SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Khách | 24/12/2019

Bộ sưu tập vỏ gối mang cảm hứng môi trường của Audrey Gachet

Lấy ý tưởng từ cây cọ và trầu bà lá xẻ, nghệ nhân người Úc Audrey Gachet đã sáng tạo ra bộ sưu tập vỏ gối mang đậm cảm hứng nhiệt đới. Casal – công trình nhà ở thân thiện với môi trường cho người cao tuổi Mãn nhãn với quần thể nhà ở làm […]

Lấy ý tưởng từ cây cọ và trầu bà lá xẻ, nghệ nhân người Úc Audrey Gachet đã sáng tạo ra bộ sưu tập vỏ gối mang đậm cảm hứng nhiệt đới.

Khi những chiếc lá rơi xào xạc nơi mặt đường cũng là tín hiệu cho biết thu đã về ở khắp nơi. Liệu có cách nào để lưu giữ chút dư vị ngày hè vào không gian sống hay không? Câu hỏi đó không ngừng thôi thúc Audrey Gachet phải làm một điều gì đó. Nghệ sĩ gốc Úc, lớn lên ở miền Tây Nam nước Pháp, đã đưa tình yêu của mình với thiên nhiên và biển cả vào bộ sưu tập vỏ gối với hoạ tiết vẽ tay của riêng mình.

Audrey được biết đến với kỹ năng vẽ màu nước điệu nghệ. Mỗi nét vẽ của cô chứa đầy nét dịu dàng và tình cảm khiến cho mỗi món đồ mà làm ra là độc nhất. Như cách các sắc tố phản ứng và loang qua từng sợi vải, sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật được làm bằng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê bất tận của người nghệ sĩ.

Những sáng tạo của cô bao gồm các bản in màu nước cổ điển lấy cảm hứng từ cây cọ và trầu bà lá xẻ, với hiệu ứng chuyển màu đặc biệt đạt được bằng kỹ thuật vẽ tay. Nhưng một câu hỏi nữa đặt ra là liệu còn phương thức nào tinh tế hơn để đưa hình ảnh mùa hè cùng cảm ứng nhiệt đới vào không gian sống?

Các sản phẩm của Audrey đa số được làm bằng vải lanh hoặc vật liệu tự nhiên, phù hợp với quan điểm của cô ấy về sự hòa trộn giữa thiên nhiên với cuộc sống hàng ngày. Đó thực sự là một sáng tạo thể hiện rõ ý thức môi trường, khiến chúng ta thấy được vẻ đẹp cuộc sống dựa trên cơ sở tôn trọng thiên nhiên.

Sự kết hợp tuyệt vời của màu nước và vải lanh tạo ra kết cấu độc đáo, tự nhiên, bền màu, mang lại cảm giác dễ chịu khi lướt nhẹ trên từng đường nét hoạ tiết bề mặt.

Tất cả những chi tiết tuyệt vời này khiến cho mỗi bộ vỏ gối là một bản thể duy nhất được chế tác thủ công khéo léo bởi nghệ nhân người Úc. Sản phẩm của Audrey là một món quà tặng hoàn hảo cho người thân, bạn bè hay thậm chí cho chính bạn như một nguồn cảm hứng hạnh phúc và thoải mái.