SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tạo hình hang động gỗ điêu khắc bên trong khu nghỉ mát ở Hy Lạp

Tenon architecture đã thiết kế và xây dựng một hang động bằng gỗ điêu khắc cho một khu nghỉ mát trên núi hyades, nằm ở rìa phía nam của quận trikala corinthias. Vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất Dự án cung cấp một môi trường ấm áp và thân thiện cho tổ […]

Tenon architecture đã thiết kế và xây dựng một hang động bằng gỗ điêu khắc cho một khu nghỉ mát trên núi hyades, nằm ở rìa phía nam của quận trikala corinthias.

Dự án cung cấp một môi trường ấm áp và thân thiện cho tổ hợp khách sạn và khu vui chơi giải trí bao gồm một phòng khách có hai giường, được tích hợp trong cấu trúc gỗ nhấp nhô. Phần còn lại của không gian bao gồm nhà bếp, phòng tắm và phòng khách với lò sưởi, bao quanh du khách trong một nơi trú ẩn được trang bị tốt giữa những sườn dốc của núi ziria.

Tenon architect đã đặt dự án trong một không gian có sẵn của khu nghỉ mát trên núi hyades, nơi đã được chuyển đổi thành một hang động bằng gỗ. Hang động là hình thức trú ẩn sơ khai nhất của loài người và studio thiết kế có trụ sở tại Athens, Hy Lạp lọc ra những thuộc tính đặc trưng của loại hình cư trú này để áp dụng cho công trình nội thất hiện đại, hiếu khách và mang tính giải trí cao. Với đặc trưng bởi các bề mặt cong và gỗ trong suốt, không gian tiếp đón khách vào một môi trường ấm áp và chào đón mà vẫn giữ được cảm giác cổ điển của một nơi trú ẩn tự nhiên.

Dự án được xây dựng tại chỗ, sử dụng gỗ làm vật liệu xây dựng chính. Bên trong, không gian được chia thành hai phần: mặt chính, giống như hang động, kết hợp các khu vực phòng ngủ và mặt trước tòa nhà được đặc trưng bởi các cửa sổ lớn, cung cấp tầm nhìn rộng ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Nguồn: Designboom

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan