SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên & Cam Kết Vững Bền

Nội thất gỗ tự nhiên bền vững có nguồn gốc từ lâm nghiệp bền vững. Trường Thắng cam kết chỉ lựa chọn gỗ rừng trồng đạt tiêu chuẩn FSC. Chứng nhận đảm bảo tiêu chí khai thác, quản lý, phát triển rừng có trách nhiệm.   Sản lượng gỗ phục vụ cho ngành nội thất […]

Nội thất gỗ tự nhiên bền vững có nguồn gốc từ lâm nghiệp bền vững. Trường Thắng cam kết chỉ lựa chọn gỗ rừng trồng đạt tiêu chuẩn FSC. Chứng nhận đảm bảo tiêu chí khai thác, quản lý, phát triển rừng có trách nhiệm.
 
Sản lượng gỗ phục vụ cho ngành nội thất đang ngày một suy giảm. Bài toán đặt ra là làm sao vẫn có được sản phẩm từ gỗ tự nhiên với giá trị ổn định? Gỗ tự nhiên được trồng và khai thác hợp lý chính là lời giải. 
 
Hiểu được vai trò và trách nhiệm trong chuỗi cung ứng đồ nội thất bền vững; Trường Thắng cam kết chỉ lựa chọn nguồn gỗ trồng đạt tiêu chuẩn FSC. Trọng tâm của FSC là khi một cây gỗ được khai thác, sẽ có nhiều hơn một cây mới được trồng. Giúp duy trì tính bền vững cho rừng, nguồn nguyên liệu và sản phẩm.
 
Lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên rừng trồng là góp phần đẩy lùi khai thác lâm nghiệp trái phép. Bảo vệ và gìn giữ đa dạng hệ sinh thái. Vì vậy, Trường Thắng cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp nội thất được sản xuất từ lâm nghiệp bền vững.
 

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Công ty TNHH Trường Thắng – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu, học hỏi các xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất gỗ tự nhiên bền đẹp và an toàn cho sức khoẻ. 

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn uy tín và chất lượng. Được R&D phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người dùng. Đáp ứng hoàn hảo đa dạng không gian nội thất. Sản phẩm thể hiện phong cách sống, tính cá nhân hoá của từng gia chủ; và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà.