SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ngủ | 18/11/2019

Giải pháp lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn

Phòng ngủ quá nhỏ trong khi bạn có khá nhiều đồ đạc cần lưu trữ ở khu vực này? Xem ngay một số giải pháp lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ này nhé! Bàn về những hạn chế của không gian đô thị hiện đại, mối quan tâm Trường Thắng được nhận nhiều nhất chính […]

Phòng ngủ quá nhỏ trong khi bạn có khá nhiều đồ đạc cần lưu trữ ở khu vực này? Xem ngay một số giải pháp lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ này nhé!

Bàn về những hạn chế của không gian đô thị hiện đại, mối quan tâm Trường Thắng được nhận nhiều nhất chính là vấn đề lưu trữ. Bày trí ra sao khi phòng ngủ của bạn quá nhỏ? Thông thường, một hệ nội thất phòng ngủ hoàn chỉnh sẽ bao gồm: giường, tủ đầu giường, tủ quần áo… Nếu biết tận dụng đúng cách, chúng sẽ giúp bạn giải quyết tốt bài toán lưu trữ khó nhằn này. Một vài giải pháp cho phòng ngủ nhỏ, cùng các lưu ý sau đây chính xác là những gì bạn cần để biến căn phòng của mình trở nên gọn gàng, ngăn nắp và phong cách hơn.

Lưu trữ bên dưới giường

Không gian đối với phòng ngủ hạn chế diện tích là vô cùng quý giá. Vì thế đừng ngần ngại tận dụng gầm giường để lưu trữ đồ đạc. Bạn có thể chọn mua loại giường tích hợp ngăn lưu trữ hoặc giường có ngăn kéo bên dưới để đựng ga giường, quần áo hoặc vật dụng ít dùng đến. Những đồ đạc này tốt nhất nên được cho vào các hộp trong suốt, dễ thấy và đánh dấu rõ ràng để dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Lưu trữ ẩn

Rương hay ghế đôn ottoman không chỉ là những món đồ trang trí cổ điển đẹp mắt mà còn có thể được dùng để chứa đựng đồ đạc. Chúng thường có kích thước lớn và phù hợp để đựng chăn, ga trải giường và các đồ đạc cồng kềnh khác. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể sử dụng ottoman đúng với công năng cơ bản của nó là ghế ngồi mang giày.

Lưu trữ vật dụng cần thiết

Đối với tủ đầu giường, bạn cần lưu ý tránh tạo nên sự lộn xộn ở khu vực này. Tủ đầu giường chỉ nên đủ rộng để đặt đèn ngủ, đồng hồ báo thức và thiết bị di động. Bạn có thể lựa chọn tủ đầu giường có ngăn kéo để đựng thêm sách, tạp chí và điều khiển Tv, máy lạnh.

Giữ ngăn nắp khu vực bàn trang điểm

Nếu phòng ngủ có thêm bàn trang điểm, bạn cũng cần giữ cho khu vực này ngăn nắp vì nó có thể trở nên lộn xộn vì mỹ phẩm hoặc đồ trang sức. Phụ kiện nhỏ nên được lưu trữ bằng hộp hoặc khay đựng trang sức vì chúng cũng rất dễ bị thất lạc và bạn không muốn tốn hàng giờ để tìm ra chúng.

Sắp xếp và phân vùng đồ đạc khoa học

Giữ cho tủ quần áo của bạn gọn gàng cũng là cách giúp phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn. Hãy đầu tư tủ quả quần áo có nội thất gồm các hệ kệ hay ngăn kéo lưu trữ bên trong để phân chia đồ đạc khoa học và ngăn nắp hơn.

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm giải pháp lưu trữ cho không gian đô thị nhỏ hẹp không ngừng tăng lên, Trường Thắng đã nghiên cứu và phát triển hệ nội thất phòng ngủ với thiết kế thông minh, hiện đại. Hơn hết, các sản phẩm từ giường ngủ đến tủ quần áo, tủ đầu giường… đều đáp ứng được công năng lưu trữ cho phòng ngủ của bạn một cách tối ưu nhất.