SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tác Hại Của Formaldehyde Trong Gỗ Công Nghiệp – Talkshow Không Gian Sống HTV

Nội dung Talkshow sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ứng dụng của gỗ trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó là lưu ý khi lựa chọn gỗ công nghiệp để tránh tác hại từ Formaldehyde. Sự ra đời của các vật liệu gỗ công nghiệp giải quyết bài toán thiếu hụt lượng […]

Nội dung Talkshow sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ứng dụng của gỗ trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó là lưu ý khi lựa chọn gỗ công nghiệp để tránh tác hại từ Formaldehyde.

Sự ra đời của các vật liệu gỗ công nghiệp giải quyết bài toán thiếu hụt lượng nguyên liệu gỗ tự nhiên và tối ưu chi phí. Đồ nội thất gỗ công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với đa dạng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong các loại gỗ công nghiệp thường có hóa chất Formaldehyde được thêm vào trong quá trình sản xuất.

Mời bạn cùng tìm hiểu về những ứng dụng của gỗ trong nội thất và tác hại của formaldehyde có trong vật liệu công nghiệp đối với sức khoẻ qua Talkshow Không Gian Sống. Chương trình có sự kết hợp giữa Trường Thắng – Nhà sản xuất nội thất gỗ tự nhiên cùng Đài Truyền Hình HTV9.

? Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế & thi công nội thất trọn gói của TrườngThắng tại đây

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắngđơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi các xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất gỗ bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. 

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn uy tín và chất lượng. Được R&D phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người dùng. Đáp ứng hoàn hảo đa dạng không gian sống. Sản phẩm thể hiện phong cách sống, tính cá nhân hoá của từng gia chủ; và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà.

Xem thêm dự án