SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 11/01/2021

Top mẫu bàn ăn thông minh bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm đẹp nhất

Những chiếc bàn ăn thông minh bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm ngày càng thiết thực hơn mà vẫn thể hiện được tính thiết kế, lan toả cảm giác ấm áp cho không gian ăn uống của cả gia đình. Phòng ăn thanh lịch, tiện nghi với bàn ăn gỗ hình chữ nhật kiểu hiện […]

Những chiếc bàn ăn thông minh bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm ngày càng thiết thực hơn mà vẫn thể hiện được tính thiết kế, lan toả cảm giác ấm áp cho không gian ăn uống của cả gia đình.

Là nơi bọn trẻ có thể làm bài tập về nhà, chơi trò chơi và thưởng thức bữa ăn, bàn ăn thường là trung tâm gắn kết mọi người trong nhà, điều này khiến việc tìm kiếm phong cách hoàn hảo cho đồ nội thất này ngày càng trở nên vô cùng quan trọng. Vì một chiếc bàn ăn cần phải phù hợp với chức năng, tỷ lệ và phong cách của không gian, có một số tiêu chí mà bạn cần xem xét trước khi ra quyết định chọ mua bàn ăn cho ngôi nhà của mình.

Hầu hết phòng ăn là không gian hình chữ nhật, trong khi bàn ăn hình vuông lớn có thể hạn chế không gian, bàn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục là lý tưởng hơn cho những phòng ăn này. Nhưng nếu có dư dả không gian, một chiếc bàn hình chữ nhật lớn sẽ cung cấp nhiều không gian để giải trí.

Bàn tròn thiết thực ở những khu vực có lượng lưu thông đông đúc và kiểu có một chân duy nhất cho phép người ngồi để chân thoải mái. Nếu bạn cần một thứ gì đó nhỏ và gọn, tốt nhất bạn nên chọn bàn vuông vì chúng có thể dễ dàng thu gọn vào một góc.

Sự trở lại của những chiếc bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm

Bàn ăn gỗ được xem như dĩ vãng chỉ cách đây vài năm. Nó được coi là đặc biệt lớn trong những năm 90 chứng kiến sự chuyển hướng sang các vật liệu tự nhiên và bóng bẩy hơn trong thiết kế nhà. Nhưng vài năm gần đây và những người tiêu dùng có ý thức về môi trường đã một lần nữa hồi sinh bàn ăn bằng gỗ cổ điển và thanh lịch. Vượt thời gian (về lâu dài) và hiện đang hợp thời, đây là 25 phòng ăn tuyệt đẹp với bàn ăn bằng gỗ để mang đến nhiều cảm hứng hơn.

Đã qua rồi cái thời mà bàn ăn bằng gỗ được xếp hạng chỉ cho phòng ăn cổ điển, mộc mạc hoặc phong cách trang trại. Các thiết kế sáng tạo của ngày nay cho phép bạn thêm bàn ăn bằng gỗ vào ngay cả những phòng ăn hiện đại nhất một cách dễ dàng. Hãy thử chiếc bàn gỗ tuyệt vời trong phòng ăn nhiệt đới để tạo cho nó một nét hữu cơ hơn hoặc mở nó vào không gian ăn uống công nghiệp để chống lại những ảnh hưởng từ kim loại nặng vốn đã tồn tại. Một chiếc bàn siêu đẹp với thiết kế hiện đại, sạch sẽ trông tuyệt vời trong hầu hết mọi không gian ăn uống.

Những thiết kế bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

Sự ra đời của những giải pháp bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên giúp giải quyết các vấn đề như không gian phòng ăn quá nhỏ, nhu cầu thay đổi kích thước bàn ăn để gia tăng chỗ ngồi hay nhu cầu sử dụng đồ nội thất đa chức năng ngày càng gia tăng.

Những chiếc bàn ăn gỗ nguyên tấm ngày càng thiết thực hơn mà vẫn thể hiện được tính thiết kế, lan toả cảm giác ấm áp cho không gian ăn uống của cả gia đình.

Bàn gấp tường cho không gian nhỏ

Chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm gấp tường này có thể được xem là món đồ nội thất tốt nhất cho không gian phòng ăn nhỏ khi có thể cung cấp không gian ăn uống và bàn làm việc. Một số mẫu bàn gấp tường còn đánh lừa thị giác vì trông giống như một khung tranh khi được gấp gọn trên tường.

Bàn bốn mặt Pops Out

Có thể gọi đây là chiếc bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên 5 trong một với một mặt bàn chính ở giữa và bốn mặt bàn mở rộng dạng trượt, vừa là bàn trà vừa là bàn ăn tiện lợi. Thiết kế đậm chất Nhật mang đến nét tĩnh tại nhẹ nhàng cho không gian phòng ăn của bạn.

Chiếc bàn không chiếm nhiều không gian khi ở chế độ thu gọn và khi có khách đến thăm, hoặc cần thêm không gian, bạn chỉ cần kéo tất cả các mặt bàn còn lại ra và ngay lập tức nhân gấp năm lần mặt bàn.

Thiết kế rất đơn giản và hoàn hảo cho một gia đình nhỏ, vì những mặt bàn được gắn ở các độ cao khác nhau. Các lỗ nhỏ trên bàn giúp không khí lưu thông và là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn cất trà và các thực phẩm khác bên trong bàn.

Bàn sofa nâng thành bàn ăn kích thước đầy đủ

Chiếc bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên này được thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn khi được thu lại và trở thành chiếc bàn ăn lớn khi mở bung ra. Bạn chỉ cần tác động một chút lực lên mặt bàn là bạn có thể nâng nó lên.

Mặt bàn dạng lá được nâng lên bằng piston giống như một chiếc ghế văn phòng và hai lá được giấu bên trong bàn.

Bàn ăn gấp cho không gian nhỏ

Mẫu bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên nguyên tấm này nổi bật là một trong những chiếc bàn mở ra và gấp lại nhanh nhất.

Bạn không cần phải lưu trữ các lá mở rộng ở những nơi riêng biệt mà thay vào đó chỉ cần gấp chúng lại cùng với bàn.

Bàn kèm kệ gỗ

Nếu bạn là tín đồ của đồ nội thất gấp gọn, mẫu bàn ăn kiêm kệ gỗ này chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Đây là một chiếc bàn có thể gấp từ vị trí thẳng đứng sang vị trí nằm ngang chuyển đổi từ kệ gỗ đa tầng sang mặt bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm mà vẫn có thể giữ mọi thứ ở đúng vị trí của chúng.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan