Horizontal

Hiệu ứng mở rộng không gian

Hiệu ứng vân gỗ ngang mang đến cảm giác mở rộng và tạo nên sự sang trọng cho không gian bếp. Vật liệu và màu sắc đồng nhất mang ý nghĩa của sự chỉn chu, hoàn hảo. Các tấm veneer được chọn lọc và sắp xếp theo một trật tự nhất định tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ bề mặt. Sự khác biệt của mỗi tấm veneer là yếu tố khiến cho bếp Horizontal của bạn là duy nhất.

Đồng nhất vật liệu

Việc sử dụng duy nhất vật liệu có ý nghĩa quan trọng về thẩm mỹ đối với tổng thể gian bếp. Từng chi tiết bề mặt được đo đạc, phân chia tỉ lệ sắp xếp hoa văn veneer nhằm làm bật lên hiệu ứng trải dài liên tục của luồng vân gỗ và lột tả trọn vẹn vẻ đẹp thuần túy của vật liệu.

Lan toả cảm hứng nấu nướng đến những đầu bếp tại gia

Horizontal mở ra không gian nấu nướng tiện nghi, hiện đại với đầy đủ không gian lắp đặt thiết bị từ cơ bản gồm: chậu, vòi, bếp, máy hút mùi đến thiết bị nâng cao và mở rộng như: lò nướng, lò vi sóng, máy pha cà phê…

Tay nắm ngang lắp đặt vừa tầm giúp thao tác đóng mở thuận tiện, dễ dàng và hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với bề mặt gỗ khi tay ướt.

Đảo bếp - không gian lưu trữ và sinh hoạt

Đảo bếp mở ra thêm không gian lưu trữ đồng thời trở thành trung tâm của hoạt động giao tiếp, nấu ăn và thưởng thức. Tùy thuộc vào ý tưởng thẩm mỹ và nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn lắp đặt thêm quầy bar hoặc bàn ăn mở rộng để tận dụng tối đa công năng của khu vực này.

Giải pháp phụ kiện hàng đầu cho tủ treo

Tủ treo thiết kế dạng cánh đôi, hướng mở theo phương thẳng đứng giúp hạn chế tối đa va chạm với người dùng. Hệ tay nâng tiêu chuẩn Châu Âu với chuyển động nhẹ nhàng và chức năng dừng đa điểm giúp thao tác đóng – mở trở nên dễ dàng hơn.

Tủ treo được liên kết chắc chắn với tường nhà nhờ phụ kiện treo chất lượng cao. Phụ kiện này được tích hợp thêm chức năng anti – turnover, đảm bảo độ ổn định và khả năng chịu được tải trọng lớn cho toàn bộ hệ tủ.

Chất liệu & màu sắc

Natural Walnut

Light Oak

Cenere Oak

Charcoal Oak

img-fluid
im-fluid