Phòng Ngủ Mang Đậm Dấu Ấn Riêng

Phòng Ngủ Thiết Kế Riêng

Giá như hình: VNĐ

Chất liệu & màu sắc:

Đã chọn: Natural Oak

Mô tả

Phòng ngủ thiết kế riêng

Giải pháp hoàn thiện nội thất phòng ngủ thiết kế riêng cho phép bạn thoả sức sáng tạo nên một ốc đảo thư giãn dành riêng cho mình. Hàng loạt các danh mục sản phẩm, kết hợp cùng đa dạng vật liệu, đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú và hoàn toàn khác biệt. 

Trường Thắng cung cấp cho bạn các tuỳ chọn vật liệu phong phú bao gồm:

 • Gỗ
 • Kính
 • Sơn
 • Kim loại
 • Vải
 • Da

Hãy sáng tạo phòng ngủ thiết kế riêng mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Với hàng loạt các giải pháp đồ nội thất thẩm mỹ – hiện đại – thông minh – lành mạnh, Trường Thắng cùng bạn hiện thực hóa không gian nghỉ ngơi trong mơ.

phong-ngu-thiet-ke-rieng-1

Nội thất phòng ngủ thiết kế riêng đẹp, hiện đại Trường Thắng

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA NỘI THẤT PHÒNG NGỦ THIẾT KẾ RIÊNG TRƯỜNG THẮNG

1. Giải pháp thiết kế và hoàn thiện trọn gói

Nội thất phòng ngủ thiết kế là một giải pháp trọn gói mang tính đột phá. Theo đó, bạn sẽ là người sáng tạo chính. Và đội ngũ Trường Thắng sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khâu từ lên ý tưởng đến lắp đặt hoàn thiện.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ cùng đồng hành kiến tạo nên không gian nghỉ ngơi lý tưởng, mang bản sắc riêng của bạn.

Sở hữu nhà máy hơn 20.000m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại, mọi công đoạn sản xuất được Trường Thắng giám sát nghiêm ngặt. Đảm bảo tuân thủ yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ và chất lượng.

phong-ngu-thiet-ke-rieng-2

Giải pháp tư vấn thiết kế, sản xuất và hoàn thiện trọn gói

2. Hệ sinh thái sản phẩm phong phú

Danh sách hạng mục sản phẩm trong hệ sinh thái phòng ngủ thiết kế riêng đa dạng bao gồm:

 • Giường ngủ
 • Tủ đầu giường
 • Tủ quần áo/ Tủ closet
 • Bàn trang điểm
 • Khung gương
 • Kệ sách/ Kệ trang trí
 • Bàn làm việc/ Bàn học

Toàn bộ sản phẩm nội thất thuộc hệ sinh thái đều được Trường Thắng trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Vì thế, các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ luôn được đảm bảo. phong-ngu-thiet-ke-rieng-15

Hệ sinh thái sản phẩm được hoàn thiện kỹ lưỡng đến từng chi tiết

3. Tùy chọn vật liệu đa dạng

Toàn bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ thiết kế riêng được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng về vật liệu. Gỗ Sồi và gỗ Óc chó tự nhiên được ưu tiên bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đạt các tiêu chuẩn E1, CARBP-2 về nồng độ formaldehyde, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Bên cạnh đó, Trường Thắng cũng đưa ra danh sách tùy chọn mở rộng về vật liệu, cho phép kết hợp sáng tạo đa dạng hơn. Một số dòng vật liệu nổi bật có thể kể đến như: đá, kính, solid surface, sơn, kim loại, vải, da… Tất cả đều được lựa chọn từ những đối tác uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao.

phong-ngu-thiet-ke-rieng-6

Trường Thắng cung cấp cho bạn danh sách tùy chọn kết hợp vật liệu đa dạng

4. Phòng ngủ thiết kế riêng được may đo theo yêu cầu

Như bộ cánh lịch lãm cắt may vừa vặn, giờ đây phòng ngủ của bạn sẽ trở nên khác biệt khi không bị trùng lặp với bất kì ai. Mỗi chi tiết trong thiết kế đều có thể tùy chỉnh theo sở thích để tôn lên dấu ấn riêng của bạn. Điều chỉnh kích thước dựa trên không gian thực tế. Hay tích hợp chi tiết nội thất này với chi tiết nội thất khác để cho ra tổng thể đa dụng hơn. Ví dụ, tích hợp tủ tivi với tủ giày, tủ sách thành một hệ lưu trữ lớn cho phòng khách. Hoặc kết nối bàn trang điểm vào hệ tủ quần áo…

phong-ngu-thiet-ke-rieng-8

Thiết kế được tùy chỉnh và may đo theo yêu cầu

5. Phòng ngủ thiế t kế riêng hài hòa thẩm mỹ và công năng

Sản phẩm nội thất phòng ngủ thiết kế riêng đảm bảo sự hài hoà về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Bề mặt hoàn thiện, những chi tiết chấm phá đặc sắc góp phần thể hiện cá tính riêng của bạn. Những giải pháp lưu trữ, chuyển động thông minh tiên tiến nhất cũng được tích hợp cho phòng ngủ. Các xu hướng thiết kế mới luôn được cập nhật, mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt nhất.

phong-ngu-thiet-ke-rieng-10

Nội thất phòng ngủ thiết kế riêng đảm bảo sự hài hoà về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

Dịch vụ & Chăm sóc khách hàng

 • Sản phẩm giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc 
 • Thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện
 • Bảo hành 3 năm. Bảo trì trọn đời

Tham khảo một số công trình nội thất phòng ngủ thiết kế riêng Trường Thắng