SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Nội Thất Gỗ Trường Thắng & Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Trường Thắng cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì? Trường Thắng là thương hiệu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Việt Nam từ 2004. Cung cấp đầy đủ hệ sinh thái nội thất gỗ tự nhiên (gỗ Sồi, gỗ Óc Chó) với các dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói. Bao gồm tủ […]

Trường Thắng cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì?

Trường Thắng là thương hiệu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Việt Nam từ 2004. Cung cấp đầy đủ hệ sinh thái nội thất gỗ tự nhiên (gỗ Sồi, gỗ Óc Chó) với các dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói. Bao gồm tủ bếp, cửa gỗ, sàn gỗ, nội thất phòng ăn (bàn ghế ăn, ghế băng dài), phòng khách (tủ tivi, bàn trà, kệ trang trí,…) và phòng ngủ (giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường,…).

Trường Thắng không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Để Khách hàng dễ dàng chọn lựa, Trường Thắng có sẵn các giải pháp không gian với collection phù hợp. Ngoài ra, Trường Thắng còn sở hữu nhà máy sản xuất lớn ở Củ Chi, hệ thống showroom trưng bày thực tế các sản phẩm cho Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. 

Trường Thắng có thiết kế theo yêu cầu không?

Để tạo thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình vận hành, Trường Thắng đã nghiên cứu, phát triển và tạo sẵn các bộ sưu tập. Sở hữu thiết kế tối ưu, đáp ứng công năng, vật liệu tự nhiên an lành với giá tốt nhất. Từ các bộ sưu tập có sẵn, Trường Thắng sẽ phát triển mẫu thiết kế hợp lý nhất dựa trên thực trạng không gian nhà bạn.

Tham khảo các bộ sưu tập ở đâu?

Trường Thắng gửi bạn trọn bộ E-Catalogue hệ sinh thái sản phẩm của chúng tôi. Chứa đầy đủ thông tin bạn cần biết về sản phẩm. Nếu bạn cần File 3D để thiết kế, đừng ngần ngại tải về tại đây

Sản phẩm nội thất gỗ Trường Thắng được sản xuất ở đâu?

Toàn bộ sản phẩm Trường Thắng đều được sản xuất hoàn thiện ở Việt Nam. Tại nhà máy lớn ở Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh với quy mô 20.000m2 cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao và công nghệ sản xuất hiện đại. Đảm bảo đáp ứng chất lượng sản phẩm bậc nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trình bán hàng của Trường Thắng như thế nào? Giao hàng và lắp đặt bao lâu?

Trường Thắng xây dựng và mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng sự rõ ràng, tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Mời Quý Khách tham khảo các bước trong quy trình đơn hàng chi tiết tại đây.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Trường Thắng như thế nào và bao gồm những gì?

Thời hạn bảo hành vật liệu gỗ là 3 năm, đối với phụ kiện, thiết bị sẽ tuỳ theo đơn vị cung cấp. Thời gian bảo trì của Trường Thắng là 10 năm. Mời Quý Khách xem thêm thông tin chi tiết trang chính sách của Trường Thắng tại đây.

Liên hệ đội ngũ Trường Thắng để được giải đáp miễn phí bạn nhé!

lien-he-truong-thang

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là Khách hàng lựa chọn nội thất gỗ chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu. Thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.