SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Làm sao kết hợp một cách có tổ chức và thẩm mỹ vào không gian nội thất của bạn?

Chìa khoá để đưa màu sắc rực rỡ vào không gian nội thất là sự cân bằng. Bề mặt gỗ tự nhiên sẽ góp phần vào thẩm mỹ hài hoà này. Vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất Đưa thêm màu sắc nổi bật vào không gian tối giản dường như là một […]

Chìa khoá để đưa màu sắc rực rỡ vào không gian nội thất là sự cân bằng. Bề mặt gỗ tự nhiên sẽ góp phần vào thẩm mỹ hài hoà này.

Đưa thêm màu sắc nổi bật vào không gian tối giản dường như là một nước cờ liều lĩnh. Và nếu bạn không phải là nhà thiết kế cứng tay, ý tưởng táo bạo của bạn có thể trở thành thảm hoạ. Một vài mẹo phối màu và tổ chức không gian sau đây sẽ giúp bạn tạo nên tổng thể nội thất cân bằng.

Mẹo thiết kế #1

NỐI MÀU NỔI VỚI MÀU TRUNG TÍNH BẰNG KẾT CẤU BỀ MẶT GỖ

Bí quyết để thêm màu sắc cho không gian tối giản là gì? Đó là cân bằng. Hãy kiềm sự rực rỡ của những màu nổi và hoa văn bận rộn lại bằng kết cấu bề mặt hữu cơ của gỗ tự nhiên và nền tường trắng nhẹ nhàng. Ở ví dụ sau đây, bạn có thể thấy sự phong phú của các điểm nhấn bằng gỗ mộc mạc và cây xanh trong nhà làm giảm cường độ của màu xanh ngọc lục bảo, vàng và chất liệu terazzo trong không gian tối giản.

Mẹo thiết kế #2

HIỆN ĐẠI HOÁ THƯ VIỆN TẠI NHÀ BẰNG KỆ SÁCH MỞ THAY CHO TỦ SÁCH TRUYỀN THỐNG

Kệ mở không chỉ dành cho nhà bếp. Trong khi tủ sách truyền thống có thể quá nặng nề và cồng kềnh, thì kệ mở là một sự thay thế hiện đại, sang trọng hơn như trong thiết kế này. Chiếc kệ mở làm cho không gian trông như một phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại. Đợt kính cho phép ánh sáng tự nhiên lan toả khắp phòng.

Mẹo thiết kế #3

THỰC HÀNH BÍ KÍP DỌN DẸP CỦA MARIE KONDO

Tóm gọn bí quyết dọn dẹp giúp tiết kiệm thời gian, công sức từ show truyền hình đình đám của Marie Kondo là chia nhỏ để dọn. Đừng ôm đồm mọi thứ cùng lúc, trước khi dọn dẹp, hãy lập danh sách các hạng mục lớn, sau đó chia nhỏ mỗi hạng mục này thành những tác vụ đơn giản hơn. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà trở dễ hơn rất nhiều. Điều này cũng tạo điều kiện ứng dụng thủ thuật của Marie Kondo vào bố trí không gian sống.

Mẹo thiết kế #4

LƯU TRỮ KHÔNG CHỈ GÓI GỌN TRÊN KỆ VÀ TỦ

Lưu trữ là tính năng thú vị trang trí thú vị nhất để xem xét. Ngoài kệ hoặc tủ, bạn còn có thể sáng tạo một cách khéo léo đối với lưu trữ. Ví dụ, vài chiếc ghế ngồi thêm cũng có thể trở thành một hình thức nghệ thuật treo tường độc đáo, và tất cả những gì bạn cần chỉ là một bức tường cùng vài chiếc móc treo.

Mẹo thiết kế #5

ĂN GIAN ÁNH SÁNG CHO HÀNH LANG HẸP BẰNG MỘT CẦU THANG ĐƯỢC THIẾT KẾ KHÉO LÉO

Có thể nhận thấy một cách hiển nhiên rằng hành lang trong ngôi nhà ở Canada này vừa rộng rãi vừa thoáng đãng, nhưng nếu hành lang nhà bạn không được như vậy, vẫn có cách để gỡ gạc lại. Ví dụ, thiết kế cầu thang mở cho phép ánh sáng lọt qua tất cả các khe hở của bậc thang. Thêm vào đó là lan can bằng kính cũng giúp phản xạ ánh sáng ra toàn bộ không gian.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan