Đời sống

Nâng cao hiệu quả công việc nhờ những lưu ý này khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà khác biệt như thế nào so với văn phòng công ty? Những lưu ý này bạn cần ghi nhớ trước khi thiết kế?

Một khi đã yêu công việc thì làm việc tại công ty hay tại nhà cũng đều rất thú vị. Khác biệt cơ bản nhất giữa hai môi trường công việc này có thể kể đến là sự tương tác. Nếu như tại công ty, những mối tương tác giữa đồng nghiệp hay lãnh đạo với nhau giúp thúc đẩy hiệu quả công việc, thì khi làm việc tại nhà, năng suất của bạn có thể sẽ không bằng do môi trường làm việc không tách bạch với môi trường gia đình dù có cơ hội đạt được sự thoải mái và sáng tạo hơn.

Với đặc thù như vậy, ranh giới vật lý của không gian văn phòng làm việc tại nhà cần được phân tách rõ ràng với những không gian sinh hoạt khác trong nhà. Bạn sẽ không muốn bị phân tán bởi âm thanh và gián đoạn bình thường và tự nhiên khác trong nhà khi đang tập trung nghĩ về một quyết sách kinh doanh chẳng hạn.

Hãy bắt đầu với những câu hỏi

Trước khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, hãy đặt ra những câu hỏi sau:

 • Bạn sẽ làm gì ở văn phòng này?
 • Loại công việc nào cần được thực hiện?
 • Sẽ có khách hàng ghé văn phòng này chứ?
 • Đồng nghiệp hay đối tác của bạn có đến đây trao đổi công việc hay không?
 • Loại tài liệu nào sẽ được tham chiếu và / hoặc lưu trữ?
 • Loại thiết bị nào cần có?
 • Thời gian làm việc chủ yếu của bạn là khi nào?
 • Bạn có tổ chức hoặc tham gia họp trực tuyến tại đây chứ?

Bắt đầu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng hoàn thiện cho thiết kế văn phòng tại nhà lý tưởng giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Thiết lập không gian làm việc

Sau khi đã rõ ràng với những yêu cầu và mong muốn của bạn, bước tiếp theo chính là bắt tay vào thiết lập không gian làm việc lý tưởng. Câu hỏi quan trọng nhất là bạn định đặt văn phòng ở đâu? Thực ra, văn phòng không nhất thiết phải lớn hay rộng mà phải tách biệt với những khu vực khác trong nhà. Bạn có thể chuyển đổi phòng dành cho khách ít sử dụng hoặc một khu vực bỏ trống khác để làm văn phòng. Đừng quên đánh giá xem liệu không gian đó có thể chỉ dành cho bạn dùng và của riêng bạn hay không.

Hãy giữ tất cả những gì liên quan đến công việc của bạn ở đó để chắc chắn rằng khi cần, bạn có thể tìm và lấy mọi thứ và công việc của bạn cũng sẽ hiệu quả hơn. Một lưu ý quan trọng là những không gian không phải phòng làm việc không nên có bóng dáng của vật dụng làm việc. Vì sao lại như vậy? Cốt lõi của sự phân định rạch ròi này mục đích là cho phép bạn hoàn toàn thư giãn khi rời khỏi phòng làm việc và giúp thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống.

Các giải pháp kệ lưu trữ giúp giữ cho mọi thứ từ văn phòng phẩm đến tài liệu của bạn được bố trí một cách quy củ và khoa học.

Những lỗi phổ biến nhất khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Theo thống kế, có năm lỗi phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải khi thiết kế văn phòng tại gia.

 • Treo tivi gần nơi làm việc
 • Thiếu không gian lưu trữ
 • Thiếu chỗ cho tài liệu tham khảo
 • Thiết bị chậm và kém hiệu quả
 • Hệ thống dây không gọn gàng

5 lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng làm việc tại gia

Trang thiết bị

Tốc độ và hiệu quả là hai yếu tố quan trọng nhất đối với thiết bị. Trước khi chọn mua thiết bị, bạn cần xem xét liệu chiếc máy photo lớn đó có thực sự cần thiết hay không khi có thể ra tiệm photo gần nhà. Bạn tốt hơn hết nên chi tiền cho những thiết bị sử dụng thường xuyên hơn.

Dĩ nhiên là không thể thiếu bộ phát wifi tốc độ cao giúp bạn truy cập internet dễ dàng, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo.

Bạn có thể cần đến thông tin liên hệ của một nhóm hỗ trợ máy tính địa phương giúp thực hiện những sửa chữa nhanh chóng khi cần thiết.

Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào những thiết bị nhanh nhất hiện có để không mất thời gian chờ đợi mọi thứ hoạt động.

Ánh sáng

Ánh sáng chất lượng là vô cùng cần thiết khi thiết kế văn phòng tại gia. Tốt nhất bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế làm mọi cách để thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng càng tốt. Không gian có cửa sổ sẽ giúp tăng cường ánh sáng. Ánh sáng ban ngày là nguồn ánh sáng trắng cân bằng đồng đều nhất, trong đó ánh sáng mặt trời có tỷ lệ mỗi màu của quang phổ xấp xỉ bằng nhau. Tuy nhiên, ánh sáng này có màu sắc thay đổi và vẻ đẹp của nó đến từ cách nó được phản chiếu và từ cách nó bị trái đất khúc xạ (như ở những thời điểm khác nhau trong ngày). Màu sắc của ánh sáng tự nhiên cũng khác nhau tùy theo vị trí địa lý. Luôn luôn có lợi khi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể trong khu vực làm việc.

Nếu không có ánh sáng ban ngày, cần có sự kết hợp giữa ánh sáng môi trường và ánh sáng tác vụ. Đèn tác vụ chất lượng cao sẽ rất cần thiết cho những đêm khuya hoặc những ngày nhiều mây. Nếu văn phòng tại nhà của bạn không có cửa sổ, hãy xem xét sử dụng các nguồn ánh sáng tái tạo ánh sáng ban ngày vừa cung cấp ánh sáng toàn phổ, vừa tiết kiệm năng lượng. Nhiều thiết bị chiếu sáng công thái học có công tắc điều chỉnh độ sáng giúp kiểm soát lượng ánh sáng.

Ánh sáng hiệu quả nhất mang lại chất lượng đầy đủ nhất của màu sắc được chiếu sáng. Nếu mức độ chiếu sáng quá thấp, có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, bao gồm cả trầm cảm. Để tạo sự thoải mái cho con người, tốt nhất nên sử dụng hệ thống chiếu sáng màu vàng, vừa có độ sáng, vừa cân bằng giữa màu lạnh và màu ấm.

Để tránh chói mắt, bạn không nên đặt đèn chiếu sáng trên cao ngay phía trên màn hình máy tính và không đặt màn hình máy tính trực tiếp trước nguồn sáng vì dễ gây mỏi mắt. Các nguyên tắc về năng lượng dẫn đến việc giảm mức độ ánh sáng trong văn phòng giúp dễ nhìn hơn. Yếu tố quan trọng nhất đối với ánh sáng là khả năng kiểm soát độ sáng và cường độ.

Tính riêng tư

Không ai có thể làm việc hiệu quả trong một không gian ồn ào hoặc gián đoạn. Khi lập kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, hãy đảm bảo rằng không gian này cần có một mức độ riêng tư, tách khỏi các hoạt động xung quanh. Mặc dù tai nghe có thể giúp cô lập một số âm thanh nhất định, nhưng không ai muốn bị buộc phải đeo tai nghe mọi lúc. Màn hình di động có thể được sử dụng để che chắn khu vực làm việc khỏi các hoạt động gần đó. Ngoài ra, những bức tường kiêm tủ sách sẽ không chỉ phân chia khu vực mà còn mang đến giải pháp lưu trữ ưu việt.

Để tạo ra sự yên tĩnh cần thiết giúp bạn thực sự tập trung làm việc, một mức độ tiếng ồn trắng có thể hữu ích. Bộ lọc không khí và quạt thấp sẽ hoạt động ở tốc độ êm hơn để ngăn chặn các tiếng ồn khác.

Nếu cửa vào khu vực văn phòng không thực tế hoặc không có sẵn, bạn có thể đặt thêm biển báo (ví dụ: “Không làm phiền” hoặc “Vui lòng giữ im lặng”) để nhắc nhở những người khác trong không gian rằng đây là “thời gian làm việc”.

Văn phòng làm việc tại nhà nên được phân định rạch ròi với các khu vực khác trong nhà.

Bố cục phòng làm việc

Vẫn quy tắc cũ khi thiết kế văn phòng tại gia “một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của chúng”. Điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng. Hãy suy nghĩ cẩn thận về nhu cầu lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy không gian cần thiết.

Mặt bàn sẽ là nơi để nâng đỡ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và các vật dụng liên quan đến công việc. Bàn làm việc cũng sẽ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất vì vậy, cần xem xét các tùy chọn có sẵn để sắp xếp giấy tờ trên bàn làm việc. Điều cần thiết để thúc đẩy năng suất là một bàn làm việc có tổ chức để giữ cho công việc đang chờ xử lý thật trật tự.

Các giải pháp đơn giản như cốc hoặc khay cắm bút giữ tất cả các dụng cụ viết, giấy ghi nhớ và namecard cùng một chỗ. Trong thời đại ngày nay, có quá nhiều lựa chọn để lưu trữ, thách thức là tìm ra thứ phù hợp nhất với loại tài liệu và công việc của bạn.

Công thái học

Sức khỏe, sự an toàn và thoải mái của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, những món đồ bạn chọn nên được thiết kế tiện lợi, góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần của bạn khi sử dụng chúng.

Các nhà sản xuất ghế đã có những cải tiến đáng kể về khả năng điều chỉnh và sự thoải mái cho người sử dụng máy tính. Họ thậm chí đã nghiên cứu về cơ sinh học của chỗ ngồi. Ghế làm việc phản ánh nghiên cứu này và đang giúp cuộc sống của các cá nhân trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi họ làm việc trên máy tính cả ngày. Keilhauer đã sản xuất những chiếc ghế có điểm cân bằng xương chậu và công nghệ vai tự do. Chúng thực sự tốt với lưng và cột sống của bạn trong quá trình làm việc trên máy tính. Một yêu thích khác của chúng tôi là Humanscale. Công ty này cũng đã mất rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu nhu cầu của cơ thể con người khi làm việc. Nếu bạn ở vị trí mà bạn viết hoặc sáng tạo hầu hết thời gian, những chiếc ghế của công ty là một khoản đầu tư mà bạn sẽ biết ơn trong nhiều năm. Ngoài ghế, bạn cũng cần chú ý lựa chọn bàn làm việc phù hợp. Bàn làm việc chuẩn công thái học thường có chiều cao 750mm.

Hãy cân nhắc thêm chỗ để chân, dụng cụ chuột được thiết kế khoa học có hình dạng vừa vặn với bàn tay và miếng đệm bàn phím mềm cho phép cổ tay và chỗ để chân được nghỉ ngơi và thư giãn. Tất cả đều nâng cao trải nghiệm làm việc và làm cho cơ thể bạn bớt căng thẳng hơn trong thời gian làm việc và hỗ trợ các khu vực hình thể phát huy tác dụng khi làm việc.

Bàn làm việc chuẩn công thái học với chiều cao 750mm phối hợp cùng ghế tuỳ chỉnh chiều cao giúp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Chiến lược thiết kế văn phòng “xanh”

Tính bền vững

Máy tính chứa các vật liệu nguy hiểm như kim loại nặng, nhựa vinyl và các hóa chất độc hại. Thêm vào đó, máy tính hoạt động nhờ vào điện. Do đó, hãy tắt, máy in và các thiết bị văn phòng khác khi không sử dụng để tiết kiệm điện và hạn chế sự hoạt động của các kim loại và hoá chất kể trên. Bạn nên kích hoạt các tính năng tiết kiệm năng lượng trên máy tính. Khi đổi thiết bị mới, hãy đảm bảo rằng những thiết bị cũ của bạn sẽ được tái chế đúng cách. Bạn có thể tìm được địa chỉ các nhóm thu gom và tái chế rác thải điện tử trên Facebook hoặc công cụ tìm kiếm Google.

Thân thiện với môi trường

Thiết kế thân thiện với môi trường bao gồm cả vật liệu thân thiện. Hãy xem xét các vật dụng như mặt bàn bằng kính tái chế hoặc gỗ rừng trồng và các sản phẩm có thể tái chế. Sử dụng các nguồn lực địa phương và khu vực khi có sẵn, vì điều này giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh địa phương và giữ cho chi phí vận chuyển ở mức tối thiểu. Ngoài ra, đừng ngại xem xét các cách tích hợp bảo tồn năng lượng như “chiếu sáng ban ngày”, tận dụng ánh sáng tự nhiên vào thiết kế văn phòng tại gia. Điều đó không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi làm việc mà còn giúp ích cho hành tinh.

Những màu sắc tốt nhất cho thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Một số màu sắc gợi ra những phản ứng về cảm xúc và thể chất. Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và mức năng lượng. Do đó, khi thiết kế văn phòng làm việc tại gia, bạn nên nhớ lựa chọn màu sắc phù hợp. Sau đây là một số gợi ý màu sắc cho văn phòng của bạn.

Màu xanh lam, xanh lá cây và violet được coi là màu lạnh. Những màu sắc này gợi lên cảm giác yên bình và thư thái. Tuy nhiên, màu xanh lam thực sự có thể làm cho căn phòng trở nên mát mẻ hơn và có tác dụng ru ngủ nên thường phù hợp với phòng ngủ hơn văn phòng.

Là màu chủ đạo trong tự nhiên, màu xanh lá cây được coi là màu trung tính. Một không gian xanh luôn mang đến cảm giác thoải mái. Màu xanh lá cây gợi lên những cảm xúc hữu cơ, tươi mát, thư thái và có thể thúc đẩy sự tập trung. Màu xanh chanh pha chút vàng có thể thêm sắc thái tươi mới và sức sống cho phòng làm việc, đồng thời tăng thêm tính cân bằng.

Màu vàng thu hút sự chú ý. Đó là lý do tại sao các loại phấn highlight phổ biến nhất lại có màu này. Đây là màu sắc bắt mắt, làm cho mọi người hạnh phúc và gợi lên sự lạc quan. Nhưng màu vàng tươi có thể gây mất tập trung hoặc áp đảo trong khu vực văn phòng và thậm chí có thể gây ra cảm giác lo lắng.

Màu đỏ tràn đầy năng lượng và khuấy động. Nó thường tạo ra cảm giác mạnh và có thể tạo ra sự phấn khích. Nếu sử dụng trong văn phòng tại gia, màu này chỉ nên dùng làm điểm nhấn.

Màu trắng, trắng ngà và xám có thể mang các biến thể màu sắc tinh tế. Vì vậy, chúng có thể là màu trung tính với âm bội của màu sắc mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, chẳng hạn như màu xám ấm hoặc màu xám lạnh. Những màu này không làm rối mắt và có thể kết hợp với các màu nhấn để tạo sức sống và năng lượng.

Trọng âm và sắc thái của màu tím đã được chứng minh là có thể kích thích trí tưởng tượng. Tông màu tím hoặc hoa oải hương vượt qua ranh giới giữa tông màu ấm và tông lạnh, gợi lên phản ứng thuận lợi khi cần tập trung.

Không có công thức thực sự cho việc phối màu khi thiết kế văn phòng tại gia. Sự pha trộn màu sắc tùy thuộc vào mong muốn của người sử dụng. Các chuyên gia thiết kế có chuyên môn sẽ giúp bạn làm được điều này.

Không có công thức chung cho việc phối màu khi thiết kế văn phòng tại gia mà màu sắc được lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn của người sử dụng.

Giải pháp hoàn thiện nội thất cho văn phòng tại gia

Bạn đã hình dung được không gian làm việc tại nhà của mình như thế nào chưa? Bạn muốn một không gian phản ánh cá tính của mình và bạn thích ở đó? Bạn muốn căn phòng chứa một đồ vật hoặc bức ảnh yêu thích và có không gian nhỏ để giải lao khi tạm dừng công việc?

Văn phòng của bạn phải là một kết nối với chính bạn, tinh thần của bạn và năng suất của bạn. Nó phải dành cho sự tập trung hơn là sự phân tâm và là nơi bạn muốn đến và muốn dành thời gian toàn tâm toàn ý cho công việc. Điều đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến bạn trong không gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Giờ đây, việc thiết kế văn phòng tại gia sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thông qua nghiên cứu và phát triển, Trường Thắng cho ra đời giải pháp hoàn thiện nội thất văn phòng làm việc tại gia với ưu điểm tuỳ chỉnh linh hoạt, vật liệu tự nhiên thân thiện sức khoẻ và môi trường, tối ưu công năng và ngân sách. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

cua-go-bi-ho-bi-ket-bi-keu-bi-mot-phai-lam-sao/

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi
Bình luận

Liên hệ cùng chúng tôi!

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Trường Thắng luôn túc trực để nhận được thông tin phản hồi của Quý khách. Hãy để lại đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn thiết kế:
* Có thể lựa chọn nhiều hạng mục

1. Tuyên bố về bảo mật dữ liệu

Chúng tôi rất hoan nghênh và đánh giá cao các câu hỏi và phản hồi của bạn về vấn đề bảo mật dữ liệu. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi về vấn đề bảo mật dữ liệu, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Trường Thắng

A1 0012 - A1 0012A, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 - 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

2. Miễn trừ trách nhiệm

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, Trường Thắng tự chịu trách nhiệm về nội dung theo điều 7, mục 1, Luật Truyền thông (TMG). Nếu trang web chứa liên kết dẫn tới các trang giới thiệu sản phẩm của bên thứ ba (liên kết ngoài), Trường Thắng sẽ thông báo là mình không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang bên ngoài. Chính sách Quyền riêng tư này không áp dụng cho các trang web hoặc nền tảng được liên kết.

3. Dữ liệu cá nhân

Dữ liệu cá nhân là dữ liệu cho phép chúng tôi nhận dạng bạn. Dữ liệu này bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ chỉ được thu thập và xử lý nếu bạn cho phép rõ ràng và nếu bạn tự nguyện gửi khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi.
Những thông tin cần thiết cho quá trình liên lạc sẽ được kí hiệu bằng dấu ‘*’. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân hay kinh doanh của mình qua mẫu liên hệ, chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin đó theo đúng mục đích quy định.

4. Dữ liệu khác

Chúng tôi không thu thập bất cứ dữ liệu cá nhân nào ngoài dữ liệu được mô tả trong Phần “Dữ liệu cá nhân”. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin chung về máy tính và thiết bị di động của bạn để cải thiện tính khả dụng và khả năng hiển thị các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Thông tin này bao gồm độ phân giải màn hình, hệ điều hành và số phiên bản, trình duyệt.

5. Lưu dữ liệu truy cập

Khi người sử dụng truy cập vào trang giới thiệu mặt hàng hoặc mở một tập tin, mọi dữ liệu truy cập sẽ được thiết lập và lưu trữ tại một biên bản dữ liệu. Những thông tin được thiết lập này là một phần của quá trình xử lý dữ liệu tiêu chuẩn. Mỗi tập dữ liệu bao gồm:

Ngày/thời gian dữ liệu được truy cập

Tên dữ liệu được truy cập

Lượng dữ liệu được tải

Tình trạng truy cập (chuyển tải dữ liệu, không tìm được dữ liệu)

Mô tả hệ điều hành và trình duyệt web

Địa chỉ IP và tên sử dụng của người được phép truy cập

Các dữ liệu này có thể được dùng cho các mục đích thống kê hoặc đề phòng chống lạm dụng.

6. Thông báo về bảo mật dữ liệu đối với việc sử dụng Google Analytics

Trang web này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích trang web của tập đoàn Google (“Google”). Google Analytics sử dụng “Cookies”. Đó là những dữ liệu được lưu trong máy tính và có chức năng phân tích quá trình sử dụng trang web. Những thông tin thu thập được qua việc truy cập trang web (bao gồm cả địa chỉ IP của bạn) sẽ được chuyển đến và lưu trên máy chủ của Google tại Hoa Kỳ. Google sẽ sử dụng những thông tin này để đánh giá việc truy cập trang web, thiết lập báo cáo cho nhà quản lý trang web về các hoạt động trên trang web, cũng như để tiếp tục cung cấp các dịch vụ dựa trên việc sử dụng trang web và internet. Khi luật pháp cho phép, Google cũng có thể chuyển các dữ liệu này cho bên thứ ba, nếu bên thứ ba xử lý dữ liệu này theo ủy nhiệm của Google. Google sẽ không so sánh địa chỉ IP với các dữ liệu khác của bạn. Bạn cũng cần lưu ý là để cải thiện việc bảo mật dữ liệu, Google Analytics có đưa vào sử dụng mã “_anonymizeIp()”. Theo đó, địa chỉ IP sẽ được thu thập dưới dạng rút ngắn để tiếp tục xử lý. Do vậy, quá trình phân tích sử dụng trang web sẽ không xác định được trực tiếp cá nhân truy cập.

Thông qua thiết lập của trình duyệt, bạn có thể bỏ chức năng lưu cookie, tuy nhiên bạn cần lưu ý là trong trường hợp này có thể bạn sẽ không còn sử dụng được đầy đủ một số chức năng của trang web. Ngoài ra, bạn cũng còn có thể chặn cookie thu thập thông tin về quá trình truy cập trang web của bạn (kể cả địa chỉ IP), cũng như chặn Google phát tán những dữ liệu đó bằng cách tải và cài đặt Plugin cho trình duyệt của bạn tại liên kết dưới đây: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=en

Qua việc sử dụng trang web này, bạn tuyên bố đồng ý cho Google xử lý các dữ liệu thu thập về bạn theo cách và mục đích được mô tả ở trên.

7. Tiện ích truyền thông xã hội

Trang web của chúng tôi cung cấp cho bạn các tiện ích truyền thông xã hội từ nhiều mạng xã hội khác nhau. Nếu bạn đăng nhập vào một trong các mạng xã hội này khi truy cập trang web của chúng tôi và bạn bấm vào biểu tượng mạng xã hội tương ứng, mạng xã hội đó sẽ thêm thông tin này vào hồ sơ của bạn. Nếu bạn tương tác với một trong các tiện ích truyền thông xã hội này, thông tin này cũng sẽ được gửi đến mạng xã hội đó.

Nếu bạn không muốn loại dữ liệu này được truyền tải, vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản mạng xã hội của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

Chúng tôi không có quyền kiểm soát việc thu thập và truyền tải dữ liệu này qua các tiện ích truyền thông xã hội.

Đăng ký nhận bản tin

Tin liên quan