SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Nội thất tinh tế ẩn trong ngôi nhà tối giản ốp tôn đen lạ mắt

Một ngôi nhà tối giản ở Nhật Bản được ốp hoàn toàn bằng tôn đen với cửa trượt để lộ ra một sảnh cao gấp đôi với những mảng tường trắng nổi bật. Hé lộ hình ảnh căn biệt thự tối giản của vợ chồng Kim Kadarshian Thiết kế nội thất theo phong cách tối […]

Một ngôi nhà tối giản ở Nhật Bản được ốp hoàn toàn bằng tôn đen với cửa trượt để lộ ra một sảnh cao gấp đôi với những mảng tường trắng nổi bật.

Nằm ở thị trấn Kadogawa thuộc tỉnh Miyazaki, ngôi nhà hình vuông có phòng khách kết hợp thiết kế mở, cung cấp không gian rộng lớn để phục vụ cho các chuyến thăm thường xuyên của bạn bè gia chủ.

Atelier Kento Eto đã đặc biệt thiết kế một khối nhà nằm ở vị trí trung tâm mô đất, bao bọc hai bên là hai cánh cửa nhằm đảm bảo tính riêng tư cho không gian.

Ngoài cửa lùa trung tâm, ngoại thất ngôi nhà cũng được điểm xuyết thêm bằng một ô cửa sổ phòng ngủ nằm trên lầu.

Một phần nhỏ nằm dôi ra ngoài đóng vai trò làm mái che cho cửa chính.

Cửa gỗ lùa ở hai phía của khối nhà cho phép nó mở thông ra bên ngoài, nối tiếp với khu vườn ở phía bắc và có góc view nhìn ra ngôi làng phía nam.

“Bằng cách kết nối sảnh nhà trung tâm với mỗi phòng thông qua các ô chờ cửa nằm trên tường và trần nhà, ranh giới giữa các phòng bị che khuất đồng thời tối đa hoá được độ mở cho toàn bộ khối nhà dù bị hạn chế về diện tích”, studio giải thích.

Trong khi layout tầng trệt được giữ tương đối, một loạt các bề mặt khác nhau như một khu vực trông giống sân khấu làm bằng gỗ, được nâng lên để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cầu thang bằng thép mảnh khảnh và ô cửa thông phòng kích thước lớn giữ vai trò kết nối xuyên suốt các khu vực chức năng trong nhà.

Hệ thống ô chờ cửa cũng đảm bảo đối lưu không khí hiệu quả hơn.

Các dầm gỗ nhạt màu nằm lộ ra ngoài như một nét chấm phá ấn tượng cho nội thất bên trong.

Tường sơn trắng và đồ nội thất gắn tường bằng gỗ màu nhạt bổ sung thêm sắc thái trung tính cho bảng màu tĩnh tại của ngoại thất.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ tự nhiên an toàn cho sức khoẻ với phong cách tối giản, tinh tế, phù hợp xu hướng quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan