SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Cải tạo nhà phố thập niên 80 theo phong cách hiện đại

Nhà thiết kế Philip Stejskal đã cải tạo nhà phố này theo phong cách hiện đại với sự kết hợp giữa tông màu ấm của gỗ và màu trung tính. Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản và những điều cần biết Ngôi nhà tối giản trên núi tuyết lan toả hơi ấm […]

Nhà thiết kế Philip Stejskal đã cải tạo nhà phố này theo phong cách hiện đại với sự kết hợp giữa tông màu ấm của gỗ và màu trung tính.

Dự án là một ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1980 thuộc vùng ngoại ô Perth, Tây Úc. Ngôi nhà được cải tạo lại và bổ sung thêm một cấu trúc mở rộng nổi bật có vai trò như một nhà để xe và không gian lưu trữ thứ cấp trong nhà.

Nội và ngoại thất đều được thiết kế lại theo hướng đơn giản với các vật liệu tuyệt đẹp, truyền cho ngôi nhà cảm hứng hiện đại và tươi mới đến nỗi không ai có thể nhận ra rằng nó đã tồn tại từ những năm 1980. Nhà thiết kế Philip Stejskal đã sử dụng kết hợp giữa tông màu ấm của gỗ và màu trung tính nhằm tạo ra bầu không khí thoải mái, thư thả cho ngôi nhà.

Điểm nhấn đặc trưng

Hành lang được tích hợp khéo léo giữa ánh sáng mặt trời với hệ thống đèn chiếu sáng đặt ở chân các bậc thềm gỗ sáng màu. Nhà thiết kế đã chọn màu trắng tinh khiết để tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng, mở rộng không gian và truyền tải tinh thần tối giản cho ngôi nhà.

Không gian và màu sắc

Bên cạnh khoảng sân rộng, một vài chỗ ngồi bên cửa sổ cũng góp phần làm tăng thêm sự ấm cúng cho không gian giải trí trong nhà. Đây là nơi hoàn hảo để bắt đầu ngày nghỉ cuối tuần bên một tách cà phê nồng nàn cùng cuốn sách yêu thích ngay bên ngoài phòng ngủ chính.

Diện mạo bên ngoài ngôi nhà tập trung vào hai màu trắng đen đối lập tương tự những ngôi nhà gỗ thường thấy ở Singapore với kiểu dáng hiện đại.

Cấu trúc ốp gỗ bên trong hàng rào super six mang đến cho ngôi nhà nét cổ điển hoàn hảo. Các mảng tường kết thúc dẫn đến những tạo hình không gian khác nhau trong nhà, đồng thời mở rộng không gian cho phòng ngủ chính.

Phòng tắm có thiết kế đẹp mắt và đơn giản được tô điểm bởi hệ kệ tủ gỗ hình chữ nhật với phần vân gỗ chảy tràn ra thành bồn tắm như một tác phẩm nghệ thuật táo bạo của Mondrian.

Nguồn: Nonagon.style