SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 22/01/2021

Những ý tưởng bàn ăn mở rộng thông minh siêu thú vị

Không chỉ đạt điểm cao về chức năng, thiết kế của những chiếc bàn ăn mở rộng thông minh tphcm này cũng rất phong cách khiến chúng trở thành điểm nhấn tô điểm phòng ăn, thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Bí quyết lựa chọn bàn ăn kết hợp quầy bar và bàn […]

Không chỉ đạt điểm cao về chức năng, thiết kế của những chiếc bàn ăn mở rộng thông minh tphcm này cũng rất phong cách khiến chúng trở thành điểm nhấn tô điểm phòng ăn, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Bàn ăn chiếm diện tích không gian là xưa rồi, những mẫu bàn ăn hiện nay đã dần trở nên đa năng hơn và được thiết kế một cách vô cùng thông minh. Một trong số đó là ý tưởng bàn ăn kết hợp cả bàn trà và bàn console mà có thể kéo ra dễ dàng và gấp gọn nhanh chóng. Không chỉ đạt điểm cao về chức năng, thiết kế của những chiếc bàn ăn thông minh tphcm này cũng rất phong cách khiến chúng trở thành điểm nhấn tô điểm phòng ăn, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Trên thực tế, ngay cả khi bạn đã biết rõ tính năng ưu việt của chiếc bàn ăn mở rộng thông minh, thật khó để tin rằng một chiếc bàn console mỏng gọn lại có thể được chuyển đổi thành bàn ăn lớn cung cấp không gian cho tận 12 chỗ ngồi. Không những thế một vài mẫu bàn ăn mở rộng khác cũng tích hợp cả bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí của chúng. 

Chiếc bàn cà phê đa năng này có hai khu vực để đồ thông minh. Một ngóc ngách lớn sẽ lộ ra bên trong bàn khi bạn nâng phần trên lên và một ngóc ngách khác có thể dễ dàng tiếp cận từ bên cạnh. Bàn có thể được sử dụng như một bàn uống cà phê, bàn làm việc hoặc thậm chí là bàn ăn.

Một thiết kế thanh lịch khác là chiếc bàn ăn ấn tượng với phần chân giữa bằng thép inox nổi bật và mặt bàn mở rộng sơn lacquer màu trắng sáng lấp lánh. Chiếc bàn ăn gỗ mở rộng này có thể được điều chỉnh chiều cao từ 42 đến 76cm, chuyển đổi từ bàn cà phê sang bàn ăn với kích thước lên đến 3.2m. Cơ chế nâng khí êm ái giúp việc nâng hạ bàn trở nên nhanh chóng cùng mặt bàn đóng mở dễ dàng.

Thiết kế cho thấy mẫu bàn ăn này hoàn hảo cho cả phòng kháchphòng ăn bố cục mở, cho phép bàn ăn được thu gọn lại thành bàn cà phê khi không sử dụng để giải phóng không gian và làm cho toàn bộ phòng khách trông rộng rãi hơn nhiều.

Nếu muốn tiết kiệm không gian hơn nữa, mẫu bàn ăn mở rộng thông minh này chắc chắn là ứng cử viên sáng giá khi bàn và ghế có thể được gói thành một khối và cất gọn vào góc tường khi không dùng đến.

Bộ bàn được tối giản đến mức không có nếp gấp, giá đỡ, tủ lưu trữ và không chuyển đổi thành bàn console. Thay vào đó, hai tấm hông khéo léo che gọn những chiếc ghế xếp. Hệ thống đóng/ mở một cửa bên giúp dễ dàng tiếp cận ghế khi cần thiết.

Thêm một thiết kế bàn ăn thông minh bao gồm bàn ăn mở rộng và ghế gấp được gói gọn bên trong chiếc tủ console sơn lacquer đầy phong cách. Khi không cần thiết, bàn ăn của bạn cùng với 6 ghế được giấu kín hoàn toàn, nhưng có thể truy cập trong vòng vài giây.

Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là từ một chiếc tủ console với độ sâu 45cm, bạn có thể mở rộng thành một bàn ăn gỗ thông minh có chiều dài đến 2.8m. Hơn thế nữa, 6 chiếc ghế ăn dạng gấp cũng có thể được cất gọn lại vào bàn ăn khi chuyển đổi thành tủ console giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Đôi khi giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ lại khá phong phú. Nếu bạn cần một chiếc giường cho khách, nhưng không đủ chỗ kê thêm sofa giường thì đây là một ý tưởng mới.

Thoạt nhìn đây là một chiếc bàn cà phê có thể mở rộng thành bàn ăn gỗ thông minh. Nhưng trên thực tế, chiếc bàn còn có thể được chuyển đổi chức năng thành giường ngủ. Sản phẩm được cung cấp kèm với nệm gấp tạo thành chiếc giường ngủ hoàn chỉnh.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan