SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất uy tín tphcm

Bạn có thể tìm được công ty dịch vụ thiết kế nội thất uy tín tại tphcm để đạt được bất kỳ phong cách nào và đáp ứng bất kỳ ngân sách nào với một số phương pháp này. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 hiện đại, tinh tế Một công ty […]

Bạn có thể tìm được công ty dịch vụ thiết kế nội thất uy tín tại tphcm để đạt được bất kỳ phong cách nào và đáp ứng bất kỳ ngân sách nào với một số phương pháp này.

Một công ty thiết kế nội thất có thể giúp bạn thiết kế lại bất kỳ không gian nào trong nhà, hỗ trợ cải tạo hoặc hợp tác với nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư của bạn để tạo ra một ngôi nhà tùy chỉnh phù hợp với lối sống và thẩm mỹ thiết kế của bạn. Bạn có thể tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín để đạt được bất kỳ phong cách nào và đáp ứng bất kỳ ngân sách nào. Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp một số phương pháp tìm kiếm dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp với bạn.

Công ty thiết kế nội thất có thể giúp bạn tạo ra không gian tùy chỉnh phù hợp với lối sống và thẩm mỹ thiết kế của bạn.

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất?

Khi cuộc sống đô thị bận rộn và mọi người tập trung vào công việc và gia đình hơn là nghĩ đến cách phối màu, giấy dán tường, sàn nhà và đồ nội thất. Một công ty dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện không gian sống. Nhiệm vụ của đơn vị tư vấn thiết kế nội thất là luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và tư liệu tham khảo trực quan về nội thất. Các nhà thiết kế nội thất và chuyên gia trang trí nhà cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tìm nguồn cung ứng sản phẩm thông qua các mối quan hệ thương mại hoặc cung cấp các lựa chọn thay thế với giá cả phải chăng cho các thiết kế mang tính biểu tượng.

Thời điểm tốt nhất để thuê công ty thiết kế nội thất là vào giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc. Trước khi các kế hoạch và thông số kỹ thuật của công trình hoàn tất, hãy nhớ yêu cầu sự xem xét các thông số này từ nhà thầu xây dựng và đơn vị thiết kế nội thất của bạn. Lý tưởng nhất là bạn nên để nhà thầu và công ty thiết kế nội thất cùng tham gia vào cuộc họp của bạn với kiến trúc sư để hiểu rõ thêm về yêu cầu kỹ thuật và thiết kế, đảm bảo tạo ra phiên bản tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Nhà thầu sẽ có thể hướng dẫn thiết kế của ngôi nhà về chức năng, cân nhắc ngân sách và khả năng xây dựng, trong khi đơn vị thiết kế nội thất sẽ kết hợp các yếu tố, lớn và nhỏ để cải thiện tính thẩm mỹ và sinh động cho thiết kế của ngôi nhà.

Bạn có thể tìm một dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho bất kỳ ngân sách hoặc dự án quy mô nào. Các công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm có nhiều loại phí và cấu trúc thanh toán, vì vậy bạn có thể tìm ra những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất cho dự án của mình. Ngay cả khi ngân sách eo hẹp, bạn vẫn có thể nhận được tư vấn và hỗ trợ tìm nguồn cung ứng vật liệu với mức giá hợp lý.

Một công ty dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện không gian sống.

Lựa chọn công ty dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất là xác định phong cách và cảm hứng của bạn. Bạn sẽ cần biết nhu cầu, ngân sách và thời gian cần hoàn thiện dự án. Nếu không có ý tưởng chắc chắn về kiểu thiết kế mà bạn thích, hãy tìm kiếm cảm hứng về chức năng và phong cách phù hợp với bạn và gia đình.

Hãy tham khảo các tạp chí như Southern Living hoặc Metropolitan Home, hoặc các trang web như Houzz, Pinterest hoặc ElleDecor để tìm kiếm ý tưởng thiết kế mà bạn thích và ghi lại tên công ty thiết kế. Bạn cũng có thể ghé thăm nhà mẫu hoặc triển lãm thiết kế trong khu vực. Nếu quan tâm thiết kế nào, hãy hỏi thông tin của nhà thiết kế nội thất. Một cách khác mà bạn cũng có thể áp dụng là tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè có thiết kế nội thất khiến bạn ấn tượng.

Sau khi đã thu hẹp danh sách công ty thiết kế nội thất xuống còn 2 hoặc 3, hãy lên lịch gặp mặt trực tiếp với từng đơn vị. Trong cuộc họp, bạn sẽ muốn xác nhận rằng bạn yêu thích thẩm mỹ của đơn vị nào và cũng có thể cảm nhận được cách họ tiếp cận các dự án, tìm hiểu yêu cầu từ gia chủ ra sao và công ty có tiềm lực thiết kế, sản xuất, thi công như thế nào.

Làm việc với công ty dịch vụ thiết kế nội thất

Hãy bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân bạn muốn không gian ngôi nhà như thế nào và sẽ được sử dụng ra sao. Liệt kê những điều cần phải có và quyết định ngân sách của bạn. Giá dịch vụ thiết kế nội thất tphcm có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy hãy đặt cọc với đơn vị thiết kế nội thất tiềm năng ngay từ đầu. Ngoài ra, hãy chọn một nhà thiết kế phù hợp với phong cách của bạn. Xem qua các công trình thực tế mà đơn vị thiết kế nội thất đã thực hiện để xem có phù hợp với phong cách mà bạn yêu cầu hay không. Đối với những công trình gây ấn tượng cho bạn, hãy chỉ ra những yếu tố mà bạn đánh giá cao như cơ sở tham khảo cho nhà thiết kế.

Một trong những điều đầu tiên khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất thất là xem qua các công trình thực tế mà đơn vị đã thực hiện để xem có phù hợp với phong cách mà bạn yêu cầu hay không.

Các câu hỏi cần đặt cho công ty thiết kế nội thất

 • Tôi có thể xem catalogue, mẫu vật liệu của công ty không?
 • Công ty đã từng làm những dự án tương tự với phong cách và ngân sách tương tự trước đây chưa?
 • Dự án sẽ diễn ra trong bao lâu, và công ty có thấy trước trở ngại nào không?
 • Chi phí thiết kế tính theo giờ hay giá cố định hay sử dụng phương pháp cộng chi phí hay phương pháp hỗn hợp?
 • Những dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nào được cung cấp? Không phải mọi nhà thiết kế đều cung cấp các dịch vụ giống nhau. Ví dụ về các dịch vụ bao gồm tư vấn thiết kế, đo lường và đánh giá địa điểm, concept thiết kế, quản lý dự án, lập kế hoạch không gian, mua sắm đồ nội thất.
 • Làm thế nào để công ty quyết định dự án phù hợp?
 • Nhân sự phụ trách dự án? Một số công ty thực hiện cách tiếp cận theo nhóm, những công ty khác sẽ chỉ định một thành viên trong nhóm cho dự án của bạn.
 • Công ty thường giao tiếp và cộng tác với các nhà xây dựng và kiến trúc như thế nào?
 • Công ty đã xử lý lỗi sai trong dự án trước như thế nào?
 • Làm thế nào để ưu tiên ngân sách của khách hàng trong suốt dự án?

Khi trao đổi với các đơn vị dịch vụ thiết kế nội thất, bạn cũng nên yêu cầu tham khảo nhận xét từ khách hàng cũ, khách hàng hiện tại và đối tác của công ty.

Các câu hỏi tham khảo cho khách hàng và đối tác của công ty

 • Bạn thích làm việc với nhà thiết kế nội thất này như thế nào?
 • Bạn sẽ nói điểm mạnh và điểm yếu của anh ấy / cô ấy là gì?
 • Bạn có cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu trong suốt quá trình thực hiện dự án không?
 • Nhà thiết kế nội thất đã ưu tiên ngân sách của bạn như thế nào?
 • Câu hỏi của bạn có được giải đáp kịp thời và thấu đáo không?
 • Có vấn đề nào phát sinh khi triển khai dự án nếu có, chúng được xử lý như thế nào?
 • Dự án của bạn có thành công như bạn mong đợi không?

Tìm hiểu về kinh nghiệm của người khác là một trong những cách tốt nhất để chọn ra được đơn vị thiết kế phù hợp. Lựa chọn nhà thiết kế nội thất không chỉ là quyết định mang tính cá nhân mà còn cần phải có sự phù hợp với cả kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng để đảm bảo dự án của bạn đạt được kết quả như kỳ vọng.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan