình thức của công ty.

6/ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chắc chắn một công ty làm việc uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ có quy trình làm việc hoàn hảo, tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng. Bởi vì không phải ai cũng có khoảng thời gian dư dả để tập trung cho việc sửa nhà và phương án tìm đến công ty uy tín, chuyên nghiệp để có thể trao gửi  sự tin tưởng. Tóm lại, trước khi ký kết hợp đồng, bạn hãy tham khảo về quy trình làm việc của công ty sửa nhà nhé.

7/ Giá cả sửa chữa nhà hợp lý 

Thông thường, giá sửa chữa, cải tạo nhà sẽ theo một mức giá chung, mặc dù nó không có sự đồng nhất nhưng vẫn nằm trong khoảng cụ thể. Không nên chọn dịch vụ quá rẻ hay quá đắt. Mức giá cần phải hợp lý, xứng đáng với từng hạng mục sửa chữa và vật tư sử dụng. Vậy nên hãy tham khảo giá cả trên thị trường để chọn được dịch vụ phù hợp. Giá trị của công trình sau khi hoàn thành sẽ phụ thuộc vào mức ngân sách đầu tư ban đầu. Vì vậy, đừng quá tiết kiệm trong những hạng mục cần thiết, để tránh ảnh hưởng về sau.

Qua những chia sẻ trên đây, chắc chắn quý khách đã dễ dàng hơn trong việc chọn một công ty cải tạo nhà đẹp có uy tín, chất lượng để gửi gắm ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, nếu cần được hỗ trợ trước và trong quá trình sửa nhà, bạn đừng quên trao đổi cùng Trường Thắng để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Thành lập ngày 9/11/2004, đến nay công ty TNHH Trường Thắng đã có hơn 15 kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ gồm: cửa gỗ tự nhiên, tủ bếp, sàn gỗ kỹ thuật, nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn và nội thất phòng ngủ. Với mong muốn trở thành nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nội thất gỗ, Trường Thắng không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và nâng cao năng lực sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan: