SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 25/12/2020

Ý tưởng phối bàn ăn gỗ 10 ghế hiện đại, tân cổ điển cho phòng ăn

Những thiết kế phòng ăn sau đây sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh một số ý tưởng kết hợp bộ bàn ăn gỗ 10 ghế hiện đại hoặc tân cổ điển cho phòng ăn. Những mẫu nội thất bàn ăn gỗ thịnh hành nhất hiện nay Để tạo ra một sự phá cách trong […]

Những thiết kế phòng ăn sau đây sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh một số ý tưởng kết hợp bộ bàn ăn gỗ 10 ghế hiện đại hoặc tân cổ điển cho phòng ăn.

Để tạo ra một sự phá cách trong thiết kế nội thất, bạn cần hiểu rõ từng phong cách mà bạn muốn kết hợp để sáng tạo theo cách riêng. Bạn không cần thiết phải là chuyên gia để khám phá các tuỳ chọn. Trên thực tế, những thiết kế phòng ăn sau đây sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh một số ý tưởng kết hợp bộ bàn ăn gỗ 10 ghế hiện đại hoặc tân cổ điển cho phòng ăn.

Lựa chọn kích thước bộ bàn ăn gỗ 10 ghế

Ý tưởng phối bàn ăn gỗ 10 ghế hiện đại, tân cổ điển cho phòng ăn

Kích thước bàn ăn tròn 10 người

Bàn ăn tròn có đường kích từ 2.1m có thể cung cấp chỗ ngồi vừa vặn cho từ chín đến 11 người, trong khi bàn 2.4m có sức chứa 10 đến 12 người.

Nếu tính theo không gian đặt mặt bàn, kích thước tối thiểu được khuyến nghị là từ 1.8m, kích thước thoải mái nhất đảm bảo thoải mái cho người ngồi là khoảng 2.4m.

Kích thước bàn ăn vuông cho 10 người

Với thiết kế bàn ghế phù hợp, 10 người ngồi có thể ngồi vào cùng một chiếc bàn vuông có cạnh từ 1.8m đến 2.4m.

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật cho 10 người

Có thể kê 10 ghế trên bàn hình chữ nhật kích thước 2.4m–3m x 1.1m–1.4m.

Để đặt vừa mỗi bên 5 ghế ăn, bạn nên nhắm đến chiều dài tối thiểu của bàn ăn là 3m và chiều rộng là 0.7m. Nếu bạn cần thêm chỗ để đặt ghế ngồi ở đầu bàn, hãy nhắm tới kích thước 3.2m x 0.9m, hoặc lý tưởng nhất là 3.5m x 1.4m để có không gian chỗ ngồi rộng rãi.

Ý tưởng phối bộ bàn ăn 10 ghế tân cổ điển

Các yếu tố cổ điển như tấm thảm sàn phòng ăn kích thước lớn và bàn ăn 10 ghế tân cổ điển tạo nên đối trọng với đèn chùm cực kỳ hiện đại và ghế Ale đương đại.

Một chiếc bàn gỗ chắc chắn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển này. Những chiếc ghế Wishbone củng cố thêm cảm hứng truyền thống được hoàn thiện với màu đen mờ tuyệt đẹp để bổ sung thêm chút xu hướng đương đại cho không gian phòng ăn.

Ý tưởng phối bộ bàn ăn 10 ghế hiện đại

Ghế dây dáng thấp kết hợp với ghế đẩu sơn nhúng theo phong cách cổ điển, kết hợp cùng bàn gỗ hình chữ nhật 10 ghế hiện đại hoàn thiện với sơn đen tạo nên diện mạo thẩm mỹ Bauhaus. Một loạt đèn thủy tinh và đèn thả góp phần làm tăng thêm hiệu ứng hấp dẫn cho không gian phòng ăn. Trong khi đó, nhà bếp được đánh bóng và được trang bị một số dụng cụ nấu ăn cổ điển bổ sung thêm cái nhìn đáng yêu cho tổng thể.

Được truyền không khí bởi mùa thu ấm áp, bộ bàn ăn 10 ghế hiện đại kết hợp giữa mặt bàn bằng gỗ và khung chân kim loại dày dặn được đặt cạnh một cửa sổ kính lớn thông từ sàn đến trần, mở ra cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Ở bên trái, một hệ tủ lưu trữ đa năng giúp phân chia các khu vực sinh hoạt đồng thời góp phần tạo nên chủ đề gỗ phong phú. Đèn thả hình học mang đến tia sáng hiện đại gắn kết đồ nội thất cổ điển trở lại với xu hướng được ưa chuộng ngày nay.

Bộ bàn ăn gỗ sồi 10 ghế hiện đại Trường Thắng với phần chân cách điệu lạ mắt phối cùng thảm sàn đơn sắc trung tính mang đến chất Zen tĩnh tại cho không gian phòng ăn. Một vài món đồ bài trí đơn giản và vân gỗ tự nhiên trông nổi bật khi được chiếu rọi bởi ánh nắng len qua cửa sổ lớn, khiến căn phòng trở nên tươi sáng và gần gũi.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan