SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu có tốt không?

Ổ khóa là một vật liệu đi kèm quan trọng bảo vệ gia đình khỏi sự xâm nhập bên ngoài cũng như gìn giữ sự riêng tư. Vậy có mấy loại ổ khóa cửa gỗ? Có nên chọn ở ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu hay không? Ổ khóa cửa gỗ Hafele thương hiệu Đức […]

Ổ khóa là một vật liệu đi kèm quan trọng bảo vệ gia đình khỏi sự xâm nhập bên ngoài cũng như gìn giữ sự riêng tư. Vậy có mấy loại ổ khóa cửa gỗ? Có nên chọn ở ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu hay không? Ổ khóa cửa gỗ Hafele thương hiệu Đức liệu có phải là lựa chọn đúng đắn? Mời bạn cùng tìm hiểu!

Ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu có tốt không?

Ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu có tốt không?

Các loại ổ khóa cửa gỗ

Ổ khóa cửa gỗ gồm 5 loại ổ khóa cửa gỗ thông dụng nhất trên thị trường

1/ Khóa cửa tay nắm tròn

 • Là loại khóa cửa phổ biến và sử dụng rộng rãi cho các loại cửa gỗ.
 • Gồm 3 bộ phận chính: Hai tay nắm trong và ngoài dạng quả đấm tròn.Thân khóa nằm gọn trong khung cửa khi ổ khóa được lắp đặt và thường có dạng cối tròn, ngõng khóa nối từ thân khóa ra cạnh cửa.
 • Dễ sử dụng và dễ lắp ráp nhưng thường hay bị kẹt và mức độ đảm bảo an toàn không cao.

2/ Khóa cửa tay gạt

 • Gồm 2 chốt nên không có khả năng chống xâm nhập, nhưng phải có chìa khóa bằng kim loại mới có thể mở được.
 • Khả năng đảm bảo an ninh không tốt. Người dùng phải đem theo nhiều chìa khóa bên mình gây khó khăn nếu sử dụng nhiều chìa một lúc. 

3/ Khóa chốt/ khóa bấm

 • có một then chốt ngang qua cầu khóa. Để mở khóa thì văn chìa khóa để rút chốt ra khỏi 2 cầu khóa. Khóa chốt bấm thường có 2 loại là loại bình thường và loại chống cắt.
 • có hình dáng và kích thước nhỏ để vừa lòng bàn tay. 

4/ Khóa cơ (khóa chốt ngang)

 • thông dụng nhất là loại khóa chốt ngang chừng cửa, thường được sử dụng để khóa cửa cuốn cuốn tấm liền.

5/ Khóa điện tử

 • Là loại khóa cửa gỗ thông minh, có nhiều tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội hơn các loại cửa khóa thường, có mấy loại phổ biến như là: khóa cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số.
 • Cấu tạo gồm 5 chốt rất chắc chắn, không thể phá khóa. 
 • Thời gian đóng/ mở cửa rất nhanh chóng, kiểm soát việc ra vào rất chặt chẽ. Mẫu đa dạng, sang trọng và hiện đại. 

Ổ khóa cửa gỗ Hafele có tốt không?

Ổ khóa cửa gỗ Hafele là ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu từ Đức. Hafele là thương hiệu sản xuất đảm bảo chuẩn chất lượng Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm Hafele luôn có các chức năng đa dạng, hoạt động nhanh nhạy và thân thiện với người dùng. Hiện nay, ổ khóa cửa gỗ nhập khẩu Hafele được xem là một trong những thương hiệu khóa cửa cao cấp lớn nhất tại Việt Nam vì những lý do sau:

 • Giải pháp toàn diện: Các ổ khóa cửa gỗ Hafele được phát triển với mục đích mang tới những giải pháp toàn diện đáng tin cậy cho các chuyên gia và người tiêu dùng. Đồng thời, hướng tới với sử dụng, lắp đặt và bảo trì một cách dễ dàng nhất, mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng của Hafele.

Bộ khóa có chức năng tự động khóa và anti-panic cho phép mở cửa từ bên trong khi không có chìa khóa.

 • Thiết kế hiện đại, cao cấp và dẫn đầu xu thế: Khóa Hafele mang một phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng. 
 • Thương hiệu uy tín: Häfele là thương hiệu toàn cầu với 95 năm trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Ở khóa Häfele nhận được sự tín nhiệm của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới.

Với những thông tin về ổ khóa cửa gỗ nhập khẩuổ khóa cửa gỗ Hafele, tin chắc bạn đã biết nên chọn loại ổ khóa cửa gỗ nào để bảo đảm an toàn, đồng thời mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho cửa gỗ nhà mình. 

Cửa gỗ tự nhiên Trường Thắng tích hợp ổ khoá Hafele

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Luôn tuân thủ phương châm “Bền vững theo thời gian”, Trường Thắng cam kết mang đến cho khách hàng những cửa gỗ được tạo thành nguyên liệu tự nhiên cùng các phụ kiện gồm keo và sơn đạt chứng chỉ quốc tế về hàm lượng formaldehyde và chì, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Dựa trên nghiên cứu lâu dài từ lối sống, phong cách trang trí nội thất của người Việt, Trường Thắng cho ra đời những bộ sưu tập cửa có tính ứng dụng rộng rãi và phong cách thiết kế đa dạng từ cổ điển đến hiện đại mà vẫn đề cao dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Trường Thắng với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn lắng nghe để tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với thời gian giao hàng, lắp đặt và chính sách bảo hành hợp lý.

Tin liên quan: