SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Dịch Vụ Design Center Trường Thắng

Tạo không gian sống lý tưởng không chỉ là vấn đề sắp xếp nội thất mà còn là việc tạo ra trải nghiệm sống đẳng cấp và độc đáo. Với dịch vụ Design Center, Trường Thắng cá nhân hoá không gian sống của bạn với nội thất cao cấp với dự toán rõ ràng. Mời […]

Tạo không gian sống lý tưởng không chỉ là vấn đề sắp xếp nội thất mà còn là việc tạo ra trải nghiệm sống đẳng cấp và độc đáo. Với dịch vụ Design Center, Trường Thắng cá nhân hoá không gian sống của bạn với nội thất cao cấp với dự toán rõ ràng. Mời bạn tham khảo chi tiết dịch vụ qua bài viết dưới đây!

I. Design Center là gì? 

Tuân thủ triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm“, Trường Thắng đã phát triển dịch vụ cộng thêm – Design Center. Design Center là dịch vụ đặc biệt nằm trong khâu tư vấn dành cho khách hàng trước khi đặt cọc thiết kế. Trường Thắng sẽ giúp khách hàng hình dung được nội thất trong không gian của mình. Đồng thời tiết kiệm thời gian của khách hàng trong quá trình làm việc. 

II. Dịch vụ Design Center Trường Thắng có gì?

Hình thành và phát triển từ năm 2004, Trường Thắng sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Sẵn lòng lắng nghe và hiểu rõ những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng: 

1. Bố trí mặt bằng:

Mỗi khách hàng sẽ có những gu thẩm mỹ và cách thể hiện khác nhau. Việc của chúng tôi chính là dựa trên đặc điểm không gian và nhu cầu của từng khách hàng. Lên kế hoạch mặt bằng, bố trí nội thất Trường Thắng sao cho khoa học, tiện lợi và thẩm mỹ. Dung hoà các khu vực tưởng chừng có phong cách riêng biệt hoà lại thành tổng thể thống nhất. Đảm bảo phản ánh đúng nét cá nhân và phong cách sống của khách hàng. 

layout-mat-bang-bo-tri

2. Thiết kế 3D tổng thể: 

Phát triển từ mặt bằng bố trí trước đó, bản thiết kế 3D giúp khách hàng dễ dàng hình dung nội thất Trường Thắng trong không gian nhà mình. 

cai-tao-can-ho-cao-cap-sadora-overview-bep

3. Dự toán sơ bộ: 

Trường Thắng sẽ dự toán sơ bộ để khách hàng có kế hoạch phù hợp. Đồng thời lắng nghe chia sẻ và tư vấn điều chỉnh kích thước, công năng, vật liệu. Giúp tối ưu chi phí và phù hợp với ngân sách cũng như khả năng của khách hàng.

Trường Thắng có thiết kế nội thất 1 khu vực bất kỳ không? 

Câu trả lời là có.

  • Đối với khách hàng muốn cải tạo một phần, Trường Thắng sẽ ứng dụng dịch vụ Design Center cho khu vực khách hàng muốn cải tạo. Dựa trên hệ sản phẩm nội thất cao cấp của Trường Thắng.

layout-bep-sunrise-city-quan-7-chi-trinh

VD: Khách hàng cải tạo khu vực bếp 

  • Đối với khách hàng muốn làm mới/ cải tạo nguyên căn, Trường Thắng sẽ ứng dụng dịch vụ Design Center cho toàn bộ các khu vực trong nhà. Các sản phẩm nội thất của Trường Thắng được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với kiến trúc xung quanh. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp và thoải mái nhất cho khách hàng. 

layout-noi-that-sau-cai-tao-sadora-sala-quan-2

Ngoài Design Center, Trường Thắng còn dịch vụ nào khác? 

Câu trả lời là có.

  • Quản lý dự án: Thay vì khách hàng phải làm việc và quản lý tiến độ từng đơn vị thì Trường Thắng với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ đứng ra quản lý. Đây là dịch vụ cộng thêm giúp tiết kiệm thời gian quản lý các đơn vị thi công. Do đó chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng nội thất Trường Thắng.

III. Tại sao nên chọn làm nội thất Trường Thắng?
  • Chất lượng: Trường Thắng là thương hiệu nội thất độc đáo tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất văn minh, đương đại, vẻ đẹp trường tồn và kỹ thuật cao. Không chỉ các sản phẩm chất lượng cao, Trường Thắng còn cam kết chế tác các sản phẩm tỉ mỉ và đẹp mắt. Với những vật liệu được tuyển chọn tốt nhất, máy móc hiện đại và thợ thủ công lành nghề. 

cai-tao-can-ho-cao-cap-sadora-phong-ngu-dai-dien

  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn thiết kế am hiểu phong cách và xu hướng thiết kế. Quy trình rõ ràng từ tư vấn, lập kế hoạch, triển khai đến hoàn thiện. Đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

  • Hiệu quả: Trường Thắng thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện nội thất cho khách hàng. Không qua bất kỳ trung gian nào nên chúng tôi sẽ giúp tối ưu chi phí. Ngoài ra, Trường Thắng trưng bày các không gian nội thất tại hệ thống showroom & nhà máy để khách hàng trải nghiệm. 

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo, Trường Thắng không chỉ là nơi bạn có thể tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất chất lượng mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc quản lý và thực hiện dự án của bạn một cách hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ về một không gian sống lý tưởng thành hiện thực! 

Liên hệ Trường Thắng để lên kế hoạch thay đổi diện mạo mới cho không gian sống của bạn!