SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Khách | 04/02/2021

Thiết kế nội thất phòng khách gỗ sồi quận 2, quận 9 tphcm

Một cách để đạt được không gian mơ ước của bạn làm việc với những đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở quận 2, quận 9 tphcm nếu công trình của bạn ở khu vực này. Kinh nghiệm chọn nội thất gỗ cho phòng khách hiện đại Tối giản, hiện đại, công nghiệp, […]

Một cách để đạt được không gian mơ ước của bạn làm việc với những đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở quận 2, quận 9 tphcm nếu công trình của bạn ở khu vực này.

Tối giản, hiện đại, công nghiệp, cổ điển hay thô mộc, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho phòng khách nhà mình. Với tất cả những thiết kế này, có một số ý tưởng mà đồ nội thất bằng gỗ sồi có thể mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời. Vì vậy, làm thế nào để bạn biến những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách gỗ sồi thành hiện thực cho nội thất của mình?

Tất nhiên, có được nội thất lý tưởng phù hợp với phong cách, sở thích và nhu cầu của bạn là điều tối quan trọng đối với mỗi gia chủ khi muốn đạt được không gian mơ ước. Một cách để làm điều đó là làm việc với những đơn vị thiết kế nội thất uy tín ở quận 2, quận 9 nếu công trình của bạn ở khu vực này. Bằng cách này, bạn sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp để lựa chọn những ý tưởng phòng khách hoàn hảo.

Tối giản, hiện đại, công nghiệp, cổ điển hay thô mộc, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho phòng khách nhà mình.

Trước khi mua bất kỳ đồ nội thất nào trực tuyến hoặc từ bất kỳ cửa hàng đồ gỗ nội thất quận 2 nào, hãy đảm bảo rằng bạn biết cách làm cho món đồ hoàn toàn phù hợp với nội thất của bạn. Bạn cũng sẽ cần cân nhắc các cách phối màu phòng khách. Một số ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo như được thảo luận dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tone xám

Tùy thuộc vào loại nội thất bạn muốn, có một số sắc thái màu xám để bạn lựa chọn. Dù là màu xám trầm hay xám ấm, bạn không thể thiếu một tone màu phù hợp với ý tưởng phòng khách của mình. Lựa chọn tone màu phù hợp cho phòng khách rất quan trọng vì nó giúp bạn biết được loại nội thất phù hợp nhất với không gian.

Khi bạn chọn màu trung tính hoặc sáng như xám, trắng hoặc thậm chí là màu mộc lan hoặc màu be, thì đồ nội thất bằng gỗ sồi sáng màu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Khi kết hợp với màu xám đậm, hoặc các màu đậm khác như đỏ tía hoặc đỏ đậm, đồ nội thất bằng gỗ sồi màu tối là lựa chọn hợp lý.

Chúng là một cách tuyệt vời để đạt được cảm giác hiện đại và sang trọng cho thiết kế phòng khách của bạn. Với các dịch vụ thiết kế trang trí nội thất tphcm phù hợp, bạn sẽ rất ít phải lo lắng về việc lựa chọn thiết kế hoàn hảo.

Khi bạn chọn màu trung tính hoặc sáng như xám, trắng hoặc thậm chí là màu mộc lan hoặc màu be, thì đồ nội thất bằng gỗ sồi sáng màu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn đồ nội thất gỗ sồi đặc cho phòng khách của bạn

Đồ nội thất bằng gỗ sồi thịt rắn chắc có tông màu ấm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn có được cảm giác kiểu nhà nông thôn Âu Mỹ cho không gian của mình. Cho dù đó là bàn cà phê bằng gỗ sồi nguyên khối, tủ trưng bày hay tủ tường, bạn có thể chọn các loại đồ nội thất khác nhau để làm nổi bật không gian của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đúng hình dạng, kích thước và thiết kế của đồ nội thất mà bạn muốn cho phòng khách. Với thiết kế mộc mạc, bạn luôn có thể kết hợp các phụ kiện hiện đại và những món đồ như ghế da và đồ trang trí bằng gỗ để nâng tầm không gian của bạn. Hãy đến các cửa hàng trang trí đồ gỗ nội thất tại quận 2 và trao đổi yêu cầu về phong cách của bạn, tư vấn viên sẽ biết món đồ nội thất nào là phù hợp cho phòng khách của bạn.

Thiết kế nội thất gỗ sồi quận 2 điển hình được thực hiện bởi Trường Thắng

Đồ gỗ sơn

Để có một cái nhìn sang trọng và hiện đại, bạn luôn có thể chọn gỗ sồi sơn. Đây là một cách tuyệt vời để có cảm giác tự nhiên của gỗ sồi đồng thời tránh cảm giác gỗ sồi truyền thống. Bạn có thể sơn đồ nội thất của để phù hợp hoàn hảo với loại nội thất bạn chọn cho phòng khách.

Sự kết hợp giữa kim loại và gỗ sồi

Kết hợp kim loại và gỗ là một cách để đạt được vẻ ngoài hiện đại. Cho dù đó là bàn cà phê, tủ trưng bày hay tủ tivi, kết hợp hai vật liệu kim loại và gỗ với nhau sẽ mang lại chiều sâu hấp dẫn của màu sắc và kết cấu. Bạn cũng có thể bao gồm các vật liệu khác như kính hoặc vải để có được một không gian sống cân bằng hoàn hảo.

chi-tiet-thiet-ke-dac-sacchi-tiet-thiet-ke-dac-sac

Kết hợp hai vật liệu kim loại và gỗ với nhau sẽ mang lại chiều sâu hấp dẫn của màu sắc và kết cấu.

Làm thế nào để trang trí nội thất gỗ sồi?

Có một số loại bàn ghế gỗ sồi mà bạn có thể có cho phòng khách của mình, nhưng bạn cũng cần biết cách bài trí không gian sao cho hoàn hảo với đồ nội thất. Điều này sẽ bao gồm từ việc lựa chọn các bảng màu phù hợp cho phòng khách để trang bị nội thất đúng cách.

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí nổi bật mà bạn có thể thực hiện để làm nổi bật phòng khách của mình:

  • Tạo cho đồ nội thất của bạn một cái nhìn thanh lịch bằng phụ kiện đèn.
  • Kết hợp cây xanh tự nhiên như một phần trang trí của bạn. Bạn có thể đặt cây trên tủ trưng bày hoặc tủ console.
  • Trưng bày đồ lưu niệm hoặc đồ sưu tầm trên tủ trưng bày hoặc tủ bên của bạn.
  • Bao gồm khung ảnh trong phòng khách của bạn, nhưng đừng lạm dụng.
  • Làm phong phú nội thất của bạn với các loại vải khác. Từ chăn bông đến thảm len, hoặc thảm trải sàn, sợi tự nhiên là một cách tuyệt vời để bổ sung cho nội thất phòng khách của bạn.
  • Tranh treo tường hoặc gương là một cách tuyệt vời để làm nổi bật nội thất của bạn.
  • Nâng tầm đồ nội thất bằng gỗ sồi của bạn bằng cách thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau. Cho dù đó là tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, đệm hay thậm chí là gối tựa.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn chọn sàn và màu tường phù hợp. Có một số màu phù hợp với đồ nội thất bằng gỗ sồi nhưng bạn nên tránh những màu khiến chúng có cảm giác trông như bị phai như màu mộc lan hoặc màu kem.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan