Floating

Bếp hơn là bếp!

Floating mang cá tính độc đáo, phù hợp với những ai yêu thích sự phá cách, sáng tạo, sôi động.

Bố cục bất đối xứng, sự tương phản về màu sắc và vật liệu, hiệu ứng bồng bềnh là điểm nhấn chủ đạo tạo nên sắc thái khác biệt cho Floating.

Chức năng tập trung tại tủ sàn

Thiết kế của Floating làm nổi bật vai trò của tủ sàn trong tổng thể gian bếp. Khu vực này đồng thời là nơi lưu trữ và thực hiện hầu hết các hoạt động từ sơ chế thực phẩm đến nấu và chuẩn bị món ăn.

Các thiết bị nhà bếp cơ bản như chậu rửa, vòi, bếp nấu, máy hút mùi đều được bố trí và sắp xếp hợp lý giúp tối ưu hóa luồng công việc cho người dùng.

Cảm hứng từ sự bồng bềnh

Phần len chân tủ sàn được bố trí thụt sâu vào bên trong tạo ra hiệu ứng bồng bềnh, nhẹ nhàng cho phần thân tủ. Chất liệu kim loại làm nổi bật thêm sắc thái trẻ trung, năng động cho tổng thể. Chi tiết này cũng tạo thuận lợi hơn cho người dùng khi đứng và thao tác tại khu vực tủ sàn vì không bị cấn mũi chân.

Tương phản vật liệu và màu sắc

Tủ sàn và tủ treo có sự tương phản về vật liệu và màu sắc khiến bộ sưu tập trở nên đặc sắc và sôi động. Bạn có thể lựa chọn sử dụng chất liệu veneer kết hợp cùng cánh màu đơn sắc để tạo ra sắc thái cân bằng giữa sự mềm mại và mạnh mẽ. Tủ treo trở thành chi tiết trang trí, tạo điểm nhấn tổng thể kết hợp cùng hệ thống mở tip – on và tay nâng chất lượng cao.

Tay nắm âm

Tay nắm âm là một trong 3 tùy chọn tay nắm trong danh sách phụ kiện đề xuất của chúng tôi. Tùy chọn này mang đến sự mới lạ, tinh gọn và hiện đại cho không gian bếp.

Chất liệu & màu sắc

Light Oak

Natural Oak

Cenere Oak

Charcoal Oak

Natural Walnut

img-fluid
im-fluid