Sixty Series

Ngôn ngữ thiết kế chuẩn mực

Sixty Series là bộ sưu tập dành cho những ai đề cao sự tối giản, ngăn nắp, chỉn chu và phù hợp với không gian mở. 60cm được xem là tỉ lệ vàng trong thiết kế bếp, đảm bảo không gian đặt thiết bị vừa vặn nhất đồng thời tối ưu hóa được khu vực lưu trữ.

Đây cũng là tỉ lệ mang tính thách thức vì nó đòi hỏi sự dung hòa giữa thiết kế và diện tích không gian thực tế của ngôi nhà.

Kết hợp các giải pháp tối ưu

Bàn ăn mở rộng kết hợp quầy bar và kệ trang trí là chi tiết thiết kế quan trọng theo xu hướng Living Kitchen. Hệ thống bản lề tiêu chuẩn Châu Âu mang đến chuyển động mượt mà, êm ái. Tủ cao cung cấp không gian đặt thiết bị và tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Lựa chọn vật liệu và phụ kiện

Với Sixty Series, bạn có thể tự do thiết kế không gian sống của riêng mình với nhiều vật liệu và màu sắc được lựa chọn cẩn thận. Những vật liệu này sẽ tương ứng với nội thất của ngôi nhà và phù hợp phong cách của gia chủ. Dấu ấn cá nhân của bạn còn được thể hiện thông qua phụ kiện được sử dụng bên trong khoang bếp.

Hệ tủ bếp đa chức năng

Phần bàn mở rộng đảm nhiệm các chức năng khác nhau như làm bàn ăn, bàn làm việc, khu vực chuẩn bị thức ăn nối liền với mô – đun đặt bếp nấu. Vì thế Sixty Series có thể được coi là sản phẩm nội thất đa chức năng.

Mặt đá chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ

Mặt bàn bếp được cấu tạo từ đá thạch anh nguyên khối với đặc tính nổi trội: cứng, bền, không bị mài mòn, không thấm nước, chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C. Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn với thực phẩm ANSI51, cấp bởi tổ chức NSF International và chứng nhận đạt tiêu chuẩn khí thải trong nhà từ Viện nghiên cứu môi trường GREENGUARD.

Chất liệu & màu sắc

Cenere Oak

Light Oak

Natural Oak

Natural Walnut

img-fluid
im-fluid